รีวิว ดงทะเลรีสอร์ท
ร้านบรรยากาศดีมากกกก
ร้านอาหารควบรีสอร์ต เจ้าของเป็นกันเองมากกกกก บรรยากาศดีเสียงคลื่นทะเลบวกอาหารอร่อย ฟินสุดๆ แต่ลืมถ่ายรูปอาหารมาโชว์ รู้สึกผิดมาก เดี๋ยวครางหน้าจะมาซ้ำ แน่นอน ร้านมีบริการดำน้ำ เรือหางยาว ตกปลา เรียกว่าร้านเดียวจบบบดูเพิ่มเติม
เป็นทั้งรีสอร์ทและร้านอาหาร
เราได้มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ และได้ใช้บริการพักที่รีสอร์ทนี้ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีไวไฟ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักติดทะเลบริเวณชายหาดพัทยา(บันดาหยา) นอนชมวิวแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว อาหารที่นี่รสชาติอร่อยถูกมปากจริงๆ คนเยอะโต๊ะเต็มทุกวัน นั่งกินริมทะเล บรรยากาศมันดีจริงๆนะดูเพิ่มเติม
รีวิวที่พัก ดงทะเล รีสอร์ท ตามจริงค่ะ
โดยรวมก็โอเคค่ะ ตามราคา ห้องกว้างขวางดีมากค่ะ อาหารเช้าทั่วไปค่ะ ABF ไข่ดาว ไส้กรอก ผัดไท ข้าวผัด คอนเฟรท นม โยเกิร์ต ข้าวต้มไก่ แต่วันแรกที่นั่งทานอาหารเช้าไม่เพียงพอค่ะ หักคะแนนค่ะ เช้าวันที่สองมีการเพิ่มโต๊ะอีก 3 โต๊ะ และไส้กรอกเช้าวันที่ 2 ไส้กรอกเหมือนจะเสียแล้ว ออกเปรี้ยวๆ อย่างอื่นก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม