4.4
ที่พักสะอาดสะอ้าน ราคามิตรภาพ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก
(สวนผึ้ง ราชบุรี) โรงแรมในสวนผึ้งโดยส่วนใหญ่จะเน้นวิวสวยๆ และราคาค่อนข้างสูง สำหรับที่นี่ ราคาต่อคืนไม่สูงมากค่ะ หลักพันกลางๆ รวมอาหารเช้าด้วย และมีไวไฟฟรี โรงแรมขนาดไม่ใหญ่ค่ะ มีที่พักเพียงสิบกว่าห้อง โรงแรมค่อนข้างใหม่ ที่นอนสะอาดสะอ้าน ห้องจัดระเบียบดี บริเวณที่พักมีสนามหญ้าค่อนข้างใหญ่ สามารถมาทำกิจกรรมกันได้ รวมๆ ก็ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
17 พ.ย. 2019
ที่พักสะอาด บรรยากาศดีในสวนผึ้ง
ประเภทห้องพัก: Family Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
พักที่นี่2 ครั้งเนื่องจากมีความตั้งใจจะมาเดินเที่ยวตลาดริมธารโอ๊ะป่อยตอนเช้าพร้อมใส่บาตร เลือกพักที่นี่เพราะไม่ไกลจากตลาดมาก ห้องพักสะอาดสะอ้าน WiFi สัญญานดี ห้องน้ำใหญ่ม้ากก อาหารเช้าโอเคค่ะ คือสรุปรวมคุ้มค่าคุ้มราคามากดูเพิ่มเติม