1. รวมรีวิว ที่พัก โฮมสเตย์บ้านอุ้ยจมสม-หลานณนน แม่ตะมาน

รีวิว โฮมสเตย์บ้านอุ้ยจมสม-หลานณนน แม่ตะมาน

ให้คะแนนที่พักนี้
Phorn_kitchen
4 ม.ค. 2022
บรรยากาศดีติดลำธาร
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

ที่พักติดลำธาร บรรยากาศดีมากๆ เป็นร้านกาแฟ&อาหาร&ที่พัก วันที่ไปลำธารน้ำใสและเย็นมาก ลำธารลงเล่นน้ำได้ค่ะ ในส่วนของที่พัก เราไปกลุ่มใหญ่ 9 คน พักบ้านกาแฟหลังใหญ่ ตอนกลางคืนอากศหนาวๆ นอนฟังเสียงลำธาร ชิลไปอีก ลักษณะบ้าน1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และโถงกว้างๆเปิดโอเพ่นแอร์ ทางที่พักจะเตรียมที่นอนและกางมุ้งไว้ให้ที่ห้องนอน สำหรับ2 คน และที่โถงใหญ่ค่ะ ไม่ทีวีนะ มีตู้เย็นน้ำดื่ม และไดร์เป่าผมให้ค่ะ ...อ่านต่อ

สาวจี๋ จิ๊ดริดๆ
6832002.9k
23 ธ.ค. 2019
โฮมสเตย์บรรยากาศชิลๆที่แม่แตง
ประเภทห้องพัก: บ้านกาแฟ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
เพื่อน

ที่นี่เป็นโฮมสเตย์และร้านกาแฟด้วยค่ะติดลำธารแบบว่านอนฟังเสียงน้ำลำธารไหลเอื่อยๆแบบว่าชิลมากที่นอนมีบ้านสามหลังในที่เราไปนอนบ้านกาแฟแบบโอเพ่นแอร์ไปกัน11คนเหมาบ้านเลยจ้าใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆเด้อ ป้าจรกันเองแบะน่ารัก ทำอาหารอร่อยใครอยากกินหมูกระทะสั่งป้าทำชุดละ399 เอาของข้างนอกไปเติมได้ค่ะ ระเบียงริมน้ำนั่งทำงานชิลๆใครไม่ไปพักก็ไปแวะนั่งเล่นนอนเล่นสั่งเครื่องดื่มได้ค่ะ เครื่องดื่มคือดีป้าชงเข้มข้นอ...อ่านต่อ

4 ต.ค. 2019
โฮมสเตย์บ้านอุ้ย แม่ตะมาน เชียงใหม่ เป็นที่พักริมน้ำ ที่ได้บรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง แต่ละหลังทำจากไม้ตกแต่งสวยงาม
ประเภทห้องพัก: บ้านณนน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2019
ครอบครัว

มีร้านอาหารพื้นเมือง ชาติจากคนพื้นเมืองเหนือแท้ๆ ที่พักสะอาดสะอ้านใหม่เอี่ยม พร้อมอาหารเช้าเป็นข้าวต้มร้อนๆ แสนอร่อย ตอนเย็นก็มีหมูกระทะหมูจุ่มให้ทานกันได้ทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง เด็กๆมีชีสบอลเฟรนฟรายให้ทานเล่นด้วยนะคะ กาแฟเย็นหรือกาแฟร้อนก็อร่อยเริด ที่นี่ถ้ามาพักพบสินค้าท่านแถมฟรีหมูกระทะ 1 ชุดด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2019
บ้านพักแนวธรรมชาติ ร่มรื่น ท่ามกลางแมกไม้และลำธารใสสะอาดบรรยากาศสุดยอด อาหาร กาแฟ อร่อยมากค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
Yingjitroza
28 ก.ย. 2019
เจ้าของเป็นกันเอง อาหารอร่อย เครื่องดื่มฟินน์ บรรยากาศธรรมชาติสูดเต็มปอด สดชื่นล้าน%
ครอบครัว