
4.4

บริเวณโดยรอบ
ที่พักเล็กๆ แต่แสนอบอุ่นด้วยการตกแต่งและบริการเป็นเยี่ยมสัปดาห์นี้ผมเดินทางมาแข่งขันจักรยานที่เขาหลัก จังหวัดพังงาครับ และเข้าพักที่โรงแรมเปิดใหม่ใกล้กับจุดปล่อยตัว เป็นโรงแรม 5 ชั้นที่มีเพียง 30 ห้อง บริหารกันแบบครอบครัว แต่การบริการนี่ดีเยี่ยมเลย
การตกแต่งของ Hotel Gahn เป็นสไตล์บ้านเก่าของพังงาที่ผสมผสานความเป็นชิโน-โปรตุกีส เข้ากับศิลปะแบบเปอรานากัน ได้อารมณ์ของบ้านแบบโบราณซ้อนมาในความทันสมัย
ผมเลือกพักห้องดีลักซ์พร้อมอ่างอาบน้ำ ที่มองเห็นวิวท้องทุ่งสีเขียว เปิดม่านอาบน้ำมองไปเห็นทิวไม้อยู่ไกลๆ ได้บรรยากาศมาก
Hotel Hahn มีห้องอาหารเล็กๆ ไว้บริการ ทุกเช้าจะมีอาหารเช้าแบบท้องถิ่น ข้าวต้ม ขนมพื้นเมืองให้อิ่มกัน และยังมีอาหารที่ไม่ควรพลาดอย่าง หมูฮ้อง แกงไตปลากะทิใส่กระเพาะหมู กุ้งผัดกะปิสับปะรด อร่อยอย่าให้เหลือ
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเปิดใหม่ ราคาห้องกำลังน่ารักเลยทีเดียว ใครมาเที่ยวเขาหลัก ไม่อยากพักริมทะเล แต่อยากได้การบริการและบรรยากาศดีๆ แนะนำที่นี่เลยครับ Hotel Gahn
2 Likes0 Comment
