รีวิว Stay Wild & Cafe
คาเฟ่สไตล์บาหลี คอนเท็นแน่นกับกรงนก และบรรยากาศกลางป่าแบบธรรมชาติ
สำหรับคนชอบคาเฟ่ที่มีความแตกต่างลงตัว โรงแรมและคาเฟ่แห่งนี้น่าจะตอบโจทย์ ชาวท่องเที่ยวและ content social โดยมีมุมถ่ายรูปเป็นกรงนกแบบบาหลีริมน้ำ ท่ามกลางป่า และน้ำที่ไหลเร็วในช่วงนี้ รายล้อมด้วยสีเขียวและขุนเขา หากไม่ชอบถ่ายรูปน่าจะชอบที่นี่น้อยลงหน่อย เพราะเข้าถึงยาก แต่บรรยากาศเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงมีลมเย็นๆ นั่งสบาย เครื่องดื่ม หรือกาแฟถือว่ามาตรฐาน วิว และคอนเท็นน่าจะเป็นจุดดึงดูดมากกว่าดูเพิ่มเติม
หนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนที่ “ stay wild & café “
❥❥ บรรยากาศที่พัก หนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงมาพักผ่อนกับรีสอร์ท “ stay wild & café “ ที่พักอยู่ในอำเภอแม่แตง เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มาประมาณ 60 กิโล ซึ่งการเดินทางมาอาจจะต้องศึกษาเส้นทางดีๆเมื่อใกล้ถึงตัวที่พัก เนื่องจากว่าขับไปบริเวณที่พักอาจจะไม่มีสัญญานได้ค่ะ สำหรับถนนหนทางค่อนข้างดีไม่ได้เลวร้ายหรือน่ากลัวเลย บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นมาก ตัวที่พักจะถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติและป่าไม้ รวม...อ่านต่อ
บริการประทับใจมากค่ะ
ได้เข้าพัก1คืนกับเพื่อนๆที่ห้องเบอร์ 5 ที่พักสวยทุกมุม มีกิจกรรมให้ทำเยอะ อาหารอร่อย ชอบบรรณยากาศกินบาร์บีคิวตอนเย็นริมน้ำมากๆค่ะ ที่ชอบที่สุดคือการบริการ ความสุภาพน่ารักของพนักงาน เหมือนได้เจอความน่ารักของคนพื้นเมืองในขณะเดียวกันก็ได้ความมีสไตล์ของที่พักที่สวย สะอาด สงบคนไม่พลุกพล่าน โดยรวมประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาศกลับไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ บรรยากาศริมแม่น้ำ อากาศดี เหมาะแก่การมานั่งชิว
คาเฟ่ ห้องพัก กิจกรรมล่องแก่ง จบครบที่นี่ วิวสวย บรรยากาศดี ได้ลองแค่ ซาโมซ่ากล้วย กับ นมสดร้อน ซาโมซ่าอร่อย ถ้ามีโอกาสผ่านมาลองแวะนั่งชิวกันดูครับดูเพิ่มเติม