รีวิว Passion Resort Kiriwong
โรงแรมสีขาวในอ้อมกอดขุนเขาที่คีรีวง อยู่ตำแหน่งสะพานที่เป็นจุด check-in ที่โดดเด่นที่สุด ห้องพักเล็กไปหน่อยแต่วิวพิเศษ
โรงแรมแนวบูทีคสีขาวอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่คีรีวง ตื่นเช้ามากับวิวหมอกขาวชวนฝันที่สุด ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมอยู่ตรงสะพานที่เป็นจุด check-in ของนักท่องเที่ยว เป็นโรงแรมที่ทุกคนต้องมาแวะดื่มน้ำเย็นๆ ถ่ายรูป ห้องพักตบแต่งสวย function ในห้องครบถ้วน แต่ขนาดห้องจะเล็กไปหน่อย แนะนำให้เลือกห้องพักด้านหน้า จะได้วิวภูเขาแบบ panorama คุ้มค่ากว่าพักห้องด้านข้างดูเพิ่มเติม
ห้องพักสะอาดบรรยากาศดี
#Wongnaisongkran2023 ที่พักติดแม่น้ำที่หมู่บ้านคีรีวง ที่นี่อยู่ติดเขา วิวของที่พักจะเป็นแม่น้ำ และสะพาน ห้องพักค่อนข้างสะอาดน่านอน แอร์เย็นฉ่ำมาก มีสี่ชั้นแต่ว่าไม่มีลิฟท์ค่ะ ส่วนอาหารเช้า จะเป็นสลัดผัก น้ำสลัดเปรี้ยวไปหน่อย ข้าวต้มเครื่องจืดๆ เครื่องที่เป็นไข่เค็มเราว่าเค็มมาก คั่วกลิ้งรสชาติดีแต่ค่อนข้างเค็ม ผัดหมี่ซีอิ้วรสชาติดี ต้มจืดอร่อยเนื้อไก่เยอะดีค่ะ ผักก็เปื่อยดูเพิ่มเติม
โรงแรมน่าพักในคีรีวง
โรงแรม Passion อยู่ในคีรีวง เป็นโรงแรมที่ดูใหม่ สะอาด ตกแต่งดูดี ในห้องมีอุปกรณ์ค่อนข้างครบ ห้องขนาดไม่ใหญ่ แต่ไม่อึดอัดนัก เราได้นอนชั้นล่างเลยมองไม่เห็นวิว เตียงนอนนุ่มสบายใช้ได้ ที่นี่มีห้องอาหารเปิดทั้งเช้า และเย็น มื้อเช้าเป็นบุฟเฟต์เล็กๆ มื้อเย็นมีทั้งอาหารจานเดียว กับข้าว อาหารไทย อาหารฝรั่งดูเพิ่มเติม
ห้องพักดี ทำเลดี และบริการดี
มาทำธุระที่นครศรีธรรมราช และเขาว่ากันว่าที่คีรีวงศ์ อากาศดีที่สุดในประเทศไทย และได้จองที่พักนี้ไว้ พอมาถึงมีที่จิดรถด้านหน้าหลายคันเลยทีเดียว และได้จองห้อง 3 เตียง ทำเลหันไปทางเขา บรรยากาศดีมาก ตอนเย็นๆ อากาศดี แอบมีความเย็น และสามารถเกินไปถ่ายรูปตรงสะพานที่เป็น land mark ที่นี่ได้เลย ที่นี่มีร้านอาหารและคาเฟ่เล็กๆดีงาม ไม่ต้องออกไปทานที่ไหนไกล แต่สิ่งที่สัมผัสได้ของที่นี่คือการบริการที่กระต...อ่านต่อ
Passion Resort
มาเมืองที่อากาศดี อันดับ 1 ของประเทศไทย ต้องบอกเลยว่า ต้องมาที่คีรีวง บรรยากาศมีทั้งหุบเขา ลำธาร และ สายน้ำ ชีวิตดู Slow Life มาใช้ชีวิตอย่างเชื่องช้า เดินสูดอากาศบริสุทธิ์ สายจามมองหุบเขา ธารน้ำไหล และ นั่งจิบกาแฟริมระเบียงหน้าล๊อบบี้ วิวสวยดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า สวยและใกล้สะพานคีรีวงเดินก็ถึง
- โรงแรมสะอาดมาก ประทับใจ - ราคาห้องพัก รวมอาหารเช้าแบบบบุฟเฟต์ อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนูให้เลือก - ห้องพักที่เราพัก ราคา 1900 + เตียงเสริม 1 รวมเป็น 2600 บาท 3 คนรวมอาหารเช้า คุ้มค่า - โรงแรมใกล้กับสะพานคีรีวง เดินก็ถึงดูเพิ่มเติม