3.6

15 เม.ย. 2024
ห้องพักริมทางรถไฟหัวหิน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024
เพื่อน

D Hua Hin Vintage & Loft โรงแรม 2 ดาว ริมถนนติดทางรถไฟหัวหิน ห้องพักแนวVintage & Loft คืนละ 850 บาท ห้องพักเงียบดี ผ้าปูลายน่ารัก มีหมีให้นอนกอดด้วย แอร์เย็นฉ่ำ อยู่หลังม รพ.หัวหิน เลยปั๊ม ปตท. ไม่ไกลจาก 7/11 ไม่ได้ยินเสียงรถไฟ ห่างจากชุมชน ห้องพัก6 ราคา6.5 Location6 ความสะอาด7 พนักงาน6 สิ่งอำนวยความสะดวก5ดูเพิ่มเติม

kae~karuna
19 ก.พ. 2020
โรงแรมในหัวหินราคาไม่แพง เข้าซอย 10 มาระยะนึง ห้องดีค่ะ
เดินทางคนเดียว

หัวหินมีที่พักมามายหลายจุด แต่ที่นี่ถือว่าเดินทางสะดวก ที่จอดรถก็สะดวก หาของกินแถวนี้ก็ง่าย ห้องพักไม่แย่ ปลั๊กเยอะดี ตกแต่งแนววินเทจ มีเก้าอี้ทรงโบราณดูคลาสสิคดี ห้องน้ำใช้โทนสีเทา ปูนเปลือย และหินอ่อน ราคาไม่แพงค่ะ ติดนิดนึงตรงที่ 1.ชักโครกกดยากมาก ปุ่มกดแข็ง นิ้วจะหักเวลากด ยี่ห้อไม่ดี ก็ประมาณนี้ 2. โทรทัศน์ ไม่ชัด สักช่องนึง :(ดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
11 ต.ค. 2020
ที่แวะพักแบบเน้นนอน ราคาไม่แพง ห้องสะอาด
ประเภทห้องพัก: ห้องรวมสำหรับ 6 ท่าน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
เพื่อน

เป็นวันที่จะเดินทางไปเที่ยวชุมพร แต่ออกจาก กทม ช่วงเย็นวันศุกร์ถ้าขับยาวไปน่าจะรถติดและกินเวลานาน เลยแวะพักหัวหินก่อน โดยพวกเรามากัน 6 คนเลยอยากจะหาที่แวะนอนง่ายๆ ก็เลยลองมาพักดู ที่นี่มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องรวม วันที่มาพักลองนอนห้องรวม 6 คน ถือว่าโอเคนะ ห้องสะอาดสะอ้านดี มีตู้เย็น ทีวี โต๊ะกินข้าวขนาดครอบครัว แถมมีจานชามช้อนส้อมและซิงค์ล้างจานด้วย เตียงก็ใช้ได้ เออดีเกินคาด ห้องน้ำก็สะอาดดี พ...อ่านต่อ

ห้องแบบรวม 6 ท่าน