รีวิว ทุ่งละครฟาร์ม รีสอร์ท

ให้คะแนนที่พักนี้
28 ก.พ. 2020
ที่พักสวย​ 🏡🏞️ อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศ​ดี​ เงียบ​สงบ​ ห้องพักสะอาด​ มีสระว่ายน้ำริมลำธาร​ ❤❤ ที่ ทุ่งละครฟาร์ม เชียงให
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020
ที่พักสวย​ 🏡🏞️ อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศ​ดี​ เงียบ​สงบ​ ห้องพักสะอาด​ มีสระว่ายนที่พักสวย​ 🏡🏞️ อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศ​ดี​ เงียบ​สงบ​ ห้องพักสะอาด​ มีสระว่ายนที่พักสวย​ 🏡🏞️ อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศ​ดี​ เงียบ​สงบ​ ห้องพักสะอาด​ มีสระว่ายนที่พักสวย​ 🏡🏞️ อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศ​ดี​ เงียบ​สงบ​ ห้องพักสะอาด​ มีสระว่ายนที่พักสวย​ 🏡🏞️ อากาศบริสุทธิ์ บรรยากาศ​ดี​ เงียบ​สงบ​ ห้องพักสะอาด​ มีสระว่ายน
28 ก.พ. 2020
23 ก.พ. 2020
บรรยายกาศดี สวยงาม ผักไร้สารพิษ บริการดี กันเอง
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
บรรยายกาศสวยงาม
Manow Supawadee
23 ก.พ. 2020
บริการดีมากๆๆ ที่พักสะอาด มีปลูกออแกนิค และมีสตรอเบอร์รี่ ให้ลูกค้าไปเดินเด็ดทานได้ด้วยค่ะ มีสระว่ายน้ำบริการ แนะนำค่ะ
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว