รีวิว Home By the Bridge

ให้คะแนนที่พักนี้
ˋ—✰mari◡̈
Home by the bridge Hotel
ประเภทห้องพัก: river view king room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2025
คู่รัก

โรงแรมที่ดูแลดุจญาติมิตรคำนี้ไม่เกินจริงไปเลย ตั้งแต่เราจอดรถยันเช็คเอ้าท์ดูแลดีสุดๆ Home by the bridge Hotel อยู่ติดริมแม่น้ำปิง ห้องขนาดกำลังน่ารักวิวสวยมาก บริการดีเลิศ จะมาทำงานหรือจะมาพักผ่อนก็เติมพลังกายพลังใจได้อย่างดี อาหารเช้านี่ยิ่งประทับใจถูกใจเราสุดๆไม่รู้จะติอะไรเลย #TasteTheFestive . 🛌🥱✿ค่าห้อง: เราเลือกนอนเป็นห้อง river view king room ราคา 2,300 บาท ⛲️ ◡̎ จุดเด่น: wifi ฟรี, ...อ่านต่อ

L-Eat-All
15 ส.ค. 2023
ที่พักริมแม่น้ำปิงวิวสะพานเก๋ๆ
ประเภทห้องพัก: ห้อง River view - วิวริมน้ำเตียงใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2023
คู่รัก

🏡 Home By The Bridge ที่พักริมแม่น้ำปิง ในตัวเมืองกำแพงเพชร วิวสะพานเก๋ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก เราเลือกห้องพักวิวแม่น้ำ(ที่พักว่างแค่ 1 คืน) ปังไม่ไหว ได้ห้องเบอร์ 3 ชั้นล่าง ตกแต่งห้องดูสบายตา เตียงนอนนุ่มกำลังดี หมอนดี แอร์เย็นฉ่ำ น้ำดื่มจะมาเป็นแบบน้ำกรองรสชาติดีใช้ได้ เจอมดในห้องตามจุดนิดหน่อย อาหารเช้าจะเสิร์ฟมาเป็นชุดข้าวเหนียวหมูฝอยกับไก่ทอด พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ...อ่านต่อ

เที่ยวไปตามตะวัน
5 มี.ค. 2020
ที่พักเล็กๆ ริมแม่น้ำปิงตกแต่งร่วมสมัยเป็นที่พักแนวรักษ์โลก ที่นำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ลดการรบกวนทรัพยากรธรรมชาติ
เพื่อน
gungzab
8 ม.ค. 2025
เหมาะสำหรับการแวะพักผ่อน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2024
คู่รัก

ที่พักเหมาะสมกับราคา ใส่ใจภาวะโลกร้อนโดย การบริการแบบไทย อาหารเช้าอร่อยมาก เจ้าของและพนักงานดูแลอย่างดี รู้ว่าเรามาแบบไม่มีรถมาส่งที่บขส.ให้ด้วยอ่านต่อ