4.7
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว Kundala Beach Resort Huahin

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pasta
1.6k8368.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 308
Quality Review
รีสอร์ทหรูขนาดเล็กริมทะเลหัวหินในบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รีสอร์ทหรูขนาดเล็กริมทะเลหัวหินแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ บรรยากาศเงียบสงบ  มีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักแบบต่างๆ รวมทั้งหมด 15 ยูนิต ครั้งนี้เราเลือกห้องพักเป็น Upper Beachfront with Hot Jacuzzi ซึ่งเป็นห้องพักที่เห็นวิวทะเลแบบ Panorama โดดเด่นด้วยระเบียงห้องส่วนตัวที่กว้างขวางพร้อม Jacuzzi  แบบ outdoor ที่ทำให้สัมผัสวิวทะเลได้แบบเต็มๆ ส่วนภายในห้องพักนั้นตกแต่งในสไตล์โมเดิร...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
621.2k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 327
Quality Review
ที่พักเล็ก ๆ รอบนี้เสียดายไม่ได้ดูดี ๆ ก่อนจองไต่ขึ้นชั้น 2 พื้นที่กว้างแบบงง ๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รีบจองลืมถามรายละเอียดก็จะพลาดไปนิด แค่ต้องการ 2 ห้องนอน แต่นอนในห้องไม่มีวิวอะไร ที่บ้านมีสูงอายุ ไต่ขึ้นดาดฟ้าบ่อย ๆ ไม่ไหว เป็นโรคหัวใจ แค่ไต่ขึ้นบันไดมาห้องก็แอบเหนื่อย จ่ายแล้วนึกขึ้นได้ เลยต้องทำใจ ขึ้นไปพักไป แอบเสียดายด้วยความรีบจองไปนิด เลยได้ห้องกว้างแบบรู้สึกไม่มีอะไร ไม่มีวิว กว้างแบบต้องการอะไร ประโยชน์ใช้สอยไม่คุ้ม อาหารเช้าแบบ a la carte แต่สั่งเพิ่มได้ พนง. น้อย เสิร์ฟอุปกรณ์ไม่...อ่านต่อ

photo
FangzWTF
1641.1k18.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 669
Quality Review
ที่พักดี อาหาร เบเกอรี่อร่อย ประทับใจมาก เลิฟมากที่นี่ มีครั้งหน้าแน่นอน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ที่พักริมทะเล ตกแต่งสวย มีห้องให้เลือกหลายแบบ ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนุ่มหมอนนอนสบาย ใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งดีทุกมุม ห้องอาหารวิวทะเล มีสระว่ายน้ำสวย อาหารอร่อย เบเกอรี่ดี รวชาติถูกปากมาก 🥰 ตอนเย็นมีเจ็ตสกี ขี่ม้าให้เช่าริมชายหาด มีสระน้ำร้อนจากุซซี่ ให้แช่ (จองล่วงหน้า) เปิด 3pm.-10pm. ตอนเช้ามรใส่บาตรพระริมทะเลตอน 6:15 (ชุดละ 100บาท) รอบหน้ามาใหม่แน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
Go Eat Chill
380775
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 527
Quality Review
อาหารอร่อย พักผ่อนสบาย บริการประทับใจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

📢ทู๊กค๊น!!! จะมารีวิวฟิลกู๊ด สุดประทับใจสำหรับทริปหัวหินที่ผ่านมาแหละ ^^ 🥞อาหารอร่อย พักผ่อนสบาย🛏 At Kundala Hua Hin ถ้าพูดถึงห้องพักระดับ 5 ดาวเบอร์นี้ คงไม่ต้องพูดว่าสะดวกสบายขนาดไหน ทั้งติดทะเลเอย โซน Pool และ Hot Jacuzzi ที่สามารถลงไปแช่ได้เอย แค่มาพักก็ฟินแล้ว ➡️ แต่ที่อดจะมารีวิวเพื่อบอกต่อไม่ได้ก็คือ 🥐Breakfast จาก The Nautilus Restaurants ห้องอาหารภายในที่พัก (ต่อจากนี้คือความ...อ่านต่อ