4.8

รีวิว Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

ให้คะแนนที่พักนี้
🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
19 ชั่วโมงที่แล้ว
มากินอาหารที่ห้อง Xin Tian Di
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2025

ครั้งแรกกับการเข้ามาที่โรงแรม Crowne Plaza เราเข้ามาเป็นครั้งแรก แต่เคยมาที่อาคารรามสแลนด์ ซึ่งอยู่ติดกัน เป็นอาคารจอดรถของโรงแรมด้วย จะสามารถเชื่อมกันที่ชั้น 1 เวลาที่เรามาโรงแรมไปจอดรถแล้วต้องลงมาที่ชั้น 1 ก่อน แล้วค่อยเข้าโรงแรมขึ้นลิฟต์ไปยังห้องอาหาร ที่นี่คนค่อยข้าเยอะมาก ที่หน้าโรงแรมคือดูวุ่นวานไปหมด ตอนยืนรอรถคือเหม็นกลิ่นบุหรี่ด้วยค่ะ ด้วยความที่วันนั้นไปอากาศเย็นลมแรงแล้วลมพัดกลิ่นบุ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
22 พ.ค. 2021
ที่พักพร้อมอาหารเช้าดีครับ ^^
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

มาพักที่นี่เพราะมาทำงานครับ สัมนา ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 3 วัน มาถึงก็เหนื่อยไม่ได้ไปไหน นอนเลยยย แต่ตื่นเช้านะ เพราะชอบทานอาหารเช้าที่โรงแรม และสนุกว่า แต่ละโรงแรมใหญ่ๆ อาหารเช้าเค้าเป็นแบบไหน อร่อยมั้ย ก็จะลงไปทาน ทุกครั้งที่มีโอกาสเลยครับ อาหารเช้าที่นี่สไตล์ฝรั่งหน่อยๆ จิบชา ไข่ต้ม ขนมปังครับ โจ๊ก ข้าวต้ม ทานได้ อร่อยดี สบายท้องงดูเพิ่มเติม

yui
7 มี.ค. 2021
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รร. ที่จองมาราคาดีมาก จากเราเที่ยวด้วยกัน ได้ห้องขนาด 33 ตร. ม. พร้องบุฟเฟต์อาหารเช้า ราคา 1200 บาท ห้องดีมีมาตรฐาน ขึ้นลิฟต์ไปชั้น 23 เปลี่ยนลิฟต์ ไปอีกทีที่ชั้น 25 จึงจะถึงห้องพัก ที่จอดรถ เป็นแบบบริการ 24 ชม. ไม่ใช่เฉพาะของทางโรงแรม แต่สามารถรับคูปอง ไปแทนค่าจอดรถ จอดวันนึง 2 พันกว่าบาท มื้อเช้า สามารถสั่งได้หลากหลาย คุณภาพอาหารและบริการพรีเมียมทุกอย่างดูเพิ่มเติม