รีวิว แรคคูณแคมปิ้ง@เขาค้อ

ให้คะแนนที่พักนี้
BlissfulBabe
5 ก.ย. 2020
ตั้งแคมป์แบบสบาย ๆ ที่ แรคคูณ แคมปิ้ง รีสอร์ท เขาค้อ เพชรบูรณ์
ประเภทห้องพัก: บ้านแรคคูณพูลวิลล่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
เพื่อน

ยกก๊วนชวนเพื่อนมาตั้งแคมป์แบบสบาย ๆ ที่ แรคคูณ แคมปิ้ง รีสอร์ท บรรยากาศฟินกินใจ ท่ามกลางสวนดอกไม้ ต้นไม้สวย ๆ ที่ เขาค้อ เพชรบูรณ์ ที่พักที่มีทั้งแบบ บ้าน และกระโจม พูลวิลล่า ที่เดียวในเขาค้อ เพชรบูรณ์เลยนะจ้ะ ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าบ้าน พร้อมพร้อพถ่ายภาพตุ๊กตาลอยน้ำน่ารัก ๆ แบบที่เพื่อน ๆ ไม่ต้องพกมาเองเลย แถมสระว่ายน้ำเค้าสะอาดมากกกก... แช่น้ำปาร์ตี้กับเพื่อนเพลิน ๆ  เราพักแบบ 🧡บ้านพูลวิ...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2020
สวยคะชอบสระว่ายน้ำมากเลย
ครอบครัว
4 พ.ค. 2020
ที่พักน่ารัก เจ้าของเป็นกันเอง หมูกระทะอร่อยมากๆๆ มันเบอรรี่ชอบมากค่ะ เก็บฟรี
เสี่ยดรีม อาโปเดอมาง
16 มิ.ย. 2020
ที่พักมีหลายแบบให้เลือก เต็นท์ กระโจม บ้าน พูลวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัว อาหารอร่อย ห้องพักก็สะอาด พนักงานบริการดีมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
ครอบครัว

ที่พักดีสะอาด ไม่มีกลิ่น ผ้าห้มหมอน ของใช้มีให้ครบ บริการประทับใจมากอาหารบอกเลย หมูกะทะเด็ดมาก ต้อนเช้าตื่นมาเห็นทะดลหมอก อากาศหนาว เจ้าของเป็นกันเอง วิวเขา วิวทุ่งนา เดินทางไม่ลำบาก มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Ray Ray
4 พ.ค. 2020
บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะกับคู่รัก ครอบครัว
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก