4.3

รีวิว The River Pool Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
DaowJa Daow
28 เม.ย. 2024
ที่พักริมน้ำพร้อมสระว่ายน้ำ และสวน สบายๆ
ประเภทห้องพัก: วนิดาเป็นห้องห้องพักบนตึกชั้นสอง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พักอยู่ใกล้ตัวเมืองขับรถวนไปวงศ์มาหาของกินง่ายเดินทางสะดวก . ห้องพักติดริมริมแม่น้ำสามารถเดินลงไปหรือถ้ากรณีมาเป็นหมู่คณะก็แจ้งได้สามารถทำปาร์ตี้ริมน้ำได้เลยพร้อมปิ้งย่างอุปกรณ์ให้ . สระว่ายน้ำพร้อมให้บริการถ้าไม่กลัวแดดก็แนะนำว่าเล่นตอนตั้งแต่ตอนบ่ายได้เลย . กว้างขวางมีขนาดใหญ่ร่มรื่นมีที่จอดรถสะดวกสบาย . อาหารเช้าเป็นแบบอเมริกัน breakfast . ห้องพักกว้างขวางห้องน้ำใหญ่ใหญ่มากนอนสบายดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k3k14.4k
7 ก.ค. 2020
คืนนี้นอนนี่ ราคาประหยัด หลับสบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มาเที่ยว มากาญ กับที่พักที่พึ่งเปิดหาระหว่างการเดินทาง ที่พักนี้ชื่อว่า The River Pool Resort ในราคา 2400 บาท 3 ห้อง รวมอาหารเช้า ช่วงปลดล็อคแรกๆ คนยังไม่เยอะมั้ง หรือเค้าไปที่อื่นก็ไม่รู้ ที่พักของเราในคืนนี้เน้นประหยัดหลับสบายก็เป็นพอ น่าจะมีแค่เรานี่แหะที่มา อิอิ ห้องนอนกว้างมาก ห้องน้ำอีกกว้างนอนได้เลย บรรยากาศตอนเช้าดี เดินไปอีกซักหน่อยติดแม่น้ำเลย อาหารเช้าอร่อย ถ้าเทียบกับราคาแล้วไม่แพ้ค...อ่านต่อ