รีวิว Evergreen Suite Hotel
ดีเลย เงียบดี อยู่ใกล้ตลาด
ห้องพักสะอาด ขนาดพอดีสำหรับสองคน ห้องไม่ได้แคบหรือกว้างเกินไป มีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบ โรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่ แต่สะดวกมาก ๆ เพราะแทบจะเรียกได้ว่าอยู่กลางใจเมืองเลยทีเดียว ไม่ไกลจากตลาดที่สามารถเดินไปหาของกินได้ง่าย แถมติด ๆ กับโรงแรมก็มีร้านอาหารด้วย เรียกได้ว่า ขับรถเข้ามาเช็คอินก็ไปนั่งดื่มนั่งทานได้เลย ... ที่นี่ไม่มีอาหารเช้า แต่จะมีกาแฟกับขนมเล็กน้อยให้นั่งทานดูเพิ่มเติม
โรงแรมดี ใกล้ศาลหลักเมือง
โรงแรมสภาพค่อนข้างใหม่ค่ะ ทำเลดีที่ตั้งดี อยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมืองสุราษฎร์ฯ ในอำเภอเมือง เยื้องปากทางเข้าโรงเรียนเทศบาล 5 หลังเอเวอร์กรีนคลินิก ใกล้ๆกับศาลหลักเมืองเพียง 250 เมตร เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ห้องพักสะอาดดี ห้องกว้างดีค่ะ คุ้มเกินราคาเลย ที่เราพักห้องมาตรฐานราคา คืนละ 690.- บาท #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
รร.ในตัวเมืองสุราษฎ์
รร.นี้อยู่ในซอยเล็ก แต่ไม่ลึก มีที่จอดรถพอสมควรแต่ก็ไม่พออยู่ดี ที่นี้ไม่มีบริการอาหารเช้า แต่สามารถเดินไปร้าน สุธารส ติ๋มซำได้ไม่ไกล ที่ชั้น 1 มีบริการชา กาแฟ และ ขนม แต่บนห้องจะไม่มีชา กาแฟ แล้ว ลิฟที่นี้มีตัวเดียว ถ้าจะใช้ลิฟ คือรอนานมาก ห้องพักที่นี้ค่อนข้างใหญ่ มีมุมทำงาน และ มุมโซฟา สะดวกสบายดี แต่ห้องน้ำเล็กมากๆดูเพิ่มเติม
มาพักสุราษฎร์ครั้งแรก
มาพักสุราษฎร์ธานี ครั้งแรก การเดินทางมาใช้ google map ได้เลย ถ้ากลางวันจะหาง่ายขึ้นหน่อย แต่ซอยค่อนข้างเล็ก รถสวนกันไม่ได้ แต่เข้ามาไม่ลึก ที่โรงแรมมีที่จอดกว้างน่าจะจอดได้ 20-30 คัน กลางคืนมาอาจมองยากหน่อย เพราะรถจอดด้านข้างเยอะจนนึกว่าไม่ใช่ซอย มีพนักงานดูแลตลอด บริการดี มีลิฟท์บริการ การใช้งานให้ห้อง ห้องsuite กว้างขวาง แบ่งส่วนสองห้องนั่งกินข้าว ทำงาน ดูหนัง แยกกับส่วนนอน ไม่มีประตูกัน ห้...อ่านต่อ