4.6

รีวิว The Sky Roof

ให้คะแนนที่พักนี้
yimsiam
15 พ.ค. 2021
โรงแรมที่พักแนว Hostel ติดสะพานคีรีวงค์ ทำเลดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ครอบครัว

โรงแรมที่พักสไตล์ Hostel เป็นร้านค้าโชวน์ห่วยด้านล่าง ข้างบนเป็นห้องพักประตูทางเข้า-ออกแยกใช้คีการ์ด ที่พักติดสะพานคีรีวงค์ ถือเป็นที่ทำเลดีราคาไม่แพง ใครไม่มีรถมาก็สะดวกเพราะติดจุดจอดรับส่งรถสาธารณะ แต่ถ้าเอารถมาสามารถจอดรถที่จอดที่ๆข้างห่างจากที่พักประมาณ 200เมตร ที่พักด้านเป็นวิวด้านหลังเห็นภูเขา อักฝั่งเห็นแม่น้ำ แบ่งเป็นห้อง ชานด้านนอกเดินถึงกัน จองแบบ3คนจะมีเป็นฟูกปูเพิ่มให้ โครงสร้างไ...อ่านต่อ

จองห้องแบบ3คน ผลไม้หยิบฟรีได้ตลอด มองเห็นวิวสะพานจัดเป็นชุดตามห้อง แจ้งได้โจ๊กไม่กิน หมู ไก่ เค้าแยกออกมาโจ๊กไข่ลวก ป่าท่องโก๋สังขยา ขนมจีบ เป็นชุดต่อคน
PAE C.
11k3k14.4k
16 ต.ค. 2020
ราคาดี เดินทางสะดวก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
เพื่อน

สวัสดี คีรีวง เป็นอีกที่นะคะที่เคยอยากจะมานานมาก ๆ และวันนี้เราก็ได้มา เค้าว่าที่นี่เป็นที่ที่อากาศดีที่สุด ก็ดีจริงๆนะ บริเวณโดยไม่ได้มีที่เที่ยวอะไรเยอะมาก ส่วนใหญ่ก็เป็นที่แบบธรรมชาติ เที่ยวท้องถิ่น อะไรแบบนี้ ตัวเราอ่ะชอบอยู่แล้ว เราเลือกเลือกที่จะมาพักที่นี่ กับที่ The sky roof ต้องบอกว่าโชคดีที่มีห้องว่างพอดี และเป็นที่เดียวที่ใกล้กับสะพานมากๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาเข้าพัก 3 คน อยู่...อ่านต่อ

Kittikhun Yongkiatphanit
8 ต.ค. 2022
ที่พักใหม่ใกล้จุดศูนย์กลางหมู่บ้าน
ครอบครัว

The Sky Roof คีรีวง ตั้งอยู่ใกล้สะพานคลองท่าดี (Landmarks) ห้องพักใหม่เอี่ยม ด้านล่างเป็นร้านค้า มีระบบคีการ์ดในการขึ้นชั้นบน เดินขึ้นบันไดมามีลานเปิดโล่งชมวิวเขาหลวง ห้องพักมีราว 7 ห้อง โดยแต่ละห้องกว้างใหญ่มาก ตกแต่งเรียบหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ พัดลม ทีวี ตู้เย็น กาน้ำร้อน มีรูปลั๊กไฟเยอะ น้ำเปล่า 4 ขวด โอวัลตินและกาแฟ โดยรวมสรุปว่า . . โคตรดีครับ . .ดูเพิ่มเติม

NëUñG™🎲
17 ก.พ. 2021
ห้อง 3/3 ห้องมุม มองเห็นวิวสะพาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2021
คู่รัก

คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย อาหารเช้าจัดเต็ม ที่พักเป็นส่วนตัว ที่จอดรถให้ต่างหาก อยู่ใกล้กับสะพาน ชั้นล่างเป็นร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในหมู่บ้านดูเพิ่มเติม