3.8
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว The Splash Koh Chang

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.5k35.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 211
Quality Review
ที่พักริมหาดส่วนตัว และอาณาจักรสวนน้ำสุดอลังการ
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

💦 𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐩𝐥𝐚𝐬𝐡 𝐊𝐨𝐡 𝐂𝐡𝐚𝐧𝐠 ที่พักริมหาดส่วนตัว พร้อมอาณาจักรสวนน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก หรือผู้ใหญ่หัวใจเด็ก 🍹Welcome drink มีคูปองแลกที่บาร์หน้าหาด เป็นน้ำลิ้นจี่มินิมอลหอมๆสดชื่น 🛏ห้องพักมีหลายแบบ เราพักห้องซูพีเรีย เตียงกว้างขวาง นอนสบาย มีโซฟาเบดไว้เอนกาย ห้องน้ำแยกส่วนสะอาดหอมกรุ่น น้ำแรง มีระเบียงนั่งชิลล์ชมสวนทรอปิคอล 🦐บุฟเฟต์รอบดึก ริมหาด หัวละ 799....อ่านต่อ

photo
Noraset Polsin
661k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 262
Quality Review
ติดตรงที่มี "แต่...."
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

🧑‍💻 แรงบันดาลใจให้มานอน : มาพักที่นี่ได้เพราะที่ทำงานล้วนๆ เลย...คืออยากได้ติดหาด มีสวนน้ำให้เด็กๆ เลยลงตัวที่นี่ 👍🏻 ความโดดเด่นของที่พัก : มีสวนน้ำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้ได้เล่น อาหารเช้าที่นี่คุณภาพดี ฟูลไลน์คือเสริฟครบ แถมรสชาติดีมีมิติไม่จืดชืด แต่...ที่นั่งแน่นแลดูเบียดกันไปนิด 🏕 บรรยากาศที่พัก : อาคารเรียงเป็นแนวยาว โทนสีและการตกแต่งกลมกลืนกับธรรมชาติดี แต่...คืนที่สองห้องพั...อ่านต่อ

photo
let it BE
1.6k6305.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 369
Quality Review
ที่หรรษาของเด็กๆเค้าล่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

พิกัดโซนหาดไก่แบ้ The splashในเครือเดียวกันกับAwa และDewa ที่นี่จะมีกิจกรรมเพื่อเด็กๆเพราะมีสวนน้ำน่ารักๆให้เด็กเล่นได้ฉ่ำปอดตั้งแต่เช้าจนถึง18:00 ส่วนหน้าหาดที่ไม่กว้างนักก็เล่นน้ำหน้าหาดทรายหรือพายเรือคายัคได้ น้ำใสทรายสวยไม่น่ากลัว ที่พักออกแบบดีทันสมัย อาคารสูงแค่สองชั้น เป็นหลังๆแยกกันไป เป็นสัดส่วนไม่อึดอัด โซนนวดสปาเล็กหน้าหาด เตียงนวดสบาย ราคาไม่แรงมาก หมอฝีมือดี ครีมนวดกลิ่นหอม ...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k3.1k51.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 396
Quality Review
เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ
ประเภทห้องพัก: Family room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

🌸The Splash Koh Chang🌸 มาที่เดียว ได้เล่นทั้งน้ำทะเล ได้เล่นทั้งสวนน้ำ สไลเด้อร์😘 หมี🐻🐼 มาแนะนำ รีสอร์ทน่ามาเปิดใหม่ล่าสุดไม่นานของเกาะช้าง🏝🐘 นั่นคือ The Splash Resort🏡ที่พักที่มีสวนน้ำ เอาใจเด็ก เอาใจวัยรุ่น และเอาใจผู้ใหญ่อย่างหมี ความดีงามของที่นี่คือ ติดทะเล มีสวนน้ำ มีห้องพักแบบครอบครัวและราคาไม่แพงเกินไป เหมาะกับการมากับเพื่อน กับครอบครัว ได้มาเล่นทั้งน้ำทะเล เล่นสไลเด้อร์ แถมตอน...อ่านต่อ

photo
Never be over
536202
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 547
Quality Review
รีสอร์ทที่ตอบโจทย์ทุกวัยในครอบครัว
ประเภทห้องพัก: Superior Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

นอกเหนือจากการมาพักผ่อนใดๆ จะเตรียมชุด เตรียมพร้อพ เตรียมกล้อง ขอให้ช้าก่อน! เพราะสิ่งแรกที่ควรยัดลงกระเป๋าคือชุดว่ายน้ำจ้าแม่ ถ้ามาแล้วไม่ได้ลงสระ เหมือนมาไม่ถึงแน่ๆ // ขับรถมาที่อ่าวธรรมชาติ จ่ายค่าต่างๆ รอสักแป้ป เอารถข้ามฝั่งมาได้เลย พอถึงฝั่งเกาะให้ไปทาง #หาดคลองพร้าว เน่อ . ไฮไลท์สุดปังปุริเย่ The S Pool กรี้ดสลบไม่แคร์สื่อ ตอบโจทย์หัวใจคนวัยมันส์ มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ สไลเดอร์เด็...อ่านต่อ