5.0
16 เรตติ้ง (12 รีวิว)

รีวิว VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Jitprasong Lamsaard
9.1k8077.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 233
Quality Review
โรงแรมสวย นอนหลับสบาย อาหารเช้าดีมาก มาแล้วต้องมาอีก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ทำงานแถวชะอำ-หัวหินมาสักพัก พึ่งเคยมีโอกาสมาพักที่ Vala Hua Hin เป็นโรงแรมที่อยู่ฝั่งชะอำ เพชรบุรี ห่างจากหัวหินประมาณ 20-30 นาที โดยโรงแรมจะอยู่ด้านในเลี้ยวมาตามป้ายของ Regent Beach Hua Hin พอเลี้ยวเข้ามาจะมีทางบอกขับรถเข้ามาตามป้ายได้เลย ก่อนเข้าพัก check in ที่ล็อบบี้ก่อน ภายในจะเป็นพื้นที่โล่งๆ มีที่นั่งไม่เยอะ แต่สบายตาสุดๆ ตอนเดินไปที่ห้องพักก็คือบริเวณโรงแรมกว้างขวางมากกกกก พอได้เข้าไปใ...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.5k19.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 473
Quality Review
Modern Minimal เรียบๆ อินเทรนกับ รร ใหม่ในเครือรีเจนท์ชะอำ
ประเภทห้องพัก: Room 218
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

โรงแรม modern minimal ในเครือรีเจนทชะอำ กับการดีไซน์สมัยใหม่ด้วยความเรียบง่ายผสมโทนสีธรรมชาติ จุดเด่น ห้องพัก ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ตรงสระว่ายน้ำทางเดินถ่ายรูปสวยแน่นอน การบริการดี ผ้าห่มนุ่ม ที่นอน นอนสบาย จุดควรคำนึง ห้องน้ำ ไม่มีที่ปิด แต่เป็นมุมเข้าไป อาจจะไม่สะดวกสำหรับผู้สูงอายุ หรือคนไม่คุ้นเคย การเช็คอิน สำหรับคนมาวันเสาร์อาจจะช้า สักหน่อย ร้านอาหารไม่เน้นอาหารไทยมาก เน้นอาหา...อ่านต่อ

Room 218Room 218
photo
Pasta
1.6k7848.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,209
Quality Review
Boutique Resort หรูริมทะเลชะอำ-หัวหิน ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสวยขนาดใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เล็งรีสอร์ทหรูริมทะเลชะอำ-หัวหินแห่งนี้มาสักพักแล้วค่ะ ได้โอกาสเลยต้องมาพักผ่อนริมทะเลที่นี่หน่อย รีสอร์ทแห่งนี้เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปี 2020 โดยชื่อ “VALA” เป็นภาษาจีน แปลว่า พลังของธรรมชาติ พื้นที่รีสอร์ทตั้งอยู่ติดทะเลบนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ มีห้องพักหลากหลายแบบรวมทั้งหมด 97 ห้อง ภายในรีสอร์ทตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นโดยเน้นสีแนวเอิร์ธโทนที่ให้ความกลมกลืนกับธรรมชาติ สำหรับจุดเด่นของรีสอร์ทคือสระว่าย...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k99118.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,928
Quality Review
อยากให้เวลาเดินช้าลงที่ Vala ดีงามทุกตรง เอาปากกามาวงได้ทั้งหมด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Vala Hua Hin – Nu Chap ter Hotels รีสอร์ตริมทะเลชะอำ-หัวหินที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปีก่อน ใครที่ชอบเที่ยวทะเลแบบพักผ่อนสงบๆ ปล่อยใจผ่อนคลายไปกับบรรยากาศชายหาด ทิวต้นมะพร้าวทอดยาว ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง สูดกลิ่นไอทะเลกับอากาศบริสุทธิ์เติมพลังให้เต็มปอด แนะนำที่นี่เลยค่ะ 🌸แค่ย่างเท้าเข้าไปในส่วนของ Lobby ก็ประทับใจตั้งแต่พนักงานรับกระเป๋าด้านหน้า ขับรถไปลานจอดก็มีรถบั๊คกี้ไปรับมาเช็คอิน พนักงานต้อน...อ่านต่อ

photo
Ice Ice Baby ❄️🧁
265666.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,769
Quality Review
โรงแรมใหม่บรรยากาศดีมาก
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ในหัวหินที่ดีมากๆ ห้องสวย สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศดีมากๆ อาหารในห้องอาหารก็อร่อยไม่ต้องออกไปทานข้าวข้างนอกเลยก็ได้ ใครชอบถ่ายรูปก็คือสามารถถ่ายได้ทุกมุมจริงๆ โรงแรมสวยม้าก บริการก็ดีมากๆๆๆๆๆๆ เช่นกัน เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ไม่ไกลจากกทม.ดูเพิ่มเติม

photo
Pimnarah P
2699807
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,552
Quality Review
ที่พักหัวหินที่เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

ห้องพักสไตล์มินิมอลที่การตกแต่งให้อารมณ์เหมือนอยู่บ้าน พอเปิดออกมาก็ได้เจอกับทะเลเลยค่ะ มีอ่างอาบน้ำนอกห้องให้สามารถแช่น้ำอุ่นๆไปพร้อมกับการนอนมองดูบรรยากาศริมทะเลไปด้วยได้ สระว่ายน้ำกว้างขวางและสะอาดตา อาหารก็อร่อย ขนาดตอนที่ไปพักผ่อนกำลังอยู่ในช่วงที่ทานมังสวิรัติ ทางโรงแรมก็ยังทำออกมาได้รสชาติดี ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปซ้ำอีก สำหรับใครที่ทานมังสวิรัติและกำลังจะไปพักที่นี่ เลื่อนดูเมนูอาหารได้เลย...อ่านต่อ