5.0

รีวิว Four Seasons Hotel Bangkok

ให้คะแนนที่พักนี้
Elephant Like to Eat
24 ม.ค. 2023
นั่งจิบกาแฟยามบ่ายที่โรงแรม Fourseason

วันนี้หลังจากไปงานแต่งมา ก็เลยมานั่งเล่นจิบกาแฟ ทานขนมหวานที่โรงแรม Fourseason ครับ ชอบบรรยากาศต่างๆของโรงแรมนี้มา การตกแต่งภายในคือดีงาม รวมถึงจัดโซนที่นั่งให้ออกมารู้สึก Private และอบอุ่นดีมากเลยครับ รวมถึงการให้บริการต่างๆ ก็คือดีงามมากจริง เพราะพนักงานทุกคนพร้อมให้บริการ ให้ข้อมูลอย่างเต็มที่เลยครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

10 ก.ย. 2022
รีวิวชนมไหว้พระจันทร์ครับ
Foodtraveler_theworld
7 พ.ค. 2022
การบริการระดับ 5 ดาว ห้องพักหรูคลาสสิควิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ประเภทห้องพัก: Executive Suite 901
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

แนะนำโรงแรมหรูระดับห้าดาว ด้วยความหรูหรา คลาสสิค บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยความผสมผสานของพื้นที่สีเขียว ทางเดินสระน้ำ เป็นมุมที่น่าถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง ห้องพักเป็น Four Seasons Executive Suite 901 พื้นที่ห้องกว้างขวางมุมทานข้าว มุมรับแขก ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ด้วยความสมบูรณ์แบบ ระบบไฟดีเยี่ยม มีทุกจุดการเปิดปิด ห้องนี้พร้อมวิวริมแม่น้ำ อาหารเช้า ความหลากหลาย อาจจะยังไม่เยอะมาก ม...อ่านต่อ

Do is On The WAY
1 ม.ค. 2022
อาหารงานแต่งโดยมิชลิน 1 ดาวกับบรรยากาศริมแม่น้ำที่หรูหราสวยงาม
ประเภทห้องพัก: Conservatory Ballroom
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ครอบครัวมาจัดงานแต่งงานที่ห้องจัดเลี้ยง Conservatory Ballroom เรียบหรูสวยงามดูดีมีระดับ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ บริการดี อาหารจากร้าน Yu Ting Yuan หน้าตาดูดี วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติอร่อยถูกปาก Review : https://www.reviewnowz.com/four-seasons-hotel-bangkok-at-chao-phraya-river-conservatory-ballroom-wedding-ceremony-yu-ting-yuan-1-michelin-star-menu/ดูเพิ่มเติม

Conservatory Ballroomพัฟหอยเป๋าฮื้อ แตงกวาดอง ฝรั่งแช่บ๊วยหมูกรอบซอสมัสตาร์ด หมูแดงซอสน้ำผึ้งซุปหอยสังข์กับหอยเชลล์แห้งปลาเก๋าดำนึ่งซีอิ๊วWedding Cake