รีวิว Four Seasons Hotel Bangkok
นั่งจิบกาแฟยามบ่ายที่โรงแรม Fourseason
วันนี้หลังจากไปงานแต่งมา ก็เลยมานั่งเล่นจิบกาแฟ ทานขนมหวานที่โรงแรม Fourseason ครับ ชอบบรรยากาศต่างๆของโรงแรมนี้มา การตกแต่งภายในคือดีงาม รวมถึงจัดโซนที่นั่งให้ออกมารู้สึก Private และอบอุ่นดีมากเลยครับ รวมถึงการให้บริการต่างๆ ก็คือดีงามมากจริง เพราะพนักงานทุกคนพร้อมให้บริการ ให้ข้อมูลอย่างเต็มที่เลยครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
การบริการระดับ 5 ดาว ห้องพักหรูคลาสสิควิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา
แนะนำโรงแรมหรูระดับห้าดาว ด้วยความหรูหรา คลาสสิค บรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยความผสมผสานของพื้นที่สีเขียว ทางเดินสระน้ำ เป็นมุมที่น่าถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง ห้องพักเป็น Four Seasons Executive Suite 901 พื้นที่ห้องกว้างขวางมุมทานข้าว มุมรับแขก ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ด้วยความสมบูรณ์แบบ ระบบไฟดีเยี่ยม มีทุกจุดการเปิดปิด ห้องนี้พร้อมวิวริมแม่น้ำ อาหารเช้า ความหลากหลาย อาจจะยังไม่เยอะมาก ม...อ่านต่อ
อาหารงานแต่งโดยมิชลิน 1 ดาวกับบรรยากาศริมแม่น้ำที่หรูหราสวยงาม
ครอบครัวมาจัดงานแต่งงานที่ห้องจัดเลี้ยง Conservatory Ballroom เรียบหรูสวยงามดูดีมีระดับ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ บริการดี อาหารจากร้าน Yu Ting Yuan หน้าตาดูดี วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติอร่อยถูกปาก Review : https://www.reviewnowz.com/four-seasons-hotel-bangkok-at-chao-phraya-river-conservatory-ballroom-wedding-ceremony-yu-ting-yuan-1-michelin-star-menu/ดูเพิ่มเติม