รีวิว Chatrium Hotel Riverside Bangkok
propoortionอาหารขนาดกำลังดีถึงจะทานมื้อดึกคะ
มางานประชุม 18.00-21.30 อาหารที่เสริ์ฟไม่หนักท้องเกินไปดีมากเลยคะตอนแรกกลัวว่าจะไม่ได้ทานเพราะถ้าเป็นจานกลางจะไม่ได้ตัก อันนี้แบ่งเป็นจานแต่ละคนๆๆให้ดีมากเลยคะproportion ก็กำลังดีคะ สถานดูดีคะห้องสุขาก็ดี 5ดาวค่ะดูเพิ่มเติม
โรงแรมใหญ่ใจกลางเมือง มีรถกอล์ฟไปพารากอนได้ในเวลาไม่ถึง 5 นาที
📌 โรงแรมย่านประตูน้ำ ชอบสุดๆ ตรงที่โรงแรมมีถนนส่วนบุคคล วิ่งข้ามคลองแสนแสบไปลงพารากอนได้เลย มีบริการรถกอล์ฟวิ่งทั้งวันถึง 4 ทุ่ม เรียกว่าสะดวกมากๆ อยากไปเดินเล่นพารากอนเมื่อไรก็ได้ 🛏 ห้องพักใหญ่ เตียงใหญ่ หนานุ่ม วิวจากในห้องเห็นคลองด้านล่าง เห็นตึก Central world ตอนดึกเห็นไฟจากตึกแถวๆ นั้น สวยดีนะ 🛁 ห้องน้ำใหญ่มากกกก ทั้งโซน shower box และอ่าง 🍫 ในห้อง มี snack บริการเป็นช็อคโกแลต pra...อ่านต่อ
โรงแรมริมน้ำที่วิวสวยมากๆๆ
ได้มีโอกาสมาสัมนาที่โรง chatrium hotel riverside bkk บอกได้เลยว่าบรรยากาศของโรงแรมริมน้ำของที่นี่ สวยไม่แพ้ใครเลยจริงๆ ค่ะนอกจากจะได้ชมแสงพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าที่สวยงามแล้ว เป็นสถานที่ทานอาหารค่ำที่ให้เหนือคำบรรยายจริงๆค่ะ 😍🤩😲ดูเพิ่มเติม
ห้องวิวริมแม่น้ำ ให้คะแนนเต็ม 10 ไม่หัก
เป็นคนชอบวิวแม่น้ำค่ะ เลยเลือกทะเลห้องริมแม่น้ำ ชอบมากค่ะ ยิ่งสูง วิวยิ่งสวย ตอนกลางคืนสวยมากเต็ม10 ไม่หัก บรรยากาศดี ห้องหรูหรา คุ้มค่า มาก มีโซนสำหรับทานอาหารช่วงเย็นๆบรรยากาศดี โรแมนติกมากค่ะยิ่งมากับแฟนดูเพิ่มเติม
ให้เต็มไม่มีหักที่พักอีกที่ติดเจ้าพระยาที่เราชอบ
ได้มีโอกาสเข้ามาติดต่องา เลยหาที่พักใกล้ๆ เดินทางสะดวก ก็มาเจอที่นี่ แว้ปแรก โชคดีที่เราได้ห้องพักติดแม่น้ำเจ้าพระยา วิวกลางวันว่าสวย แต่วิวกลางคืนสวยกว่า ห้องอาการเช้า out door ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย การบริการนี่เค้าดีของเค้า สุภาพมากๆ ถึงอยู่ในเมืองแต่ได้นอนมองวิวแม่น้ำ แสงสีออกไปด้านนนอกได้ฟิลทำงานและพักผ่อนดูเพิ่มเติม