4.5
22 เรตติ้ง (14 รีวิว)

รีวิว Hilton Pattaya

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodiary
1.6k2k21.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 53
Quality Review
ติดฝนที่ฮิลตัน ☔️
ประเภทห้องพัก: Executive ocean front
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห้องพัก •Ocean view vs ocean front ด้วยความที่ทุกห้องของโรงแรมเป็นวิวทะเล แต่โอเชียนวิวเห็นทะเลบางส่วน ราคาต่างไม่กี่ร้อย แนะนำโอเชียนฟร้อนท์ค่ะ •Deluxe vs Executive ความต่างคือ executive ได้สิทธิ์เข้าเลาจน์ฟรีอาฟเตอร์นูนทีและค็อกเทล ใครเน้นกินดื่มควรจัดค่ะ •executive ocean front vs executive premium ocean front ราคาต่างกันมาก โดยที่ห้องพรีเมียมจะใหญ่กว่าและมีอ่างอาบน้ำที่ระเบียง เราเลือก exec...อ่านต่อ

photo
BB (Premium Low Cost)
332764.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 127
Quality Review
ทริปนี้ ที่Hilton Pattaya
ประเภทห้องพัก: Executive
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มาพัทยาครั้งนี้ ได้มาพักที่ฮิลตัน จองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันมาครับ คุ้มค่าดีครับ ผมจองห้องแบบ Executive มา ได้ราคาหลังหักเราเที่ยวด้วยกัน 4,445 บาท เช็คอินที่คลับเลาจน์ ชั้น 33 วิวสวยครับ ได้ห้อง 3311 วิวสวย และติดกับคลับเลาจน์เลย ดีมากครับ มีบริการเครื่องดื่มทั้งวัน 15.00 เป็นช่วง Afternoon tea มีเครื่องดื่มขนมและของว่างเสริฟ นั่งกินเล่นๆ ดูวิวทะเลพัทยา ชิลล์ๆ 17.30 ก็จะมี Pre Dinne...อ่านต่อ

photo
TastewithP
214473k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 133
Quality Review
Modern , minimal, luxury , detailed
ประเภทห้องพัก: Standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ถ้าให้คำนิยาม Hilton Pattaya ก็คือ Minimal, Detail, Modern Luxury แม้ไม่ใช่วินเทจที่เรารัก แต่ยอมรับว่า Hilton เป็นมาตรฐานคำว่า 5 ดาวในใจเราจริงๆ (ไม่ถึงกับพวก luxury) ห้องพักแบบ business hotel ดูไม่มีอะไรน่าประทับใจ แต่สะดวก ครบ คุณภาพที่นอนดีเยี่ยม minibarไม่ฟรี ฟรีน้ำเปล่าสั่งเพิ่มได้ การตกแต่ง แม้อยู่บนตึก แต่ใส่ใจรายละเอียด พยายามทำให้ทุกที่เหมือนชายหาด และโปร่ง วิวหาดพัทยากลาง-ใต้ อาก...อ่านต่อ

photo
Beloved Friend
906566.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 214
Quality Review
ห้องพัก-สระว่ายน้ำดี วิวสวยงาม พนักงานบริการเป็นเลิศ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมตั้งอยู่บนห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยากลาง ทางเข้าโรงแรมเข้าได้ทางชั้น1 ตรงทางเข้าด้านหน้าโรงแรมหรือจากลิฟท์ด้านข้างใกล้ลานจอดรถ ชั้น2 เข้าจากลานจอดรถ ซึ่งเราเข้าจากตรงนี้ จะมีพนักงานมารับกระเป๋าถึงที่จอดรถเลยสะดวกมาก ล็อบบี้จะอยู่ที่ชั้น 16 ด้านหน้าของDrift Bar ซึ่งจะมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา สระน้ำก็จะอยู่ที่ชั้นนี้รวมทั้งฟิตเนสขนาดเล็กด้วย ห้องพักออกแบบให้เห็นวิวทะเลทุกห้อง สวยงาม มีอุ...อ่านต่อ

photo
Bunny
568528
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 388
Quality Review
ที่พักดี สะดวก ครบครัน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ที่พัก location ดีมาก อยู่ติดกับห้าง สามารถลงลิฟจากล้อบบี้มายังในห้างได้เลย ที่จอดรถของรร ใช้จอดอาคารเดียวกับห้าง โดยจะมีที่กั้นสำหรับลูกค้า hilton ในห้องพัก มีอุปกรณ์ที่ต้องการครบครัน รวมถึงเตารีด และที่รองรีดผ้าด้วย😆 ห้องพักสามารถมองเหนวิวทะเลจากระเบียงด้านข้างห้อง ห้องฟิตเนส ช่วงนี้ ใช้บริการได้ครั้ง 4 คน โดนทำการโทรจองล่วงหน้า ส่วนสระว่ายน้ำ สามารถมานอนรับลมเย็นๆ ได้เลย ห้องอาหารเช้า...อ่านต่อ

photo
TookataPattaya
5.9k2.7k40.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 694
Quality Review
โควิดทำให้เราได้กินของอร่อยจากโรงแรม5ดาวในราคาประหยัด

อีก1โรงแรมที่ออกมาเปิดขายขนมอาหารว่างเครื่องดื่มในราคาประหยัด ผลตอบรับวันแรกค่อนข้างดีมากๆคนต่อแถวรับคิวกันยาว หลายเมนูวัตถุดิบหมดอดชิมกันเลยทีเดียว วันแรกการรันระบบก็จะตะกุกตะกัก ติดขัด งงๆกันมีตกหล่นบ้าง แต่พนักงานทุกคนก็น่ารักยิ้มแย้มสุภาพดีมาก มีที่นั่งทานนั่งรอก็ไม่เครียดอะไรคะ ชูโรส จะเป็นแบบคลุกน้ำตาลมาให้เลย มีดิ้ปในชุดให้เลือกได้ ๒ อย่าง (อ่านดูได้ในเมนูนะคะ) ตัว #ชูโรสกรอบอร่อย สังขยา...อ่านต่อ