รีวิว Kimpton Maa-Lai Bangkok
ห้องอยู่สบายแต่ Service ยังไม่ถูกใจ
Kimpton Maa-Lai รอบนี้ไป staycation ที่ Kimpton Maa-lai มา 1 คืนค่ะ ห้องที่เราเลือกพักในครั้งนี้คือ Executive Suite เป็น 1-BR Suite ขนาด 124 sq.m. บริเวณห้องนอนไม่ใหญ่มาก ที่ใหญ่มากๆ คือห้องนั่งเล่นที่มีโต๊ะกินข้าวขนาด 6 คนและโซฟาชุดใหญ่ ที่ดีคือในห้องนั่งเล่นมีห้องน้ำเล็กอีกห้องนึง ห้องอยู่สบายดีค่ะ Amenities ในห้องน้ำเป็นของ Harnn ทั้งหมด Bathrobe ก็สีสันสดใสสวยดีค่ะ ไดร์เป่าผมเป็นของ Dyson...อ่านต่อ
Indeed Luxury Comfortable
เข้ามาพักในโรงแรม ไม่ต้องบรรยายเลย โรงแรมดีมาก บรรยากาศดี เซอร์วิสก็ดี ลองสั่ง room service มาทานดู ปรากฎว่ามันดีกว่าที่คิดเยอะเลย ดีมากจริงๆ โดยเฉพาะอาหารอินเดียอร่อยมาก ราคาแอบแรง 3 อย่าง 1,400 กว่าบาท แต่อร่อยค่ะ คุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรม Klimpton
ไม่ได้พักที่โรงแรม แต่มีคนซื้อขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมมาฝาก Packaging บรรจุขนมไหว้พระจันทร์ดู creative มาก ไม่ต้องถามเลยว่าเป็นขนมไหว้พระจันทร์ เห็นดวงจันทร์กันแบบชัดๆ ภายในจะบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ขนาด Mini จำนวน 4 ชิ้น รสชาติที่ได้ชิมจะเป็นชาไทยแมคคาเดเมีย รสชาติหวานไม่มากออกถั่วๆ พอใช้ได้ไม่ถึงกับอร่อยดูเพิ่มเติม