รีวิว โรงแรม ลานนา ดุสิตา ริเวอร์ไซด์ บูทิค รีสอร์ท
Landmark ที่พัก ป่าตัน-บ้านท่อ เมืองเชียงใหม่ ติดแม่น้ำปิงGood Vibes Good mood ,Cafeดี กินเที่ยวนอนครบจบ เชียงใหม่
FINN Inside เปิดวาร์ป "ป่าตัน" เชียงใหม่ อินกับบรรยากาศ Winter season start หรือเทศกาล High Season กลับมาอีกครั้ง เราจะส่งท้ายศักราช 2024 อัพเดท 2025 ป้ายยา รีสอร์ทริมแม่น้ำปิง สุดอิมแพค "Lanna Dusita Riverside Boutique Resort" Good mood , Good Vibes ,Ping River front เพราะที่นี่ คือสวรรค์ของคนรักความสงบ รักอากาศบริสุทธิ์ ด้วยทำเลที่ตั้ง อยู่บนทำเลทอง โอบล้อมไปด้วยสวนสวย ที่ถูกจัดวางไว้อย่างกล...อ่านต่อ
Landmark ริมแม่น้ำปิง ตำบลป่าตัน โรงแรมสไตล์รีสอร์ท สื่อความหมายถึงสวรรค์บนดิน ถิ่นล้านนา เชียงใหม่ expert สุดๆ
BaReviewThailand พาฟิน บินไปเชียงใหม่กับนกแอร์ เที่ยวบินเช้า รู้มั้ยครับว่าทำไมนกแอร์ถึงได้รับความนิยม ก็เพราะว่านกแอร์เป็นสายการบินที่มีแต่รอยยิ้มในทุกเที่ยวบินไงครับ และโรงแรมที่เราจะแนะนำวันนี้ทุกท่านจะเข้าถึงบรรยากาศเชียงใหม่ แบบจัดเต็ม เราเช็คอินเข้าพักที่ Lanna Dusita Riverside Boutique Resort รีสอร์ทสุด Exclusive ด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นโรงแรมริมแม่น้ำปิง ที่สุด...อ่านต่อ
บรรยากาศร่มรื่น อยู่ริมแม่น้ำปิง
อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง มีรถไปส่งยังถนนคนเดิน แต่ไม่ได้รับกลับมายังที่พัก ผู้เดินทางไปที่พักควรเช่ารถยนต์หรือมอเตอร์ไซด์จะสะดวก ที่พักร่มรื่น มีสระว่ายน้ำด้วย ห้องอาหารเช้าอยู่ติดกับแม่น้ำปิง พนักงานให้บริการดีดูเพิ่มเติม