รีวิว โนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 20

ให้คะแนนที่พักนี้
Boat
24 ธ.ค. 2022
เตียงนอนสบาย อาหารอร่อยค่ะ
ประเภทห้องพัก: Delux
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โรงแรมใจกลางย่านสุขุมวิท บรรยากาศโรงแรมตกแต่งดูอบอุ่นดีค่ะ ที่lobbyวุ่นวายนิดหน่อย concierge ไม่เป็นมิตรเลย อาจจะเพราะเป็นช่วงเทศกาล เลยอาจจะมีความวุ่นวายนิดหน่อยเพราะแขกเยอะค่ะ ห้องพักสบาย บรรยากาศอบอุ่น คริสมาสต์ดินเนอร์ประทับใจมากๆค่ะ ถึงพนักงานจะดูงงๆๆ แต่อาหารดีเลย กุ้งแม่น้ำคือดีมาก มีซานต้าครอสต์แจกของขวัญให้เด็กๆ และพนักงานเป่าลูกโป่งแจกด้วยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Simple
31 ส.ค. 2022
พักห้องแบบมีอ่าง เจอปัญหาบ้างนิดๆหน่อยๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ซื้อ voucher ห้องพักพร้อมอาหารเช้าและอาหารค่ำจากทางโรงแรมไว้ voucher จะหมดอายุเดือน ก.ย. ก็เลยมาใช้บริการกันวันที่ 28 สิงหาค่ะ ห้องพัก ได้ request เป็นห้องมี bathtub ตอนเช็คอินทางโรงแรมแจ้งว่า ห้องแบบมี bathtub ตอนนี้จะมีแต่แบบห้องเตียง twin ก็โอเคค่ะ ห้องพักที่ได้อยู่ชั้น 15 ประตูห้องอยู่ตรงโถงลิฟท์เลย แต่สำหรับเรา ก็ไม่ได้รู้สึกว่า มีเสียงดังอะไรนะคะ สามีชอบอีกต่างหาก รู้สึกออกจากลิฟท์มาถ...อ่านต่อ

ห้องอาหารเช้าbreakfast breakfast
กชธัญ
5 ต.ค. 2018