รีวิว ภัทธารารีสอร์ท

ให้คะแนนที่พักนี้
Phon 💦
14 ส.ค. 2023
ที่พักสวย สงบ และร่มรื่น เสมือนยกป่ามาอยู่กลางเมืองพิษณุโลก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2023
เพื่อน

#Amazingthailand ✨️ ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pattara Resort and Spa) 🌿🍃 รีสอร์ทสวยๆ บรรยากาศสงบและร่มรื่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก เมื่อเราก้าวผ่านประตูบานใหญ่เข้ามาแล้ว ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่กลางป่าเขาลำเนาไพร เต็มไปด้วยต้นไม้ล้อมรอบ มีสระบัวขนาดใหญ่เป็นจุดไฮไลต์จบสายตา ไม่ว่าจะมองจากห้องพัก ห้องอาหาร มุมนั่งเล่น หรือสระว่ายน้ำ ก็สามารถชมความงามแบบธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง ริมทางเดินมีต้...อ่านต่อ

Pun Pat C
13 ต.ค. 2020
ที่พักบรรยากาศบึงบัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ครอบครัว

ที่นี้บรรยากาศโดยรอบดูร่มรื่น มีบึงบัวขนาดใหญ่อยู่กลางรีสอร์ท ด้านหน้า lobby กับบริเวรทางเข้า ก็ปลูกดอกบัว ห้องพักมีเครื่องใช้ครบครัน ห้องน้ำใหญ่มาก ข้อเสียหลักๆเลยคือไฟน้อยมาก ตอนกลางห้องมืดมากๆ ทำไรแทบไม่เห็น ต้องอาศัยเปิดห้องห้องน้ำเอา ห้องพักยังไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ มีขี้จิ้งจกอยู่ในห้องหลายจุดเลย เรื่องการบริการ ควรปรับปรุง แทบจะไม่เห็นพนักงานเลย ไปเช็คอินพนักงานไม่บอกรายละเอียดอะไรเลย ท...อ่านต่อ

บุญอู๋
2k4192.5k
6 มิ.ย. 2013
ร้านอาหารหรู ในโรงแรมที่ดีที่สุดในพิษณุโลก คหสต 55

ร้านอาหารระดับหรูในโรงแรมที่น่าจะดีและแพงที่สุดในพิษณุโลก ที่นี่บริการอาหารทั้งไทยและยุโรปเช่นพวกพาสต้าต่างๆ สลัด สเต้ก วันนี้ผมสั่ง เมี่ยงปลากระพง ทำและแต่งจานออกมาได้ดี เครื่องเยอะ น้ำราด(น้ำามะขาม) เข้มข้น อกเป็ดราดซอสส้ม หอมกลิ่นส้ม เป็ดนุ่มดี หมึกผัดไข่เค็ม จืด หมูผัดน้ำมันหอย จืด ยำรวม จืด ไข่เจียวปู มีกลิ่นแปลกๆ และจืด ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม แต่เป็นกุ้งตัวเล็กแช่ฟรีส คาโบนาร่า เข...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค้อกเทลเมี่ยงปลากระพงอกเป็ดราดซอสส้มหมูน้ำมันหอยต้มยำกุ้งน้ำข้น
nongnoobell
18 ก.ค. 2020
ที่พักแนะนำ!!! ✨
ประเภทห้องพัก: ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
ครอบครัว

ใครมาพิษณุโลก ฝากภัทธาราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ -ที่พักราคาไม่แพง -มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส -มีอาหารเช้า ที่สำคัญ พนักงานบริการดีทากๆ ยิ้มแย้มตลอดเวลา ห้องสะอาด ห้องใหญ่คุ้มราคามากๆ คือรวมๆแล้ว 10/10 ไปเลยค่ะ 🥺✨อ่านต่อ

Nan•Theechaya
20 ส.ค. 2013

อ่ะเครมั๊กๆๆค่ะ มาพักร่ะก้อทำสปาที่นี่ด้วยดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2024
รีวิวที่พัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2024
เพื่อน

ที่พักบรรยากาศดี ร่มรื่น ห้องพักสะอาด เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี สุภาพอ่านต่อ