รีวิว โรงแรมแชงกรี-ลาเชียงใหม่

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.5k35.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 191
Quality Review
นอนดี กินหรู อยู่สบาย
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์เตียงใหญ่วิวสระว่ายน้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

#ที่พักเชียงใหม่ สำหรับใครอยากพักสบายๆ เดินทางสะดวก 🏢 แชงกรี-ลา เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาว กินดี นอนสบาย บริการได้ใจในหลายส่วน 🎄ช่วงนี้ตกแต่งต้อนรับคริสต์มาส มุมสวยๆสดใสเยอะแยะเลย 🛏️รอบนี้ได้ห้องพักดีลักซ์เตียงใหญ่วิวสระว่ายน้ำ อุปกรณ์ ของใช้ ครบครันดังเดิม ให้น้ำดื่มจุกๆ 4 ขวดและขอได้เพิ่มอีก ช่วงเย็นพนักงานมาเซอร์วิสห้องพับมุมผ้าห่มพร้อมนอน และมาบริการของใช้เพิ่มเติมได้อีก 🛁ห้องน้ำกว...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ต.ค. 2020
ห้องพักดี โรงแรมเลิศ การบริการเยี่ยมทุกภาคส่วน
photo
Donlycherry
5.8k1.9k20.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,670
Quality Review
ใครไม่ drive! Shangrila CM เค้า drive through!

Drive through bakery and drink service @shangrilacm ไม่เข้าไปซื้อก็ออกมาหาเลยค่ะ ใครไม่ drive ที่ Shangrila drive เอาทุกอย่างมาวางที่หน้าโรงแรมไว้เลย ทั้ง ครัวซองท์, เบเกอรี่, เครื่องดื่ม, อาหารต่างๆ ในเครือ, และ Laundry Service มัดรวมที่ด้านหน้า จอดรถง่าย แถมราคายังพิเศษ แวะไปอุดหนุนได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
GopOpOp
542593.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 1,417
Quality Review
ชอบค่ะ สะอาด พนักงานสุภาพมาก
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

พอดีได้ราคาโปรโมชั่น 3,000 บาท ซื้อ 1 แถม 1 ไม่รวมอาหารเช้าค่ะ โรงแรมอยู่ใกล้ไนท์บาร์ซา แต่ไม่ได้อยู่ข้างในนะคะ ทำให้สงบ ไม่หนวกหู มีสระว่ายน้ำ มีสวนน้ำสำหรับเด็กด้วยค่ะ น่ารักเชียว แล้วก็ได้โปรโมชั่นอาหารเช้า 590บาท++ ถามว่าแพงไหม? ตอนแรกก็ตกใจ แต่พอได้ทานก็ว่าคุ้มนะคะ เป็นคนชอบไข่เบเนดิกส์ เค้าก็มีติงว่าซอสฮอแลนเดสแห้งไปหน่อย มีเมนูมาให้เลือกค่ะ เป็นชุดอาหารนานาชาติก็มี หรือจะเลือกเป็นอย่างๆ ...อ่านต่อ

photo
Mike
231361.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,647
Quality Review
Shangrila hotel Chiangmai
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรม ระดับ5ดาวกลางเมืองเชียงใหม่ที่ถือว่าเหมาะกับนักธุรกิจ,ประชุม,ไว้รับแขกบ้านแขกเมือง,มีห้องประชุมระดับใหญ่ ห้องพักสะดวกสบายพร้อมอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวก,มีสระว่ายน้ำ,เครื่องเล่นสำหรับเด็กๆ ได้สนุกกัน ถึงแม้ว่า จะสร้างมากว่า10ปี ก็ดูแลรักษาดีมากดูเพิ่มเติม

photo
เชฟ ฮอน
14115605
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 579
Quality Review
อาหารเช้าอร่อย
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เมื่อต้นปี. ได้มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่. แล้วได้พักที่โรงแรมนี้ โรงแรมกว้างขวางดี. ตอนเช้าเมนูอาหาร หลากหลายมาก ที่นั่งสบายมีให้เลือกเยอะเมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย กาแฟอร่อยกาแฟอร่อยมีชาให้ดื่มเพิ่มเติม.ดูเพิ่มเติม

photo
WongiChaNai
541261.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,597
Quality Review
ห้องสวีทสุดหรูหราล้านนาเรเนสซองส์ ที่สุดของ Shangri-La Chiangmai พร้อมวิวสระว่ายน้ำ และสวนเต็มตา
ประเภทห้องพัก: Presidential-suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่พักอันหรูหราที่ชั้นบนสุดของโรงแรม ห้องสวีทในแต่ละห้องมีพื้นที่ถึง 215 ตร.ม. มีพื้นที่รับประทานอาหารสำหรับ 10 ท่าน ห้องน้ำหินอ่อนหรูมีอ่างอาบน้ำจากุซซี่แบบขั้นบันได สิ่งที่จะได้จากห้องหรูที่สุดของโรงแรมนี้ คือสิทธิเข้าใช้บริการห้องส่วนตัว บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ส่วนตัว และห้องHorizon Club Lounge สุดพิเศษสามารถสั่งเครื่องดื่มไวน์แชมเปนอาหารค็อกเทลได้ไม่อั้นตลอดวัน ห้องอาหารเช้า-เย็นแบบบุฟ...อ่านต่อ

บริเวณห้องรับแขกส่วนตัวขนาดใหญ่ ประตูบานพับไม้เลื่อนได้ฉลุลายห้องอาหารส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับ10ท่านโต๊ะไม้สักทำงานครบวงจร บริเวณด้านหลังห้องรับแขกห้องนอนหรูหรา1เตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ ลวดลายล้านนาโมเดิร์นห้องน้ำหินอ่อนสุดหรู มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ผสมผสานลายฉลุล้านนาวิวสระว่ายน้ำของโรงแรมและสวนกับป่าเมืองเต็มตา