รีวิว โรงแรมเดอะฮอทสปริงบีชรีสอร์ทแอนด์สปา
โรงแรมมีบ่อน้ำพุร้อน และสระว่ายน้ำใหญ่มาก
รร.ติดทะเล(แต่ไม่ทีหาดนะคะ) พระอาทิตย์ตกดินสวยมาก บรรยากาศดี มีบ่อน้ำพุร้อน และมีสระว่ายน้ำใหญ่มาก มีทั้งโซนกลางแจ้งและในร่ม คนนอกก็มาใช้ได้ต้องเสียเงิน สมัยก่อนมีทัวร์พานั่งท่องเที่ยวมาแช่น้ำพุร้อนกับว่ายน้ำช่วงกลางวัน ถ้ามีคนแก่มาพักจะเหมาะมากค่ะ คนแก่ชอบ ถ้าพักจะมาแช่เมื่อไหร่ก็ได้ เป็นความฟิน ห้องนอนก็ใหญ่ค่ะ pool access ออกมาก็สระว่ายน้ำเลยค่ะ บ่อน้ำพุร้อนต้องเดินไปหน่อยค่ะ สิ่งอำนวย...อ่านต่อ
โรงแรมใหญ่ มีน้ำพุร้อน ติดหาด
โรงแรมแถวนาใต้ พังงา ที่มีน้ำพุร้อน สระว่ายน้ำใหญ่มากก และอยู่ติดหาด และพื้นที่กว้างขวาง เหมาะทั้งแบบคู่รัก หรือ ครอบครัว ที่ต้องการมาพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย อาหารเช้าเป็นแบบ continental breakfast คือแบบชอบมากดูเพิ่มเติม
ที่พักมีที่แช่น้ำร้อน
ฮอทสปริงบีชรีสอร์ทแอนด์สปาเป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวห้องพักมีหลายแบบที่ชอบเลยคือมีบ่อน้ำร้อนให้ได้แช่ตัวอยู่ติดกับสระว่ายน้ำเลยห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถือว่าโอเคไลน์อาหารเช้าไม่มากแต่ก็ไม่น้อยถือว่าโอเคอยู่ดูเพิ่มเติม
โรงแรมสวยบรรยากาศดี
โรงแรมฮอทสปริง โคกกลอย เป็นโรงแรมระดับ 4-5ดาวริมทะเล อันดามันหาดนาใต้ อยู่เลยภูเก็ตไปนึดนึงมีรีสอร์ทสวยๆให้เลือกหลายแห่งโรงแรมฮอทสปริงถือเป็นโรงแรมขนาดใหญ่จุดเด่นของโรงแรมนี้คือมีน้ำพุร้อนบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สวยงามมากห้องพักมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ การบริการดีเป็นกันเองค่ะแนะนำให้คุณมาลองพักผ่อน ที่โรงแรมฮอทสปริงดูเพิ่มเติม