4.6

รีวิว Varinah Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
Pang
11 พ.ค. 2023
ที่พักที่ดีที่สุดแห่งสามร้อยยอด
คู่รัก

วารินา รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่เราคิดว่าดีที่สุดในสามร้อยยอด ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธุ์ ปกติเราจะไปพักผ่อนแถวปราณบ่อย เราก็จะเปลี่ยนที่พักทุกครั้ง จนครั้งนี้มีโอกาสมาพักที่นี่ ประทับใจทุกสิ่ง ประทับใจแรก ก่อนเข้าเช็คอินวันที่เข้าพัก จะมี จนท.โทรคอนเฟิร์มว่าจะมาถึงกี่โมงเพราะจะเตรียมเปิดแอร์ไว้ให้ ซึ่งข้อนี้แสดงให้เห็นว่าทางโรงแรมใส่ใจลูกค้ามาก ประทับใจสองสระว่ายน้ำวิวดี สวยงามมาก ประทับใจสาม ห้องพั...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
2 มิ.ย. 2022
Varinah Resort
ประเภทห้องพัก: superior room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
คู่รัก

Varinah Resort ไปงานวิ่งเลยอยากหาที่พักติดทะเลจนแฟนมาเจอที่นี่บอกเลยประทับใจตั้งแต่เช็คอินพนง.บริการดีมาก กลางคืนขึ้นไปนั่งรับลมดาดฟ้ามีตู้ขายเครื่องดื่ม/ขนมด้วย ประทับใจ อาหารเช้าดี ถ้าจะติอย่างเดียวคงเป็นลิฟต์ที่อยู่ด้านในเดินไปทะเลทีนี่หอบเลย แต่ภาพรวมดีจนจะกลับไปอีก 🏖เราเลือกนอนเป็นห้อง superior room 3,200฿ พร้อมอาหารเช้า ⛱จุดเด่น: สะอาดสะอ้าน, ราคาสุดคุ้ม, บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง, ชายห...อ่านต่อ

Muummy
8 พ.ย. 2021
ห้องพักกว้างมาก คุ้มค่าคุ้มราคา
ประเภทห้องพัก: Super Deluxe Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ครอบครัวที่มีเด็ก

โรงแรมที่หาดสามร้อยยอด ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำกว้าง จองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันยิ่งคุ้มมากๆ เสียอย่างเดียวเป็นห้องมุมชั้น1 ที่ไม่เห็นวิวอะไรเลย โดยรวมก็โอเค คุ้มค่าคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Little Princess
3 ส.ค. 2018
รีสอร์ทสวยงามมาก ให้ 5 ดาวเลย การบริการดีสุดๆ ที่ห้องพักมีระเบียงทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวทะเลด้านนอกได้
ประเภทห้องพัก: ห้อง Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
เพื่อน

รีสอร์ทสวยงามอยู่ติดชายหาดสามร้อยยอด ช่วงเช้าสามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นได้ มีชิงช้าและเบาะให้นั่งชมวิว มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงสามารถเดินออกไปชมวิวได้ ภายในห้องพักสะอาดมาก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวดูเพิ่มเติม

Chita👯
28 ก.ค. 2018
ที่พักสวยเงียบสงบ
ครอบครัว

ใครกำลังมองหาที่พักสวยๆ สำหรับพักผ่อนในวันหยุด แบบเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ลองมาพักที่ Varinah resort เป็นที่พักอยู่ที่หาดสามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่พักอยู่ติดทะเล บรรยากาศดี ที่พักสะอาด พนักงานดูแลดีดูเพิ่มเติม

Nok
29 ก.ค. 2022
โรงแรมสวยและดี บริการเลิศเลอ แนะนำๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
เพื่อน

โรงแรมคือสวยและดี มีรายละเอียด facilities หลายอย่างที่ไม่ค่อยเห็นที่อื่นทำ 💯 เช่น ห้องพักมีช่องส่งของหน้าห้อง เปิดมาก็วางของ คนในห้องก็เปิดจากช่องในห้องหยิบมา ในห้องมี soundbar ให้ด้วย 🎶 ผ้าขนหนูในห้องน้ำพับเป็นเหมือนเฟรนบลูด็อก ชอบอ่ะ 😍 พับเก่งกระทั่งทิชชู่ มีทั้งรูปดอกกุหลาบและโบว์ โรงแรมติดริมหาดแต่มีถนนกั้น ที่หาดมีซุ้ม ชิงช้า เคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งเล่น กลางคืนเปิดไฟสวยเลย ❤️ ทะเลก็โคตรสะ...อ่านต่อ