Captain Squid ครัวซองต์ไซซ์มินิ เริ่มต้น 25.- กรอบนอกนุ่มใน อบสดทุกวัน
  1. Captain Squid ครัวซองต์ไซซ์มินิ เริ่มต้น 25.- กรอบนอกนุ่มใน อบสดทุกวัน

Captain Squid ครัวซองต์ไซซ์มินิ เริ่มต้น 25.- กรอบนอกนุ่มใน อบสดทุกวัน

Everyday Croissant ถูกใจทุกคน ราคาเป็นมิตร “Captain Squid” ทีเด็ดครัวซองต์ไซซ์มินิ มากกว่า 10 ไส้ เข้มข้นหวานมันด้วย ผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน ตรามะลิ สูตร Original

เรียกได้ว่าเป็นกระแสในช่วงหนึ่งเลยกับ “ครัวซองต์” ใคร ๆ ก็อินเลิฟ เลเยอร์ที่สวยงามของครัวซองต์ กรอบหอมเนย บางชิ้นก็มีไส้ฉ่ำ ๆ ให้สายหวานฟินสะใจ ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาเปิดเบื้องลึกของ “Captain Squid” (กัปตันสควิด) ร้านครัวซองต์สุดฮอต ที่พิเศษตรงมีไซซ์มินิ มีให้เลือกมากกว่า 10 ไส้ ที่สำคัญมีโชว์การทำสดที่หน้าร้าน

Captain Squid

ด้วยราคาที่เป็นมิตร ทำให้เรียกได้ว่า “Captain Squid” เป็น Everyday Croissant สำหรับทุกคน ใครที่ยังไม่รู้จัก “Captain Squid” วันนี้เราโชคดีที่ได้มีโอกาสคุยกับเจ้าของร้าน คุณกุลนันท์ ยงต้นสกุล (นัน) ตามมาดูกันเลยค่ะ!

Captain Squid

ความเป็นมาของ “Captain Squid”

“Captain Squid” เริ่มเปิดเตาขายครัวซองต์เนยสดไซซ์มินิ ตั้งแต่ธันวาคม 2011 ในขณะนั้น ถือว่าเป็นร้านแรกเลยที่ทำครัวซองต์อย่างเดียว พิเศษตรงมีไซซ์มินิที่มีให้เลือกมากกว่า 10 ไส้ พร้อมโชว์การทำสดที่หน้าร้าน ซึ่งในตอนนั้นยังไม่มีร้านไหนที่ทำลักษณะนี้เลยค่ะ ร้านเป็นที่รู้จักเพราะว่าเป็นการแนะนำปากต่อปากจากลูกค้าที่ชอบในขนมของเรา โดยที่ร้านไม่เคยทำโฆษณาโปรโมทเลย

Captain Squid
Captain Squid

จุดเด่นและหัวใจของร้าน

ที่ร้าน “Captain Squid” เลือกใช้วัตถุดิบที่ดี นำมาผลิตครัวซองต์แบบสดใหม่ อบแล้วเสิร์ฟเลยหน้าร้าน ไม่มีค้างคืน ให้ลูกค้าได้กินครัวซองต์ที่อยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด และที่ร้านยังมีทั้งเมนูคาวหวานให้เลือก รสชาติกินง่าย ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อทุกคนในครอบครัว ทางร้านเลือกทำเป็นครัวซองต์ไซซ์มินิ เพื่อเสิร์ฟกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัว กินได้พอดีอิ่มตั้งแต่ เด็กน้อย ไปจนถึงผู้ใหญ่ ในราคาที่เป็นมิตร และเหมาะสมกับทุกคน สามารถกินได้หลายรส เพื่อให้เรียกได้ว่าเป็น Everyday Croissant ได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ที่ร้านสามารถทำจัดเลี้ยงในขนมกล่องสแน็กบ็อกซ์ เพื่อใช้ในงานประชุมหรืองานต่าง ๆ ได้อีกด้วย 

Captain Squid
Captain Squid
Captain Squid

“นมข้นหวานตรามะลิ” กับ “Captain Squid”

เนื่องจากทางร้านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างอย่างตั้งใจ เลือกมาอย่างดีแล้ว อย่างผลิตภัณฑ์นมข้นหวานที่ทางร้านเลือกใช้คือ ผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน ตรามะลิ สูตร Original ทั้งในการทำขนม กินคู่กับขนม และใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มของทางที่ร้าน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มาก ๆ ผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน ตรามะลิ ขาวข้น หวานมัน และกลมกล่อม หอมมันกำลังดี ไม่หวานโดด สามารถทำขนมแล้วเข้ากับส่วนผสมอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดีทำให้ขนมมีความลงตัวที่สุด

Captain Squid
Captain Squid
Captain Squid
Captain Squid

เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด

อย่าง “ครัวซองต์ไข่เค็มลาวา” และ “ครัวซองต์นมฮอกไกโด” ที่ร้านใช้ผลิตภัณฑ์นมข้นหวาน ตรามะลิ เป็นส่วนผสมในการทำไส้ทำให้ได้ที่รสชาติที่ลงตัว แล้วที่สำคัญแบรนด์มะลิอยู่มา 60 ปีแล้ว อยู่คู่คนไทยมานาน เรื่องคุณภาพคือยืนหนึ่งอยู่แล้ว การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทาง Online ที่สะดวก ปลอดภัยสุด ๆ ไม่ต้องออกจากร้าน ไม่ต้องเสียเวลา เพียงแค่ Add LINE @Malibrand ก็สามารถสั่งซื้อได้เลย ราคาคุ้มค่า เหมาะกับผู้ประกอบการมาก ๆ เลย

Captain Squid

ร้านปังแบบปากต่อปาก กินเองหรือซื้อฝากก็ดีทุกแบบ

ลูกค้ามักจะบอกว่าเขาชอบที่ชิ้นของทางร้านไม่ใหญ่มาก ทำให้กินได้หลากหลายไส้ หน้าตาน่ากิน ซื้อไปฝาก หรือซื้อกินเองก็ดี ใครที่คิดถึงครัวซองต์ อาหารเช้า อาหารกินเล่น ที่สดใหม่ คิดถึงกัปตันสควิดนะคะ