ผิวไม่เด้งต้องจัด! เซตหน้าเด็ก ผิวใสอ่อนกว่าวัย จนเดาอายุไม่ถูก!
  1. ผิวไม่เด้งต้องจัด! เซตหน้าเด็ก ผิวใสอ่อนกว่าวัย จนเดาอายุไม่ถูก!

ผิวไม่เด้งต้องจัด! เซตหน้าเด็ก ผิวใสอ่อนกว่าวัย จนเดาอายุไม่ถูก!

ตอบคำถามยอดฮิต มีริ้วรอยก่อนวัย ผิวไม่เด้ง ไม่ใส ทำยังไงดี? ใช้ครีมลดริ้วรอยอะไรดี? วันนี้จัดมาให้แล้ว
writerProfile
18 พ.ค. 2020 · โดย

อายุมากขึ้นก็เริ่มเกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยเข้ามาก๊อก ๆ เคาะประตูอยู่ทุกวัน แล้วไหนจะปัญหาผิวที่เริ่มเสื่อมโทรม ขาดความชุ่มชื่น มีจุดด่างดำ และหมองคล้ำ ทำให้เราขาดความมั่นใจ และหนีไม่พ้นสักที เอาเป็นว่าใครที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ และอยากจะมีผิวหน้าเด็ก ดูอ่อนกว่าวัย แต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง? ใช้อะไรดี? วันนี้มีเซตหน้าเด็ก ผิวเด้ง ดูอ่อนเยาว์มาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 

ส

อันนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ เซรั่มหน้าเด็กตัวดัง ราคาน่ารักและคุณภาพดีงามเกินเรื่องไปมาก Cute Press Guess My Age Youth Serum คืนผิวหน้าอ่อนเยาว์ จนเดาอายุไม่ถูก ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า 7-7-1 ก็คือเซรั่มหน้าเด็กสูตรเข้มข้น ตัวนี้เค้าจัดเต็มคุณสมบัติเมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นภายใน 7 วัน, มอบผิวกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน และรูขุมขนแลดูเล็กลงภายใน 1 เดือน นั่นเอง 

ส
ส

ในขวดสุดหรูหรานี้มาพร้อมส่วนผสมจากวิตามิน ซี 10% Ascorbyl Glucoside กักเก็บในแคปซูล นาโน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สารสกัดที่มีจากธรรมชาติ ทั้งสาหร่ายสีแดง (Astaxanthin) สารสกัดจากดอกโสม (Ginseng Flower Extract) สารสกัดจากลูกหม่อน (Oxyresveratrol) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รูขุมขนแลดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ มีสารสกัดจากยางที่ได้จาก Mastic Tree (Chios Mastiha) และสารสกัดจากต้นวิช ฮาเซล (Witch Hazel Extract) ช่วยกระชับรูขุมขน เติมเต็มผิวให้เรียบเนียน เมื่อใช้ Guess My Age Serum อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูฟูขึ้น เต็มเติมความชุ่มชื่นให้ผิว บอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนผิวหน้าอ่อนเยาว์ จนเดาอายุไม่ถูก โกงอายุผิวให้สวยเด้ง อ่อนเยาว์ในขวดเดียว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยก็สามารถใช้ได้ เตรียมผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Guess My Age Youth Serum ขนาด 30ml ราคา 759 บาท, ขนาด 10ml ราคา 299 บาท

ส

ต่อกันด้วยครีมใต้ตาหนึ่งในซีรีส์ Guess My Age เช่นกัน จะนอนดึก ติดแชต เล่นเกม ดูซีรีส์ ก็ตามใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะมีอายครีม Cute Press Guess my Age Multi-Correcting Eye Cream อายครีมบำรุงรอบดวงตาเข้มข้น คนที่มีปัญหาเรื่องใต้ตาคล้ำ หย่อนคล้อย ต้องหลงรักอายครีมตัวนี้อย่างแน่นอน เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี NEO-HyaBT ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตาเสมือนเติมฟิลเลอร์ ให้รอบดวงตาเปล่งปลั่ง สดใส อายครีมมีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่จะช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ และคาเฟอีน ช่วยให้ถุงใต้ตาแลดูลดเลือน สารสกัดจากเปปไทด์คืนความกระชับไม่ให้หย่อนคล้อยบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา และลดรอยคล้ำ ริ้วรอยใต้ตาจะค่อย ๆ จางลง และผิวแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

Guess my Age Multi-Correcting Eye Cream ขนาด 15กรัม ราคาปกติ 599 บาท

สส

ยังไม่หมดนะ ในเซตหน้าเด็ก เค้ายังมีตัวไนต์ครีม Cute Press Guess My Age Youth Lock Night Cream เป็นครีมที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย เนื้อเข้มข้น ลองใช้แล้วติดใจมาก ๆ เป็นครีมลดริ้วรอยที่มีสารสกัดช่วยเรื่องริ้วรอยอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น Retinol ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Oxyresveratrol และ Double Vitamin C นอกจากตัวไนต์ครีมนี้จะช่วยเรื่องริ้วรอยก่อนวัยแล้ว เค้ายังมีสารสกัดที่ช่วยเติมพลังให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย Pro-Taurine และยังมีส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดง (Astaxanthin) ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื่น เรียบเนียน ยกกระชับผิวให้ผิวฟูขึ้น ผิวเด้ง อ่อนเยาว์ดุจผิวเด็ก ใช้ไนต์ครีมก่อนนอนทุกวัน ตื่นมาพวกริ้วรอยก่อนวัยต่าง ๆ จุดด่างดำจะค่อย ๆ แลดูจางลง ผิวอิ่มฟู หน้าเด้ง หน้าใสดูอ่อนเยาว์ จนเดาอายุไม่ถูกเลยทีเดียว

Guess My Age Youth Lock Night Cream ขนาด 30 กรัม ราคาปกติ 599 บาท

แนะนำเลยว่าซีรีส์ Guess My Age ทั้ง 3 ชิ้นนี้ เซรั่มหน้าเด็ก อายครีมลดเลือนริ้วรอยใต้ตา และไนต์ครีมสูตรเข้มข้น คู่ควรกับสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่นเป็นที่สุด แนะนำว่าต้องใช้ครบทั้งเซตเลย ราคาน่ารักได้คุณภาพที่เกินราคา แถมได้ผิวที่อ่อนเยาว์ ผิวใสคืนกลับมา มีแต่คุ้มกับคุ้มมาก!

ส

เลือกใช้ให้ครบทั้งซีรีส์ เซตเดียวจบ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น เห็นผลอย่างชัดเจนว่าผิวดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง คืนผิวหน้าอ่อนเยาว์ จนเดาอายุไม่ถูก อย่าลืมใช้ควบคู่กันกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดด้วย จะได้หมดกังวลปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ลองไปหาซื้อกันได้ที่ Cute Press Shop ทุกสาขาใกล้บ้านได้เลย หรือใครไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนก็สามารถสั่งซื้อผ่าน LINE สาขาของคิวท์เพรส เค้ามีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.cutepress.com ได้เลยจ้า วันนี้ไปก่อนแล้ว บะบาย ๆ ค่า