เทรนด์การปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งเสริมดวงประจำปี 2565
  1. เทรนด์การปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งเสริมดวงประจำปี 2565

เทรนด์การปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งเสริมดวงประจำปี 2565

พาสาว ๆ มาอัปเดตเทรนด์การปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งเสริมดวงประจำปี 2565 จากเหล่าคุณหมอชื่อดัง ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงละก็ ตามมาดูกันเลย
writerProfile
21 เม.ย. 2022 · โดย

เทรนด์การปรับรูปหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง เป็นเทรนด์ที่ในปัจจุบันนี้มีคนสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะอย่างที่เรารู้ว่ากระแสมูเตลูนั้นมาแรงในทุกวงการ แม้แต่วงการความงามก็ยังโดนความมูเข้าครอบงำ! ดังนั้นไม่แปลกเลยที่ผู้คนจะให้ความสนใจและพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนรูปหน้าตามศาสตร์ของโหงวเฮ้งเพื่อเสริมความสวยให้กับใบหน้า สร้างความสบายใจให้กับตัวเองตามความเชื่อของแต่ละบุคคล

ความงามตามศาสตร์โหงวเฮ้งที่ถูกต้องนั้น คือการที่เราจะต้องปรับเปลี่ยนและแก้ไขส่วนประกอบของใบหน้าทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ตา จมูก ปาก และแก้ม รวมถึงส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า ให้มีลักษณะที่ถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้งและทำให้ทุก ๆ ส่วนของใบหน้าสมดุลกัน รับเข้ากับรูปหน้าได้อย่างลงตัว เพื่อสร้างความสวยสมบูรณ์แบบให้เกิดขึ้น

และสำหรับใครที่กำลังสนใจและอยากศึกษาเรื่องของความงามกับศาสตร์ของโหงวเฮ้ง ต้องติดตามอ่านบทความนี้ให้ดี! เพราะเราจะพาทุกคนไปเจาะลึกถึงเรื่องของ “การปรับรูปหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง” ว่าลักษณะรูปหน้าแบบไหนที่จะช่วยเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความเฮง ความสุข ความสำเร็จ และความสวยให้กับใบหน้าของคุณได้

เริ่มต้นที่ “โหงวเฮ้งหน้าผาก” หน้าผากที่มีรูปถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้งนั้น จะช่วยเสริมชื่อเสียงและเกียรติยศให้กับเจ้าของใบหน้าได้ โดยหน้าผากที่สวยและถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้งจะต้องเป็นรูปหน้าผากที่เต็ม กว้าง อิ่มเอิบ นูนรับกับองศาของใบหน้า สิ่งนี้จะช่วยปรับโหงวเฮ้งให้คุณร่ำรวยขึ้น เจอคู่ครองที่ดี มีเสน่ห์ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเมตตา เอ็นดู

“โหงวเฮ้งตา” ดวงตาที่ดี สวย และถูกหลักตามศาสตร์โหงวเฮ้งจะต้องเป็นดวงตาที่มีประกายของความสดใส เบิกกว้าง ไม่ปรือ ไม่ซึมเหมือนคนง่วงนอน เพราะดวงตาที่สดใสนั้นจะช่วยเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องของความคิดและสติปัญญาต่าง ๆ ให้ฉลาด รู้เท่าทันคนและปัญหา รวมถึงจะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จในด้านการงานอีกด้วย

“โหงวเฮ้งจมูก” จมูกนั้นเป็นจุดศูนย์กลางบนใบหน้า หากเรามองตามศาสตร์ของโหงวเฮ้ง จมูกถือเป็นจุดรับทรัพย์ที่ดีที่สุด ดังนั้นจมูกที่ดีควรเป็นจมูกที่มีปลายกลม หนา สันจมูกต้องกว้าง เพื่อให้เงินทองไหลมาเทมาหาเราได้สะดวก

“โหงวเฮ้งปาก” ข้อนี้สำคัญมากและถือว่าเป็นจุดยอดนิยมที่ในปัจจุบันนี้คนนิยมไปเสริมโหงวเฮ้งด้วยการเปลี่ยนรูปปากมากที่สุด! ปากที่ดีตามศาสตร์ของโหงวเฮ้งนั้นจะต้องเป็นปากที่มีริมฝีปากหนา อิ่ม รูปปากใหญ่ และมีรูปกระจับที่ชัดเจน เพราะการที่มีรูปปากแบบนี้จะทำให้พูดอะไรใครก็เชื่อก็รัก ทำให้การค้าขายและเจรจาในเรื่องของการงานประสบความสำเร็จได้โดยง่าย

สุดท้ายกับ “โหงวเฮ้งแก้ม” ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่ช่วยเสริมความสำเร็จในชีวิต บั้นปลายชีวิตจะพบเจอแต่ความสุขสบาย ไม่เหนื่อยยากลำบาก โดยโหงวเฮ้งของแก้มที่ดีนั้นจะต้องเป็นแก้มที่อิ่มเอิบ มีโหนกนูน เพราะจุดนี้ถือว่าเป็นจุดรับทรัพย์ รับความสำเร็จในช่วงบั้นปลายชีวิตนั่นเอง

นี่คือ 5 จุดบนใบหน้าที่ถ้าเราปรับให้เหมาะสมตามหลักของศาสตร์โหงวเฮ้งแล้ว นอกจากจะช่วยทำให้เราสวยขึ้น ยังจะช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตของเราให้ร่ำรวยทั้งชื่อเสียงและเงินทอง ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ปูทางชะตาชีวิตสู่บั้นปลายที่สุขสบายนั่นเอง

และถ้าหากเราจะมานั่งวิเคราะห์กันในแต่ละส่วนว่า มันจะมีตัวช่วยไหนไหมที่จะช่วยทำให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงจุดต่าง ๆ บนใบหน้าให้สอดคล้องไปกับหลักโหงวเฮ้งที่ดีและทำให้เราสวยขึ้นได้ คำตอบนั่นก็คงจะหนีไม่พ้น “การฉีดสารเติมเต็ม” สารเติมเต็มยอดนิยมที่สามารถปรับจุดต่าง ๆ บนใบหน้าให้นอกจากจะดูสวยขึ้นแล้ว ยังสามารถปรับได้ตามศาสตร์ของโหงวเฮ้งที่ดีอีกด้วย โดยในวันนี้เราได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสารเติมเต็มจาก 5 คลินิกดัง ที่จะมาร่วมบอกเทรนด์การปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งว่า ควรปรับจุดไหน อย่างไร ถึงจะเหมาะสมและกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

เทรนด์การปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

เริ่มที่คลินิกแรกกับ Tamita Clinic คลินิกที่เอาใจสายมูเสริมความงามโดยเฉพาะ คลินิกนี้จะมีความพิเศษตรงที่ทางคลินิกจะช่วยดูฤกษ์ยามที่ดีให้กับคนไข้ในการเข้ารับบริการ คือเก๋มาก! โดยคุณหมอไอซ์ แพทย์คนสวยประจำคลินิกได้เล่าให้เราฟังว่า ทางคลินิกจะเน้นการฉีดสารเติมเต็มตามความต้องการของคนไข้ในจุดที่คนไข้กังวล พร้อมปรับให้ตรงกับลักษณะโหงวเฮ้งที่ดีไปพร้อม ๆ กัน โดยเทรนด์การปรับรูปหน้าที่เป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ก็คือ การเติมสารเติมเต็มเพื่อให้ริมฝีปากดูอิ่มสวย พร้อม ๆ ไปกับการฉีดสารเติมเต็มบริเวณขมับและหน้าผากให้นูนรับองศาเสมอกันนั่นเอง โดย 2 จุดนี้คุณหมอคิดว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง และจากการรีวิวของคนไข้ที่มาใช้บริการนั้น นอกจากเรื่องของความสวยที่เห็นได้ชัดแล้ว คนไข้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไปเจรจาอะไรกับใครก็ราบรื่น ปิดดีลได้ง่ายขึ้น!

เทรนด์การปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

ต่อกันที่คุณหมอต้นจาก Chic Clinic คลินิกทางภาคเหนือที่เก่งกาจในเรื่องของการฉีดสารเติมเต็มเป็นอย่างมาก โดยคุณหมอได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “2 จุดสำคัญที่คิดว่ากำลังเป็นเทรนด์และมาแรงมาก ๆ ในการปรับรูปหน้าเพื่อเสริมสร้างโหงวเฮ้งที่ดีในสายตาของหมอ ก็คือ การฉีดสารเติมเต็มปากให้อวบอิ่ม ปั้นทรงให้เป็นกระจับเพื่อเสริมโหงวเฮ้งในเรื่องของการพูดการจา และอีกจุดหนึ่งหมอคิดว่าจะเป็นในส่วนของคาง เพราะคางที่สวยได้รูปนั้น นอกจากจะทำให้ใบหน้าองค์รวมดูสวยขึ้นแล้ว ยังเป็นการสร้างลักษณะของใบหน้าตามหลักโหงวเฮ้งที่ดีอีกด้วย” ใครที่อยู่เชียงรายและอยากปรับรูปหน้า แนะนำให้ติดต่อหมอต้นไปจองคิวได้เลย เพราะคุณหมอเชี่ยวชาญในการฉีดสารเติมเต็มเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือคิวทองสุด ๆ !

เทรนด์การปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

มาถึงคลินิกที่สามกับ Lalit Clinic คลินิกชื่อดังย่านลาดพร้าวที่มีรีวิวปัง ๆ มากมายให้เราได้ชมกัน โดยในวันนี้เราได้รับเกียรติจากคุณหมอแหวว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดสารเติมเต็มประจำคลินิกที่จะมาให้สัมภาษณ์กับเราในวันนี้ โดยคุณหมอแหววได้เล่าถึงเทรนด์การปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งเอาไว้ว่า “เรื่องของความงามในทุกวันนี้เกี่ยวเนื่องกับการเสริมเพื่อทำให้เกิดลักษณะโหงวเฮ้งที่ดีเป็นอย่างมาก อย่างที่คลินิกเองคนไข้ส่วนมากก็จะนิยมมาปรับรูปหน้าเพื่อให้ดวงดีขึ้น คือนอกจากจะสวยและแก้ไขปัญหาที่มีอยู่แล้ว อีกนัยหนึ่งก็คือ ต้องการปรับเพื่อเสริมพื้นดวงให้ดีขึ้นนั่นเอง โดยหมอเองคิดว่าเทรนด์ของการปรับรูปหน้าตามโหงวเฮ้งที่กำลังมา ก็น่าจะเป็นการปรับรูปหน้าพื้นฐาน อย่างเช่น การฉีดสารเติมเต็มเพื่อทำให้หน้าผากอิ่มนูน ช่วยทำให้รับทรัพย์มากขึ้น ประกอบกับการฉีดเติมขมับเพื่อทำให้หน้าเด็กลง รวมไปถึงส่วนล่างของใบหน้า คือ บริเวณคาง ที่จะช่วยเติมให้รูปหน้าดูเรียวยาว ถูกต้องตามลักษณะโหงวเฮ้งที่ดีนั่นเอง และอีกอย่างหนึ่งที่หมอแนะนำให้คนไข้ฉีดเลยก็คือ ร่องแก้ม เพราะร่องแก้มจะทำให้หน้าของเราดูมีอายุและดูโทรม ดังนั้นการฉีดร่องแก้มจะช่วยทำให้คนไข้ดูดีขึ้นและส่งผลในการปรับโหงวเฮ้งให้กับใบหน้าด้วย เพราะหน้าจะดูสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ”

เทรนด์การปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

คลินิกที่สี่กับ The Venisia Clinic โดยมีคุณหมอแบงค์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดสารเติมเต็มประจำคลินิกได้เล่าให้ฟังถึงมุมมองเกี่ยวกับเทรนด์ที่กำลังมาในการปรับรูปหน้าให้สอดคล้องกับศาสตร์โหงวเฮ้งว่า “ส่วนตัวหมอ หมอว่าเทรนด์ที่กำลังมาคงจะหนีไม่พ้นปาก ทุกวันนี้มีคนไข้ที่ต้องการฉีดสารเติมเต็มที่ปากเป็นจำนวนมาก ทั้งในแง่ของความสวยและการฉีดเพื่อสร้างโหงวเฮ้งที่ดี ซึ่งหมอมองว่านอกจากจะต้องฉีดเพื่อให้อวบอิ่มเป็นรูปกระจับแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องทำในการฉีดสารเติมเต็มปาก ก็คือ การฉีดยกมุมปากนั่นเอง เพราะนอกจากจะทำให้รูปปากโดยรวมดูสวยขึ้น ยังเป็นการปรับโหงวเฮ้งอีกด้วยนะ เพราะมุมปากตกถือเป็นโหงวเฮ้งที่ไม่ดี หมอจึงให้ความสำคัญในการฉีดปากทั้ง 3 จุดนี้ คืออวบอิ่ม เป็นกระจับ ยกมุมปาก และอีกจุดที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าปากก็คือ การฉีดเติมหน้าผากให้นูนสวยนั่นเอง”

เทรนด์การปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

และคลินิกสุดท้ายกับคุณหมอดิวแห่ง Cosmo Clinic คลินิกชื่อดังย่านห้วยขวางที่คิวแน่นมากและเป็นคลินิกที่คุณหมอบรรจงปั้นทุกเคสอย่างละเอียดพิถีพิถัน โดยคุณหมอดิวได้บอกกับเราว่าเทรนด์การปรับรูปหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้งที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในมุมมองของคุณหมอ ก็คือ การปรับรูปหน้าผากด้วยการเติมสารเติมเต็ม ให้หน้าผากอวบอิ่ม นูน โค้งรับกับองศาของใบหน้า คุณหมอบอกว่านอกจากจะทำให้ใบหน้าดูเด็กและมีมิติแล้ว ยังเป็นการเสริมสวยที่ถูกตามหลักโหงวเฮ้ง ซึ่งมีคนไข้หลายคนมาก ๆ ที่ได้เข้ารับการเติมสารเติมเต็มที่หน้าผากกับคุณหมอแล้วชีวิตดีขึ้น

จากเทรนด์การปรับรูปหน้าเพื่อเสริมความงามตามหลักโหงวเฮ้ง ที่คุณหมอทั้ง 5 คลินิกได้แนะนำไป เราจะเห็นได้เลยว่า “สารเติมเต็ม” คือตัวช่วยยืนหนึ่งที่สามารถกู้หน้า กู้ความงาม กู้พื้นฐานดวงที่ดีให้กับเรา ฉีดทีเดียวยิงนกได้หลายตัวเลย! ดังนั้นหากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับรูปหน้าและต้องการมูเตลูร่วมไปด้วย แนะนำให้จองคิวฉีดสารเติมเต็มกับคุณหมอทั้ง 5 ท่านได้เลย รับรองว่างานละเอียด ประณีต รีเควสต์ทรงไหนได้ทรงนั้น แถมปรึกษาหมอได้ทุกคน ไม่มีเร่งรีบแน่นอน!

เทรนด์การปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

นอกจากนั้นยังได้สอบถามคุณหมอและขอคำแนะนำเพิ่มเติมถึงการเลือกยี่ห้อสารเติมเต็ม ที่จะนำมาฉีดเพื่อมูและเสริมความงาม โดยคุณหมอทั้ง 5 คลินิกก็ได้แนะนำเป็นเสียงเดียวกันอย่างสมานฉันท์ว่า “นิวรามิส” คือสารเติมเต็มที่ตอบโจทย์คุณหมอมากที่สุด ณ เวลานี้ เพราะว่ามีราคาที่ย่อมเยา เป็นมิตร ทำให้คนไข้สามารถฉีดได้อย่างสบายใจ ประกอบกับเนื้อสารเติมเต็มของนิวรามิสที่อุ้มน้ำดี ฉีดแล้วขึ้นรูป ปั้นได้ทรงตามที่ใจคุณหมอและคนไข้ต้องการ ทำให้ ณ ปัจจุบัน นิวรามิส คือ สารเติมเต็มที่คุณหมอและคนไข้ส่วนมากเลือกใช้ และไว้วางใจในการฉีดปรับรูปหน้านั่นเอง 

เทรนด์การปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้ง

ซึ่งทางเราก็ได้ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมและพบว่าสารเติมเต็มนิวรามิสนั้น เค้าพึ่งปล่อยสารเติมเต็มแบบใหม่ออกมาถึง 3 แบบด้วยกัน คือ Neuramis deep classic, Neuramis deep with Lidocaine กล่องสีดำ และ Neuramis Volume กล่องสีทองในตำนาน โดย 2 สูตรนี้พึ่งเปิดตัวล่าสุดอย่าง Neuramis deep with Lidocaine และ Neuramis Volume จัดว่าเป็นเนื้อสารเติมเต็มที่ช่วยเติมเต็มและตอบโจทย์การสรรค์สร้างความงามทุกรูปแบบ ตามศาสตร์โหงวเฮ้งให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับ Neuramis deep และ Neuramis deep with Lidocaine นั้นจะเหมาะสำหรับการเติมในส่วนของริมฝีปาก ร่องแก้ม และการปั้นคางให้มนสวยได้รูป ส่วน Neuramis รุ่น Volume กล่องสีทองในตำนานจะมียาชาผสมทำให้เวลาฉีดไม่รู้สึกเจ็บ เหมาะสำหรับการช่วยเสริมในส่วนของหน้าผาก ขมับ และแก้มตอบได้… และขอกระซิบเพิ่มตรงนี้ว่าทั้ง 5 คลินิกเป็นคลินิกที่ดีลกับบริษัท เมดิเซเลส จำกัด บริษัท ที่นำเข้าสารเติมเต็มนิวรามิสมาจัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว รับประกันได้ว่าเป็นของแท้ ได้มาตรฐาน และราคาดีแน่นอนค่ะ!

ใครที่อยากปรับรูปหน้าให้สวยขึ้น ดูดีขึ้น พร้อม ๆ ไปกับการมีดวงที่ดีขึ้น แนะนำให้ลองไปปรึกษาแพทย์เพื่อเข้ารับการฉีดสารเติมเต็มกันได้เลยย เพราะความสวยและความรวยเป็นสิ่งที่รอไม่ได้ เจ็บตัวครั้งเดียวได้ทั้งสวยทั้งรวย เอ้าาา ไปจองคิวคุณหมอกันดีกว่า!

ข้อมูลจาก Neuramis