ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
  1. ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ ดวงประจำเดือนมกราคม 2567 เช็คดวงประจำเดือนมกราคม ดูดวงรายเดือน ทำนายดวงทุกด้าน ดูวงฟรี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงประจำเดือนมกราคม
writerProfile
2 ม.ค. 2024 · โดย

เปิดต้นเดือน 2567 กันด้วยความแฮปปี้แล้ว ลองมาเปิดดวงประจำเดือนมกราคม 2567 กับแม่หมอบิวตี้กันต่อกันดีกว่า ว่าในเดือนนี้มีเรื่องอะไรที่เราต้องระวัง หรือว่ามีเคล็ดลับเสริมดวงอะไรที่จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นบ้าง ในปีนี้ ว่ากันว่าเป็นปีมังกรไม้ จากการดูดวงด้วยไพ่ยิปซี ดวงโดยรวมของแต่ละราศีในเดือนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แม่หมอบิวตี้เอาดวงแม่น ๆ มาฝากอีกเช่นเคย ใครที่อยากรู้ว่าราศีของเพื่อน ๆ ในเดือนมกราคมนี้จะเป็นอย่างไร ไปเช็คดวงรายเดือน น้อมรับคำทำนายดวงชะตาดี ๆ กันเลย ! 

ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอบิวตี้ เช็คดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ทั้ง 12 ราศี

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีมังกร กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องรู้สึกแบกนิดนึง ยิ่งถ้าเกิดว่าใครที่มีลูกน้องเป็นของตัวเอง เป็นหัวหน้าคนอะไรแบบนี้ อาจจะต้องเป็เดอะแบก หรืออาจจะต้องเรียกสติตัวเองกลับมา เพราะบางคนอาจจะยังไม่มูฟออนจากวันหยุดยาว หรือสติยังไม่กลับมาจากวันหยุดในช่วงปีใหม่ เลยทำให้ชาวราศีมังกร ค่อนข้างที่จะต้องใช้เวลา เพื่อเหนี่ยวรั้ง หรือว่าดึงคนเข้ามาให้อยู่ใต้บังคับบัญชาของเรานิดนึง อาจจะรู้สึกรำคาญ หรือรู้สึกว่าลูกน้องไม่ได้ดั่งใจในช่วงนี้ แต่ถ้าใครที่เป็นลูกน้องคนอื่น ไม่ได้เป็นเจ้าคนนายคน ไพ่ก็บอกว่า เป็นช่วงที่เราจะได้รับบรีฟงาน หรือถูกสั่งงานค่อนข้างเยอะ เป็นช่วงที่งานต่าง ๆ จะประเดประดังเข้ามา จนทำให้รู้สึกหงุดหงิด หรือรำคาญใจ แม่หมอบิวตี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ชาวราศีมังกรทุกคนนะคะ ในช่วงต้นเดือนนี้จะค่อนข้างหนักนิดนึง 

ดวงการเงิน 

ดวงการเงิน อยู่ในจุดที่ควบคุมได้ เพราะจริง ๆ แล้ว ชางราศีมังกรเป็นคนที่รู้ว่าต้องหาเงินจากตรงไหน หรือว่าจะต้องทำยังไง เก็บเงินในรูปแบบไหน ค่อนข้างมีสติในการใช้เงินนะ ถ้าตัดช่วงราหูอมที่ทำให้รู้สึกมีกิเลสออกไป ก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างจัดการในเรื่องของการเงินของตัวเองได้ค่อนข้างดีมาก ๆ ในเดือนนี้ก็ยังเป็นช่วงที่ยังสามารถควบคุมเกี่ยวกับรายจ่ายของตัวเองได้อย่างดี ยังไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ  

ดวงสุขภาพ 

ระวังเกี่ยวกับปัญหาช่องปาก เจ็บฟัน ทำฟัน ลองไปขูดหินปูน ลองไปเช็กรากฟัน หรือลองไปเช็คตรงที่อุดฟันดู เพราะอาจจะมีปัญหาเรื่องของการได้ถอนฟันผ่าฟันคุด หรือว่าเสียวฟัน ไปเช็กสุขภาพช่องปากตั้งแต่ต้นปี จะดีมาก ๆ เลยค่ะ  

ดวงความรักคนโสด

ค่อนข้างเนื้อหอม เป็นปีที่เนื้อหอมมาก สำหรับคนราศีมังกร เป็นปีที่เดินไปทางไหนก็มีแต่คนเมตตา เอ็นดู มีแต่คนอยากเข้าหา เข้าใกล้ เพราะฉะนั้นคนโสดในปีนี้ ได้เวลาสละโสดแล้ว ! แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้เพื่อน ๆ ชาวราศีมังกรลองเปิดใจ หรือลองคุยกับคนหลาย ๆ คนดู จะดีมาก ๆ เพราะเป็นปีทอง เป็นปีที่จะได้พบเจอ พานพบคนที่ดี ๆ เข้ามา เพราะฉะนั้น เพื่อน ๆ ชาวราศีมังกรที่โสด แนะนำว่าให้เปิดใจ เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิต เปิดใจได้ตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีได้เลย   

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ สิ่งที่ต้องระวัง คือการทะเลาะเบาะแว้งกันเอง เช่น ไม่ลงรอยกัน พูดไม่เข้าหู ถ้าเกิดว่าใครที่แต่งงานแล้ว พูดภาษาบ้าน ๆ คือ “เหม็นเบื่อคนรัก” หรือคนที่เป็นเพศชาย อาจจะรู้สึกหงุดหงิดกับแฟนตัวเอง แม่หมอบิวตี้ก็ขอแนะนำว่าให้ใจเย็น ๆ จะเป็นคู่ที่แต่งงานกันแล้วหรือยังไม่แต่งก็ขอให้ใจเย็น ๆ กันเข้าไว้ พยายามประคับประคองความรู้สึกกันและกันให้ผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ อาจจะรู้สึกยากหน่อย แต่ว่าเดือนต่อ ๆ ไปเดี๋ยวก็จะดีขึ้นเอง อาจจะมีเรื่องหึงหวงกันเกิดขึ้น เพราะว่าชาวราศีมังกรในเดือนนี้ ค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ เลยมีคนที่อยากจะเข้าใกล้ เข้าหาค่อนข้างเยอะ ก็อาจจะมีเรื่องหึงหวงให้ทะเลาะกันเกิดขึ้น ให้ระวังนิดนึง จะบอกว่าให้พยายามหล่อสวยน้อยลงก็ไม่ได้ ถ้าอย่างนั้น ก็ให้พยายามทำให้คนรักเชื่อใจและสบายใจ คนรักจะได้ไม่เกิดอาการหึงหวงเรามากเกินไปจนหน้ามืด 

เคล็ดลับเสริมดวง :ถ้าเกิดว่ามีไอเทมกลม ๆ ติดไว้ กับตัวจะดีมาก ๆ เช่น สร้อยคอที่มีจี้รูปกลม ๆ หรือกำไลข้อมือที่มีลักษณะเป็นปล้อง ๆ เป็นรูปกลม ๆ จะเป็นตุ้มหูเพชร กลม ๆ ตุ้มหูมุก หรือสร้อยมุกรูปกลม ๆ เครื่องประดับอะไรก็ตามที่มีลักษณะหรือรูปทรงรูปกลม ๆ ให้เอาไว้ติดตัว จะช่วยเสริมดวงได้ดีมาก เพราะเป็นสัญลักษณ์ของการหมุนวน ปีนี้เป็นปีทองสำหรับชาวราศีมังกรเลย อะไร ๆ ก็จะวนเวียน หมุนวนไปมา ทำอะไรดี ๆ ก็จะได้สิ่งดี ๆ กลับมา หรือใช้คำว่า “ทำดี ได้ดี” ได้เลย สำหรับคนราศีมังกร และในเดือนมกราคม ในช่วงต้นปีนี้ เป็นช่วงที่ดีในการเริ่มต้นทำอะไรดี ๆ เพราะฉะนั้น ทำดีเอาไว้ให้มาก ๆ ตั้งแต่ต้นปี แล้วชีวิตก็จะดีไปตลอดทั้งปี 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีกุมภ์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน

ชางราศีกุมภ์ ในเดือนมกราคม 2567 นี้ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจ้านายเห็นความดีความชอบของตัวเรา หรือว่าใครที่จะไปสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ในเดือนมกราคมนี้ อ่านหนังสืออย่างหนักเลย หรือว่าเตรียมตัวสอบเต็มที่เลย ก็มีเกณฑ์ที่จะทำได้ดี อ่านหนังสือก็เข้าหัว ทำตาม To do list พูดง่าย ๆ ว่าในเดือนนี้ เพื่อน ๆ จะสามารถจัดการชีวิตของตัวเองได้ดี ถ้าเกิดว่าในเดือนมกราคม ชาวราศีกุมภ์เริ่มต้นเดือนได้ดีมาก ๆ เริ่มต้นชีวิตได้ดีมาก ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 จนตลอดทั้งเดือนเลย ก็จะดีไปทั้งปี โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน ที่อาจจะมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจ้านายเห็นความสามารถ และจะได้รับความดีความชอบ 

ดวงการเงิน

ในเรื่องของการเงิน ในช่วงเดือนมกราคมนี้ ยังเป็นช่วงที่ต้องเก็บเงินไว้อยู่ สิ่งไหนที่อยากได้ สิ่งไหนที่ต้องการ อย่าเพิ่งซื้อ ในช่วงของเดือนมกราคม ให้อดเปรี้ยวไว้กินหวาน รอไปก่อน เดี่ยวจะมีสิ่งที่เรารู้สึกว่าอยากได้มากกว่า และรู้สึกว่าเป็นประโยชน์ต่อตัวเรามากกว่าสิ่งปัจจุบันที่เราอยากได้ ให้เก็บเงินเอาไว้รอก่อนนะคะ 

ดวงสุขภาพ 

ระวังเรื่องชองดวงตา สายตาสั้นลง สายตายาวขึ้น เจ็บตา ปวดตา ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของดวงตา บางคนอาจจะเป็นภูมิแพ้แล้วคันตาไม่หยุด ให้ดูแลในเรื่องของดวงตาของตัวเองให้ดี ๆ นะคะ ในเดือนนี้ 

ดวงความรักคนโสด 

ต้องใช้คำว่า ยังไม่ได้เจอคนที่ดี ถ้าเกิดว่าใครเข้ามาในช่วงนี้ ก็ให้ลองคุย ๆ ดู ใช้คำว่า เลี้ยงไข้ไปก่อน ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป อย่าเพิ่งตกลงรับปากรับคำว่าจะคบเป็นแฟนกันในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพราะบางที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์อาจจะส่งคนที่ดีกว่านี้เข้ามาให้เราเลือกสรรก็เป็นได้ ใจเย็น ๆ เอาไว้ก่อน

ดวงความรักคนมีคู่ 

ดวงความรักของคนมีคู่ อาจจะมีปัญหาเล็กน้อย ประปราย เป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรที่น่ากลัว แต่ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของคนรัก ที่จะเข้ามาปรึกษาในเรื่องการงานมากกว่า บางทีคนรักอาจจะอยากลองเปลี่ยนงาน อยากลองทำอะไรใหม่ ๆ หรืออยากลองทำธุรกิจดู พูดง่าย ๆ ว่าอยากจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต แล้วลองมาปรึกษาเราดู เพราะฉะนั้น ถ้าคนรักมาปรึกษาเรา ก็พยายามคิด และไตร่ตรองดูให้ดี พร้อมกับให้คำปรึกษาที่ดีที่สุด สำหรับเขา จะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น และการที่เขาขอให้เราช่วยตัดสินใจ นั่นแปลว่าเขาสนิทใจกับเรา เปิดใจให้เรา 100% เขาถึงมาปรึกษาในเรื่องที่จริงจังและสำคัญกับเรานะคะ

เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ ให้มีน้ำ หรือไอเทมสีฟ้า, สีชมพูอยู่ใกล้ตัว อะไรก็ได้ที่เป็นไอเทมสีชมพู หรือไอเทมอะไรก็ได้ที่เป็นสีฟ้า หรือไอเทมอะไรก็ได้ที่เป็นน้ำ เช่น อาจจะมีตู้ปลาอยู่ใกล้ ๆ ตัว เป็นการสร้างความสงบสุขให้กับตัวเอง ตู้ปลาและน้ำ จะเป็นไอเทมที่ช่วยเสริมดวงในด้านของการเงินให้ไหลมาเทมา ให้อารมณ์เย็น และเห็นเราแล้วรู้สึกเมตตา อยากช่วยเหลือ รู้สึกว่าไม่เร่งรีบ ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปกับเรา ซึ่งจะส่งผลดีต่อเราทั้งดวงด้านการงาน การเงิน ความสัมพันธ์และความเมตตาเอ็นดูเลย เพราะฉะนั้นเพื่อน ๆ ชาวราศีกุมภ์ ในเดือนนี้ดวงค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ  

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีมีน (15 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีมีน กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ราศีมีน ต้นปีค่อนข้างเหนื่อย และค่อนข้างสะบักสะบอมนิดนึง เพราะเป็นช่วงของการแก้ไขงาน มีอะไรที่ทำไปแล้วต้องแก้ไข งานอะไรที่คนอื่นจัดการไปแล้ว หรือทำไม่ได้ ก็จะมีคนาขอให้เราช่วยอีก อาจจะสะบักสะบอมและเหนื่อยนิดนึงในเรื่องของการงาน สำหรับชาวราศีมีนในเดือนมกราคม 2567 นี้ แม่หมอบิวตี้ก็ขอเอาใจช่วยเพื่อน ๆ ราศีมีนนะคะ 

ดวงการเงิน 

คนที่มีรายได้ตายตัว อาจจะได้เงินเท่าเดิม เช่น งานราชการ หรือพนักงานเงินเดือนที่มีรายได้ตายตัว ก็จะได้รายได้เท่านั้น ไม่มีรายได้อะไรเพิ่มเติมเข้ามา ส่วนคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เดือนที่แล้ว ๆ มา ได้เท่าไหร่ ก็ยังจะได้เงินเท่าเดิม ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรแย่ลง ในเดือนนี้เพื่อน ๆ ชาราศีมีนก็สามารถทำใจชิล ๆ สบาย ๆ ได้ 

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเรื่องของการเดินทาง จะขึ้นรถ ลงเรือ ขึ้นเหนือ ลงใต้ ก็ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเกิดขึ้น ไม่ได้หนักถึงขั้นขนาดงานขาวดำ หรือมีการสูญเสีย แค่จะเป็นสถานการณ์อะไรที่หน้าสิ่วหน้าขวานนิดหน่อย เพราะฉะนั้นให้มีสติมาก ๆ หรือถ้าติดรถไปกับใคร ก็พยายามดู พยายามเช็กเขาว่า เขามีสติดีพอ หรือพร้อมที่จะขับรถหรือเปล่า เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นนะคะ 

ดวงความรักคนโสด

ในเดือนนี้ คนโสดอยู่ในช่วงที่อยากจะทำในเรื่องของการงานและการเงินให้ดีที่สุด ยังไม่ได้คิดในเรื่องที่จะเปิดใจรับใคร คนราศีมีนในปีนี้ ถ้าไม่เปิดใจ ไ่เปิดรับใครเข้ามาในชีวิต ก็จะไม่มีใครเข้ามา แต่ถ้าเปิดใจ ปีนี้ อาจจะได้เจอคนรัก แต่ว่าถ้ามีใครคิดจะเข้ามา ก็ค่อนข้างที่จะซื้อใจชาวราศีมีนยากนิดนึง เพราะว่าในช่วงมกราคมนี้ ชาวราศีมีนจะหันมาสนใจแต่ในเรื่องของการงานและการเงินของตัวเองมากกว่า เพราะฉะนั้น ชาวราศีมีน ถ้าอยากลองเปิดใจ อยากมีใครซักคนก็สามารถเปิดใจได้นะ สำหรับคนโสดในเดือนนี้ เพราะคนที่เข้ามาก็ไม่ได้แย่เลย 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ช่วงนี้คนมีคู่ชาวราศีมีน อาจจะมีเรื่องให้ต้องพึ่งพาอาศัยกันและกันเยอะหน่อย เช่น เรามีปัญหาอย่างหนึ่ง แฟนก็มาช่วย หรือว่าแฟนมีปัญหาอะไร เราก็เข้าไปช่วยแฟน เป็นช่วงของการพึ่งพาอาศัยกันและกัน พยายามทำใจกว้าง ๆ ต่อกันให้เยอะ ๆ ก็จะช่วยให้ชีวิตคู่ราบรื่นและไปกันได้ดีในเดือนนี้ สำหรับคนมีคู่ชาวราศีมีนนะคะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : แนะนำให้พกไอเทมอะไรที่เป็นสีทองไว้ใกล้ตัว เช่น แหวนทอง สร้อยทอง กำไลทอง แต่ไม่ใช่พกขนาด สิบบาท ร้อยบาท อะไรแบบนั้น เอาแค่บาทสลึง หรือบาทน้อย ๆ ก็พอ ให้หามาพกไว้ติดตัว หรือถ้าใครไม่สะดวกพกเป็นทอง ก็พกไอเทมอะไรที่เป็นรูปทองก็ได้ อาจจะเป็น กระเป๋าสีทอง ทาเล็บสีทอง แว่นตาสีทอง อะไรก็ได้ที่เป็นสีทอง ไม่จำเป็นต้องเป็นทองแท้ก็ได้ ไอเทมสีทองนี้จะช่วยเสริมดวงในด้านการเงินได้ดี เพราะว่าการเงินในช่วงเดือนมกราคมของชาวราศีมีน ค่อนข้างตายตัวจนเกินไป ไม่ได้มีเรื่องให้ตื่นเต้นในเรื่อของการเงินมากมาย แต่ถ้ามีไอเทมเสริมดวงในเรื่องนี้ ก็จะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นได้ ยังไงก็ลองดูแล้วกันค่ะ สำหรับใครที่อยากจะเสริมดวงการเงิน 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีเมษ (13 เม.ย.-14 พ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีเมษ กับแม่หมอบิวตี้

  

ดวงการงาน

อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นช่วงต้นเดือน ก็ค่อนข้างที่จะได้รับอะไรใหญ่ ๆ มา อาจจะเป็นการสั่งงานชิ้นใหญ่ ตั้งแต่ต้นปี เพื่อที่จะได้ทำต่อเนื่องในช่วงเดือน 2 3 4 เป็นโปรเจกต์ใหญ่ ๆ หรือสั่งงานใหญ่ ๆ สั่งทีเดียว ตู้มเดียว ให้คิดทีเดียวเลย แล้วทำทั้งปี ค่อนข้างที่จะหนักและเหนื่อย เปิดปีมาก็เริ่มเลอะ !  ค่อนข้างเหนื่อยเพราะต้องใช้ความคิดเกี่ยวกับการงานค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะคนที่ทำงานโปรดักชั่น ครีเอทีฟ หรืองานทนาย คุณหมอ อะไรก็ตามแต่ที่จะต้องอ่านเอกสาร ใช้หัวคิดเยอะ ๆ ให้ระวังเป็นพิเศษหน่อยนะคะ เพราะว่าดวงการงานในเดือนนี้ ค่อนข้างหนักและเหนื่อยเหลือเกิน 

ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีเมษในเดือนนี้ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่ในขณะเดียวกัน ระวังจะเสียเงินให้กับคนที่คุณรักหรือคนใกล้ตัว เช่น คนในครอบครัว คุณพ่อ คุณแม่ ญาติพี่น้องที่เรารัก ที่เราเคารพ เข้าโรงพยาบาล หรือจะเป็นแฟนของเราเข้าโรงพยาบาล อะไรแบบนี้ ก็ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพของคนใกล้ตัวด้วยนะคะ ไม่งั้นเราอาจจะต้องเสียเงินเพื่อช่วยเหลือเขาในด้านนั้นด้วยนะคะ  

ดวงสุขภาพ 

ส่วนเรื่องของสุขภาพของเจ้าชะตาไม่น่าเป็นห่วง แต่อย่างที่บอกไปว่าให้ระวังสุขภาพของคนใกล้ตัวมากกว่า คนใกล้ตัวอาจจะเจ็บป่วยจนต้องไปช่วยเหลือเขา หรือไปดูแลเขา อะไรแบบนั้น เพราะฉะนั้น ให้รักษาสุขภาพตัวเองให้ฟิต และแข็งแรงเข้าไว้ ให้ไม่เจ็บไม่ป่วย เพื่อจะได้มีแรงไปดูแลคนใกล้ตัว และให้ดูแลคนใกล้ตัวเพื่อที่ไม่ให้เขาเจ็บป่วยอะไร เพื่อที่ชาวราศีเมษจะได้ไม่ต้องเสียเงินนะคะ 

ดวงความรักคนโสด 

คนโสด อยู่ในช่วงของการที่อยากจะมีใครซักคนอยู่ข้าง ๆ อยากจะมีใครซักคนที่ดูแลและช่วยเหลือ ค่อนข้างที่จะคาดหวังเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์มาก ๆ เลยในปีนี้ เพราะฉะนั้นก็พยายามที่จะดูให้ดีก่อนจะคบใคร อย่ามีความรู้สึกว่า ใครเข้ามาแล้วทำให้รู้สึกดี รู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกสบายใจไปกับเขาก็ตัดสินใจคบกับเขาเลย โดยที่ยังไม่ได้รู้  ไม่ได้ดูให้ดี ๆ ก่อนว่าจริง ๆ แล้วเขาเป็นคนยังไง อะไรแบบนั้น อย่าเพิ่งรักใครง่าย ย่ิงในช่วงมกราคม มีเรื่องอะไรเข้ามาหรือมีเรื่องประเดประดังค่อนข้างเยอะ หรือว่ามีเรื่องอะไรที่ต้องจัดการ ต้องวางแผนค่อนข้างเยอะ เลยจะทำให้รู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้น คุยได้ เปิดใจได้ แต่อย่าเพิ่งเอาใจลงไปเล่นมากเกินไป อย่าเพิ่งให้เขาเข้ามาในชีวิตมากเกินไป ให้ดูให้ดี ๆ ก่อนนะคะ 

ดวงความรักคนมีคู่  

คนมีคู่ มีอยู่สองแบบ คือ หนึ่ง คนที่ต้องการมีอิสระ บางทีก็รู้สึก่าอยากจะห่างกับแฟนซักพัก หรือว่าอยากจะลองพักความรู้สึกกับแฟนก่อน แล้วลองทบทวนดูกับตัวเอง อยากจะได้อิสระบ้างซักครั้ง หรืออยากจะลองทบทวนกับตัวเองดูว่าความสัมพันธ์นี้ยังจำเป็นอยู่หรือเปล่า อะไรแบบนั้น เป็นช่วงของการที่อยากจะลองพักความสัมพันธ์ดู ส่วนใครที่ไม่ได้มีความรู้สึกว่าอยากจะพักความสัมพันธ์ดู ก็จะเป็นการโฟกัสในเรื่องของการงาน จนลืมสังเกต หรือลืมให้ความสำคัญกับแฟนไปนั่นเอง ถ้ารักกันแล้ว ก็ให้ความสำคัญต่อกันหน่อยนะจ๊ะ แม่หมอบิวตี้ขอเตือน 

เคล็ดลับเสริมดวง : ไอเทมเสริมดวงของชาวราศีเมษ ในช่วงนี้ เรื่องของสุขภาพของคนรอบตัวและสุขภาพของคนใกล้ตัวชาวราศีเมษ ค่อนข้างชัดมาก ๆ เพราะฉะนั้น ให้ชาวราศีเมษ ลองไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวกับสุขภาพ อย่างพ่อปู่ฤาษีดู สำหรับคนที่เชื่อเกี่ยวกับเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้ไปไหว้ขอพรท่าน ให้ท่านช่วยเหลือ คนรอบตัวจะได้ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย แต่ถ้าใครไม่สะดวกใจ หรือไม่เชื่อเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไพ่ก็แนะนำว่าให้พกยาติดตัว อย่างเช่น ยาพารา ยาแก้ไมเกรน ยาหยอดตา หรือชุดยาสามัญประจำบ้าน พกยาต่าง ๆ เอาไว้เผื่อคนอื่น เพราะในเดือนนี้ ชาวราศีเมษมีดวงที่จะได้เจอคนเจ็บป่วยเยอะมาก เจอคนมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเยอะมาก อาจจะได้ยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น หรือเป็นตัวเราเองที่ต้องการยานั้น ก็ให้พกยาติดตัวไว้เผื่อต้องใช้นะคะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีพฤษภ กับแม่หมอบิวตี้

ดวงการงาน 
ดวงการงานของชาวราศีพฤษภในเดือนมกราคมนี้ เป็นช่วงที่ต้องใช้หัวคิดค่อนข้างเยอะ เป็นการคิดหรือทำในสิ่งที่อยากจะทำอยู่แล้ว เอาจริง ๆ เฟื่องมองว่าไม่ได้แย่ ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกอึดอัด เป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกดีด้วยซ้ำ เพราะเป็นสิ่งที่เราตั้งเป้าและอยากจะทำมันอยู่แล้ว จะได้ทำงานในสิ่งที่อยากทำ แล้วก็จะได้รับคำชื่นชม หรือมีคนเห็นคุณค่าในงานของเรา ค่อนข้างดีมาก ๆ เพราะฉะนั้น ในช่วงต้นปี ใช้ความครีเอทีฟของตัวเองให้เป็นประโยชน์ คิดงานให้เยอะ ๆ ทำงานให้ดี เพราะว่าผู้ใหญ่จับตามอง และค่อนข้างเป็นที่ชื่นชมเลยแหละ ในเรื่องของการงาน สำหรับชาวราศีพฤษภ

ดวงการเงิน
อย่างที่บอกว่าการงานมันมาดีแล้ว การเงินก็จะดีตามไปด้วย บางทีอาจจะได้โบนัส หรือได้ค่าขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ จากผู้ใหญ่ ในเดือนมกราคม 2567 นี้ ดวงการเงินค่อนข้างที่จะเปิดมาก ๆ เพราะฉะนั้น ต้นปี ดวงการเงินเปิดแล้วก็เปิดกระเป๋ารักทรัพย์ เน้นทำงาน เน้นเก็บเงินก่อนนะ อย่าเพิ่งใช้สุรุ่ยสุร่ายในช่วงเดือนมกราคมนี้ เน้นเก็บให้เยอะเข้าไว้ เป็นเคล็ด ช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้ดีไปทั้งปี 

ดวงสุขภาพ  

ให้ระวังเรื่องมู้ดอารมณ์ ช่วงเป็นประจำเดือน อาจจะมีอาการเหวี่ยงบ้าง ด้วยความที่ทำงานหนัก ใช้ความคิดเยอะ ช่วงเป็นประจำเดือนค่อนข้างที่จะเหวี่ยง มู้ดอารมณ์ค่อนข้างมีความพาลนิดนึง หรือขี้น้อยใจนิดนึง ให้ระวังให้ดีนะคะ สำหรับสาว ๆ เพศหญิง ส่วนคุณผู้ชาย ก็ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับไมเกรน หรือเรื่องของฮอร์โมน เช่น บางคนอาจจะเป็นสิวเยอะ สิวอักเสบ มีหนวดเยอะ หรือรู้สึกว่าร่างกายไม่เหมือนเดิม บางคนอาจจะรู้สึกอ้วนขึ้นหรือผอมลง ในเดือนนี้ก็ให้ระวังในเรื่องของรูปร่างและฮอร์โมนนของตัวเองด้วยนะคะ สำหรับคุณผู้ชาย 

ดวงความรักคนโสด

คนโสด เป็นช่วงที่จะมีคนสองถึงสามคนเข้ามาในชีวิต ทำให้เรารู้สึกสนใจ คำว่ารู้สึกสนใจในที่นี้ คือทำให้เรารู้สึกอยากเข้าไปจีบ หรือรู้สึกว่าเขามีเสน่ห์จังเลย หรือบางคนก็เข้ามาจีบเราโต้ง ๆ เลย จะมีสองถึงสามคนเข้ามาในชีวิต และทำให้เรารู้สึกว่า เอ๊ะ! จะโฟกัสคนไหนดี ค่อนข้างเนื้อหอมนิดนึง 

ดวงความรักคนมีคู่ 

ส่วนคนมีคู่ ในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ได้มองเห็นอนาคตชัดมาก อยากจะทำอะไรร่วมกัน อยากจะหยิบนู่น จับนี่ร่วมกัน เป็นช่วงปี และช่วงเดือน เป็นการเริ่มต้นเดือนของการมองอนาคตร่วมกัน ไหน ๆ ก็ได้มองอนาคตร่วมกันแล้ว ก็จดเอาไว้ให้ดี และพยายามทำตามสิ่งที่เราคาดหวังเอาไว้ให้ดีด้วยนะคะ แม่หมอบิวตี้ขอเอาใจช่วยค่ะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงของชาวราศีพฤษภในเดือนมกราคมนี้ ให้ไปไหว้พระเสาร์ เกี่ยวกับเรื่องของการเปิดดวง ให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาตลอดทั้งปี อย่าให้ได้มีพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก อะไรแบบนั้นให้ไปไหว้พระเสาร์ หรือสวดมนต์คาถาเกี่ยวกับพระเสาร์ก็ได้ หรือว่าไปไหว้พระพิฆเนศ เพื่อเสริมความเมตตา เอ็นดู ไปไหว้ท้าวเวสสุวรรณเพื่อขอเกี่ยวกับความแคล้วคลาด ปลอดภัย และการงาน ให้คนเข้าหา ให้คนเมตตาและเอ็นดูตัวเราเยอะ ๆ ก็จะเป็นการเสริมดวงตลอดทั้งปี เพราะว่าเป็นช่วงต้นปี ก็ให้ทำอะไรดี ๆ เพื่อให้มีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ก็จะเป็นการเสริมดวงตั้งแต่เดือนมกราเป็นต้นไปสำหรับชาวราศีพฤษภค่ะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือมกราคม 2567 ราศีเมถุน กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ ค่อนข้างที่จะแบกรับอะไรหลาย ๆ อย่าง เพราะว่าพยายามทำผลงานในเรื่องของการงานตั้งแต่ต้นปีเลย ถ้าเกิดว่าทำผลงานได้ดี ก็จะได้รับความรักจากเจ้านายมากขึ้น รวมถึงได้รับการโปรโมตด้วย เป็นผลพวงสำหรับเดือนถัด ๆ ไป ถ้าเกิดว่าทำงาน ทำผลงานได้ดีตั้งแต่ต้นเดือน จะไม่มีเรื่องของการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน หรือว่าย้ายตำแหน่ง ย้ายสาขาเกิดขึ้นเลย แต่กลับกัน ถ้าเรามีปัญหาตั้งแต่เดือนมกราคม อันนี้จะเป็นผลกระทบต่อเดือนถัด ๆ ไปให้เรารู้สึกว่าอยากจะเปลี่ยนงาน ย้ายสาขา หรือย้ายตำแหน่ง อะไรแบบนั้น

ดวงการเงิน 

ในด้านของการเงินสำหรับชาวราศีเมถุน ไพ่ก็บอกว่าอยู่ที่การกระทำของตัวเราเองเลย คำว่าอยู่ที่การกระทำของตัวเราเอง หมายถึงว่า ใช้เงินเยอะ ก็หมดเงินเยอะ หรือถ้าเก็บเงิน ก็จะเก็บเงินได้เยอะ อะไรแบบนั้น จะไม่มีอุปสรรคให้สะดุด ตะกุกตะกัก หรือทำให้ชีวิตเรามีปัญหานะ แต่เกิดจากตัวเราเองล้วน ๆ เลย ถ้าเก็บเงินได้ดี ก็จะดีไปหมด หรือถ้าในเดือนนี้เก็บเงินไม่ได้ ก็อาจจะสูญหายไปทั้งปี อะไรแบบนี้ เพราะฉะนั้น ในเดือนมกราคมนี้ ก็อย่าเพิ่งใช้เงินเยอะ เริ่มเก็บออมอย่างดี ตั้งแต่ต้นปี เพื่อเป็นการเอาเคล็ด เอาชัย ให้ดวงของเราดีไปทั้งปีจะดีกว่านะคะ 

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของความน้อยใจและความเครียดสะสม อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปว่าช่วงต้นปี เดือนมกราคมนี้ เป็นช่วงเดือนที่เราต้องเร่งทำผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ให้คนเห็นคุณค่าของเรา ก็เลยทำให้มีความเครียดเข้ามาในชีวจิตของเรา แม่หมอบิวตี้ก็อยากให้เพื่อน ๆ พยายามฮีล หรือล้างชีวจิตของเราให้ดี อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นซึมเศร้าเด็ดขาด
 

ดวงความรักคนโสด 

คนโสด มีเกณฑ์ที่จะพบรักในที่ทำงาน มีคนเข้ามาทำงานใหม่ หรือสถานที่ ๆ เราเปลี่ยนไปที่นั่น หรือคนในที่ทำงานรู้จักใครซักคน แล้วมาแนะนำคนให้เรารู้จัก จะเป็นสถานการณ์อะไรแบบนั้น ค่อนข้างดีนะคะ ลองเปิดใจ ลองเข้าไปคุยดู หรืออาจจะเป็นลูกค้า ใครก็ตามแต่ที่มาจากการทำงาน มาจากที่ทำงาน ก็อาจจะได้เจอคน ๆ นั้น ก็ให้ลองเปิดใจดูนะคะ 

ดวงความรักคนมีคู่

ดวงคนมีคู่ชาวราศีเมถุน ในเดือนมกราคม 2567 นี้ เป็นช่วงของการสร้างเนื้อสร้างตัว เป็นวัยรุ่นสร้างตัวไปด้วยกัน ค่อนข้างดี เพราะจะช่วยส่งเสริมกันทั้งในด้านการงานและการเงิน อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้วว่า ถ้าเป็นไปได้ ก็ให้เน้นเก็บเงิน เพราะฉะนั้น คนมีคู่ก็อยู่ในช่วงที่ต้องเก็บเงินและสร้างครอบครัว หรือสร้างสิ่งดี ๆ ไปด้วยกัน ถ้าอยากจะให้ดีทั้งปี เก็บเงินได้เยอะ ๆ ไปทั้งปี ก็ให้เริ่มเก็บมากกว่าใช้จ่าย อดทนไว้ก่อน อย่าเพิ่งจ่ายอะไรเยอะ สำหรับในช่วงต้นปี หรือช่วงเดือนมกราคม 2567 นี้นะคะ 

เคล็ดลับเสริมดวง : เคล็ดลับเสริมดวงในเดือนนี้ คือการไปไหว้ผู้ใหญ่ที่บ้าน หรือไหว้คนที่เรารู้สึกนับถือ อาจจะเป็นคุณย่า คุณยายที่บ้านก็ได้ บุคคลที่เป็นผู้หญิงในบ้าน บางคนอาจจะนับถือคุณแม่มากที่สุด ถึงขนาดยกไว้ให้ขึ้นหิ้งก็ให้ไปไหว้ท่าน ใครก็ตามที่เป็นเพศหญิง จะเป็นบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้วก็ได้ คนที่เรารู้สึกว่าเรานับถือเขามาก ๆ เน้นว่าให้เป็นเพศหญิง ให้ไปไหว้ กราบขอพรท่าน ให้เขาอวยพร หรือพูดสิ่งดี ๆ ให้กับเรา หรือถ้าไหว้บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว ก็ให้ไปไหว้หลุมศพเขา ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เขา ให้เขาอำนวยอวยชัย ช่วยเหลือเราในเรื่องของความแคล้วคลาดปลอดภัย ให้มีแต่สิ่งดี ๆ ในชีวิต ไม่มีปัญหาและอุปสรรคอะไรเข้ามาขัดขวางค่ะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีกรกฎ  (15 ก.ค.-15 ส.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีกรกฎ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน
 

ชาวราศีกรกฎที่ทำงานในองค์กร หรือมีการที่จะต้องชิงดีชิงเด่น ให้ระวังในเรื่องของการหักหลัง หรือโดนคนในที่ทำงานนินทาลับหลัง หรือพูดถึงในทิศทางที่ไม่ดี พยายามปล่อยใจ อย่าคิดอะไรมาก พยายามทำให้ดุ ทำให้เห็น ว่าฉันมีดี และฉันไม่ได้เป็นแบบที่เธอพูด ให้เน้นการเป็นคนจริง ทดสอบ หรือทำให้เขาเห็นเลยว่าเราไม่ได้เป็นแบบที่เขาพูดนั่นเอง ช่วงนี้ก็ให้ระวังตัวนิดนึง พยายามอย่าไว้ใจคนในที่ทำงานเยอะ เน้นตัวเองเป็นหลัก ในเดือนมกราคมนี้นะคะ 

ดวงการเงิน 

ถ้าใครเป็นมนุษย์เงินเดือน และไม่ได้มีรายได้อื่น ๆ เข้ามา ก็อาจจะยังไม่ได้มีรายได้พิเศษในเดือนนี้ แต่ถ้าใครมีจ็อบ 2 จ็อบ 3 หรือว่าเป็นนักธุรกิจอะไรแบบนั้น เดือนก่อน ๆ ได้รายได้เท่าไหร่ เดือนนี้ก็อาจจะยังได้รายได้เท่าเดิม แต่เพิ่มเติมคือให้หมั่นเก็บเงิน หรือต่อยอด เช่น ซื้อคอร์สติว หรืออัพสกิลอะไรบางอย่าง เพื่อที่ว่าในอนาคตจะได้ใช้ประโยชน์จากความรู้นี้ อาจจะเป็นคอร์สทางด้านอาชีพ ทางด้านการดูคน หรือทางด้านจิตวิทยา หรือในด้านของการบริหารก็ได้ ให้ใช้เงินลงทุนไปกับด้านการซื้อความรู้ หรือการอัพสกิลของตัวเอง ก็จะมีผลต่อเราไปจนถึงปีหน้าเลยในเรื่องของความก้าวหน้าด้านอนาคตการทำงานและการเงิน ให้เอาเงินไปซื้อ เพื่ออัพสกิลของตัวเอง

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังเกี่ยวกับน้ำเข้าหู น้ำในหูไม่เท่ากัน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับข่องหู เจ็บหู ปวดหู หรือว่าใช้คอตต้อนบัดแรงเกินไปแล้วทำให้หูอักเสบ ก็ให้ระวังให้มาก ๆ ในเรื่องของหู แต่โดยรวมแล้วยังไม่มีอะไรรุนแรงนะคะ 

ดวงความรักคนโสด

สำหรับคนโสด ถ้าเปิดใจก็มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่ร้านเหล้า หรือสถานบันเทิง ที่ ๆ มีการเลี้ยงฉลองกันเกิดขึ้น เราจะได้เจอคน ๆ นั้น สำหรับคนที่เปิดใจ แต่ถ้าใครที่ปิดกั้น ไม่ได้เปิดใจรับใคร 100% ก็มีเกณฑ์ที่จะได้เจอใครที่เป็นอะไรที่พิเศษ แม่หมอบิวตี้ขอเอาใจช่วยคนโสดชาวราศีกรกฎให้สมหวังในเดือนมกราคมนี้นะคะ ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีต่อใจมาก ๆ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

เป็นช่วงที่ชีวิตคู่พัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลง บางคนอาจจะถูกขอแต่งงานในปีนี้ หรือบางคนอาจจะได้รับการ Approved บางอย่างกับแฟน เช่น แฟนซื้อของชิ้นใหญ่ให้ เช่น บ้าน รถ หรือแฟนช่วนมาอยู่ด้วยกัน แฟนพาไปเจอพ่อแม่หรือครอบครัวของเขา หรือว่าแฟนวางแผนนาคตร่วมกันกับเรา จะเห็นได้ชัดว่าเขาจริงจังกับเรานะ เขาทำนู่นทำนี่ให้เรานะ จะได้รับการ Approved อะไรดี ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์นั่นเอง 

 

เคล็ดลับเสริมดวง :ช่วงเดือนมกราคม เป็นช่วงต้นปีที่เหมาะที่จะเริ่มทำอะไรดี ๆ สำหรับสาว ๆ ให้แต่งตัวให้สวย ๆ บางคน ถ้าอยากจะไปทำศัลยกรรม ทำได้เลย ทำแล้วสวย ทำแล้วดีไปทั้งปี เสริมโหงวเฮ้ง หรือบางคนอาจจะไปฉีดหน้า หรือทำอะไรก็ตามที่ทำให้เราดูดี ดูเริ่ดขึ้น จะเปลี่ยนสีผมก็ได้ หรือบางคนอาจจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ พูดง่าย ๆ ว่าตลอดเดือนมกราคมนี้ อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรม เน้นในเรื่องของการทำให้ตัวเองดูดีขึ้น ถ้าเกิดว่าทำศัลยกรรมได้ ทำเลย ! อยากฉีดหน้าก็ ฉีดเลย ! หรือเปลี่ยนเสื้อผ้า เปลี่ยนสไตล์ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทำเลย ! หรือใครที่อยากลดความอ้วน ทำเลย ! จะดีมาก ๆ และจะดีไปทั้งปีเลย ส่วนคุณผู้ชายก็สามารถทำตัวเองให้ไปในทิศทางที่ดีได้เหมือนกัน อยากจะแต่งเสริม เติมหล่อ ก็ให้ทำเลย เน้นเรื่องเมตตามหานิยม ให้คนรักเอ็นดู เข้ามาใกล้ เป็นฤกษ์ที่ดีมาก ๆ สำหรับการทำศัลยกรรม สำหรับคนที่เกิดราศีกรกฎค่ะ   

เช็คดวงรายเดือน ดูดวงประจำเดือนธัมกราคม 2567 ราศีสิงห์ (16 ส.ค.-16 ก.ย.) 

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีสิงห์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

ดวงการงานในเดือนนี้ก็ปังอีกแล้วนะคะ สำหรับราศีสิงห์ ใครก็ดึงเค้าไม่ลงจริง ๆ สำหรับคนเกิดราศีนี้ ราศีสิงห์ค่อนข้างเด่นในเรื่องดวงการงานและการเงิน ช่วงต้นปีนี้ หูยย! ยิ่งใครทำเกี่ยวกับงานด้านออนไลน์ยิ่งปัง ! ชาวราศีสิงห์จะปังไม่หยุดไปจนถึงช่วงเดือนมีนาคม-เมษายนเลยทีเดียว พูดได้ว่าช่วงต้นปีนี้ งานปังมาก ! ช่วงต้นปีจนถึงเดือนเมษายน ดวงการงานจะปัง ! และปัง ! ขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งใครที่ทำหลาย ๆ จ็อบ หลาย ๆ งาน จะย่ิงดวงดีมาก ๆ ใครทำงานประจำ เจ้านายก็เอ็นดู จะได้รับสิ่งดี ๆ คนในที่ทำงานก็ให้ความช่วยเหลือ รักใคร่ ค่อนข้างดีเลย 

ดวงการเงิน 

การเงิน จะหมดเงินไปกับการแต่งเสริม เติมหล่อ เติมสวย หรือทำศัลยกรรม อันนี้ก็สามารถทำได้ ทำแล้วดี หรือว่าบางคนไปซื้อของที่เป็นกิเลส ให้ซื้อของชิ้นเล็กชิ้นน้อยก่อน อย่าเพิ่งซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ เช่น บ้านหรือรถ เก็บไว้ก่อน ถ้าจะซื้อ ซื้อของชิ้นเล็กชิ้นน้อยพอ ที่ไม่เหนือบ่ากว่าแรง และไม่ทำให้เป็นหนี้ เก็บเอาไว้ก่อนนะ ค่อยซื้อทีเดียวช่วงกลางปี หรือปลายปีนู่น ! ช่วงต้นปีนี้ให้เน้นเก็บเกี่ยวด้านการงานก่อน 

ดวงสุขภาพ 

ด้วยความที่ดวงการงาน มีงานเยอะ งานปัง เลยมีปัญหาในเรื่องของการนอนน้อย และความเครียดสะสมเข้ามาเอี่ยว เพราะฉะนั้นก็ให้ระวังสุขภาพในด้านนี้ 

ดวงความรักคนโสด

ความรักของคนโสดชาวราศีสิงห์ในเดือนมกราคมนี้ ยังอยู่ในช่วงรักอิสระ ยังไม่อยากเปิดใจให้ใคร มีคนเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ไม่มีใครถูกใจซักที ไม่มีใครตรงเสป็คแบบ 100% ลองเปิดใจแล้ว คุยแล้วรู้สึกเอ๊ะ ! ไม่ชอบ ก็ถอยออกมา จะเป็นสถานการณ์แบบนี้ เพราะฉะนั้น คนโสดยังโสดต่อไป ไม่ใช่ว่าไม่มีใครเอา แต่ว่าหวงความโสดและยังไม่เจอคนที่ถูกใจนั่นเองค่ะ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ในเดือนมกราคมนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้สิ่งของจากคนรัก อาจจะมี Sugar Daddy หรือ Sugar Mommy ก็ได้ หรือว่าแฟนอาจจะซื้อของที่เราด้อม ๆ มอง ๆ มาประมาณหนึ่งแล้ว เราก็อาจจะได้ของสิ่งนั้น มีเกณฑ์ที่จะลาภลอย หรือมีเกณฑ์ว่าจะได้ของจากคนรักที่เรารู้สึกว่าเซอร์ไพร้ส์มาก แฮปปี้มาก ๆ ความรักก็ดี คนรักก็เปย์ เริ่ดไม่ไหว ! 

เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับเคล็ดลับเสริมดวงของชาวราศีสิงห์ในเดือนมกราคมนี้ ถ้าเป็นไปได้ให้ไปลงนะหน้าทอง จะดีมาก เป็นเคล็ดลับเสริมดวงที่ปังจริง ๆ เป็นการเสริมดวงทั้งด้านการงาน การเงิน ให้มีคนรัก คนเมตตา ถ้าเกิดว่าคนรักเมตตาเราอยู่แล้ว อยากจะซื้อนู่นซื้อนี่ หยิบจับนู่นนี่นั่นให้กับเรา ถ้าลงนะหน้าทองแล้ว ก็อาจจะอยากให้มากกว่าเดิม เพราะฉะนั้น ใครที่อยากเสริมดวงทุกด้าน ให้ไปลงนะหน้าทองได้เลย เริ่มเลอะ !

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีกันย์ กับแม่หมอบิวตี้


ดวงการงาน 

การงานสำหรับชาวราศีกันย์ มีเกณฑ์ในเรื่องของการเคลื่อนย้าย บางคนทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทาง เกี่ยวกับการทำงาน หรือว่ามีคนได้ไปทำงานที่ต่างประเทศ ย้ายบ้าน ย้ายเมือง ย้ายตำแหน่ง อะไรแบบนั้น มีเกณฑ์การเคลื่อนย้าย หรือบางคนอาจจะหนักหน่อยตรงที่ว่าจะได้ย้ายงาน โยกย้ายงาน เปลี่ยนงานไปสู่ที่ทำงานใหม่ หรือสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ เลย 

ดวงการเงิน 

ดวงการเงินในเดือนนี้ ยังไปได้เรื่อย ๆ สำหรับคนที่คิดจะย้ายงานหรือเปลี่ยนงาน แม่หมอบิวตี้รู้ว่าเพื่อน ๆ คิดมาดี และรอบคอบแล้ว หรือถ้าคิดว่าทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ ก็จะมีคนมาซัพพอร์ตในเรื่องของการเงิน ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวราศีกันย์ และสำหรับคนที่ไม่ได้จะออกจากงาน ไม่ได้จะเปลี่ยนงาน ก็มีเรื่องของการเดินทางเข้ามาบ่อย การเดินทางจะเป็นการนำเม็ดเงินเข้ามาให้ หรืออาจจะเป็นการเที่ยวที่สะสมประสบการณ์ เป็นพอร์ต และเป็นประโยชน์กับเราในอนาคต มีการเดินทาง มีการไปเที่ยว ได้ไปพบปะผู้คน โชคลาภในการเดินทาง อาจจะไม่ได้มาในรูปแบบของเม็ดเงินในปัจจุบัน แต่อาจจะได้มาจากคอนเนคชั่นที่จะส่งผลไปสู่การได้เงินในอนาคต และโชคลาภนี้จะพ่วงไปในเดือนถัด ๆ ไปจนถึงสิ้นปีเลย เพราะฉะนั้น ให้เก็บสะสมคอนเนคชั่นจากการเดินทางเอาไว้เยอะ ๆ การเงินด้านอื่น ๆ ยังไม่น่าเป็นห่วง ยิ่งเดินทางเยอะ ยิ่งได้เงินเยอะ งงมาก ! 

ดวงสุขภาพ 

เป็นช่วงที่ค่อนข้างแอคทีฟมาก ๆ แต่ถ้าอะไรที่มากเกินไป ก็มักจะไม่ดี เช่น ทำงานจนไม่หลับไม่นอน หรือเดินทาง เหมือนจะเป็นไข้ เหมือนจะป่วย แต่ก็ยังฝืนทำอยู่ อะไรที่เกินไป ก็ให้บาลานซื ดูแลตัวเองให้ดี อย่าหักโหมจนเกินไป อย่าทำอะไรมากจนสุดโต่งเกินไป ก็จะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอะไรให้ต้องกังวล 

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสดชาวราศีกันย์ในเดือนมกราคมนี้ ยังหวงความโสด ยังอยากอยู่กับตัวเองอยู่ ถามว่าอยากมีคนรักไหม อยากมี แต่ไม่ได้มาก ขนาดที่ว่าจะทนไม่ไหว ยังอยากอยู่กับตัวเองอยู่ ยังอยากมีความสุขกับชีวิตอยู่ ยังรอได้อยู่ ถ้ามีใครซักคนที่เป็นคนที่ใช่เข้ามา ก็อยากจะรีบเจอนะ แต่ก็รอได้ ไม่ได้ขวนขวายหา ขนาดที่ว่าจะเป็นใครก็ได้แล้วในจังหวะนี้ แต่เป็นช่วงของการที่ ถ้าเจอคนที่ดี ก็ดี แต่ถ้าเจอคนที่ไม่ดี ก็ไม่เอา จะเป็นแบบนั้นมากกว่า 

 

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ ทำใจสบาย ๆ ได้เลย เพราะปีนี้จะดีมาก ๆ เช่น อาจจะได้รับข่าวดีในเรื่องของความสัมพันธ์ ถ้าคู่ไหนคุยกันในเรื่องของอนาคตกันไว้แล้ว ก็จะได้ทำตามแพลน อย่างในปี 2566 ที่ผ่านมา ตั้งเป้าไว้แล้วว่าจะทำอะไรบ้างในปี 2567 ก็จะสามารถทำตามแพลนนั้นได้ สำหรับคนมีคู่ 

เคล็ดลับเสริมดวง : แม่หมอบิวตี้จะให้เคล็ดลับเสริมดวง สำหับคนมีคู่ในเดือนนี้ เป็นการเสริมในเรื่องของเมตตา มหานิยมซึ่งกันและกัน เช่น การพูดจาดี ๆ ให้กัน ให้ความรัก ทำอะไรดี ๆ แก่กันเสมอ หรือพูดคุยกันด้วยภาษาดอกไม้ จะเป็นการเสริมดวงสำหรับคนมีคู่ ให้นิยามคำอะไรบางอย่างขึ้นมา ให้เข้าใจกันอยู่สองคน เหมือนเป็นโค้ดลับ เพื่อที่จะให้กำลังใจคู่ของเรา ผลัดกันให้กำลังใจ ก็จะเป็นพลังงานที่ดี และส่งเสริมความรักให้ดีไปตลอดทั้งเดือน พูดแต่เรื่องดี ๆ และอย่าพูดให้ร้ายคู่ของตัวเองเด็ดขาด เพราะว่าในเดือนถัด ๆ ไป อาจจะมีเรื่องเข้ามาให้ทะเลาะกัน เพราะฉะนั้น ถ้าเราปูทางให้ความสัมพันธ์ของเราดีตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคม สิ่งนั้นจะไม่เกิดขึ้น เพราะฉะนั้น ให้ระวังคำพูดมาก ๆ ในเดือนนี้ พยายามให้กำลังใจกัน และพูดในสิ่งที่ดีอยู่เสมอ ๆ จะช่วยเสริมดวงความรักให้ดีนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ราศีกันย์  

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ  ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีตุลย์ กับแม่หมอบิวตี้

ดวงการงาน

โห ! ปีนี้เป็นปีของเพื่อน ๆ จริง ๆ สำหรับชาวราศีตุลย์ ในเรื่องของการทำงาน เปิดเดือนมกราคมมาค่อนข้างดี ถ้าเกิดว่าใครอยากจะรับงานอะไรให้เข้าหาผู้ใหญ่ คุยเรื่องโปรเจกต์งาน หรือว่าสิ่งที่อยากจะทำ ให้บอกเขาตั้งแต่เนิ่น ๆ เลยในเดือนนี้ หรือถ้าใครเป็นฟรีแลนซ์ ให้ลองทักลูกค้าเก่า ๆ ดู หรือคุยกับคนหลาย ๆ คนเพื่อหาคอนเนคชั่น เป็นช่วงเดือนวาจาสิทธิ์ในเรื่องของการทำงาน อยากจะทำอะไร อยากให้ใครช่วยเหลือตรงไหนในเรื่องของการงานก็ให้ทำเลย ในช่วงเดือนมกราคมนี้ ดวงการงานค่อนข้างไปได้ดีเลย สำหรับชาวราศีตุลย์ค่ะ 

 

ดวงการเงิน

อาจจะมีอุปสรรคนิดหน่อยในเรื่องของการเงินตรงที่ว่า พอหามาได้เยอะก็ใช้เยอะ เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลย์ให้ระวังในเรื่องของกิเลสให้ดี หาเงินได้เยอะ หาเงินได้เต็มมือ ล้นมือเลย หรือว่าได้เงินเยอะกว่าที่เคยหาได้ ก็หาเรื่องใช้เงินทันที และไม่ได้เก็บเงินไว้ เพราะฉะนั้น ในเดือนมกราคมนี้ ก็ให้พยายามเก็บเงินให้หมด เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยตั้งแต่ต้นปีในเรื่องของการเงิน 

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังอาการปวดคอ ปวดเอว ปวดบ่า ปวดไหล่ ออฟฟิสซินโดรม และให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของดวงตา สายตาสั้นลง สายตายาวขึ้น เจ็บตา ปวดตา ม่านตาเป็นรู หรืออะไรก็ตามที่เป็นดวงตา ให้ระวังเป็นพิเศษ อาจจะรู้สึกตาแห้ง พกน้ำยาหยอดตาไว้ใกล้ตัวก็จะดีเหมือนกันค่ะ  

ดวงความรักคนโสด 

สำหรับคนโสดชาวราศีตุลย์ เดือนนี้เป็นช่วงของการเปิดใจสุด ๆ มีคนเข้ามาเรื่อย ๆ ให้เราได้เลือกสรร แม่หมอบิวตี้ขอเตือนให้เพื่อน ๆ ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ เลือกสรร ใครดีที่สุดก็ค่อยเลือกคนนั้น ไม่ต้องรีบร้อนในความสัมพันธ์ นาน ๆ ทีจะมีคนเข้ามา ก็ให้เปิดรับเรื่อย ๆ คุยเรื่อย ๆ แล้วค่อย ๆ เลือกคนที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สำหรับคนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อนมากในเรื่องของความรักนะคะ 

ดวงความรักคนมีคู่ 

คนมีคู่ เป็นช่วงของการก่อร่างสร้างตัวไปด้วยกัน หรือรอฟังข่าวดี บางคน อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการแต่งงานในช่วงเดือนมกราคมนี้ อาจจะมีการวางแพลนร่วมกันว่าจะได้แต่งงานช่วงไหน อะไร ยังไงดี แม่หมอบิวตี้ก็ขอยินดีล่วงหน้าเลยนะคะ สำหรับคนมีคู่ แต่ถ้าใครที่ยังไม่ได้โตพอที่จะมองในเรื่องของการแต่งงาน ก็จะได้กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เช่น ได้ไปพบเจอครอบครัว ต่างฝ่ายต่างไปเจอครอบครัวกันและกัน หรือย้ายมาอยู่ด้วยกัน วางแพลนในเรื่องของความรัก เรื่องอนาคตร่วมกันค่อนข้างดี 

เคล็ดลับเสริมดวง : ไพ่บอกว่า ช่วงนี้เป็นช่วงที่ชาวราศีตุลย์ค่อนข้างทำงานเยอะ ให้มีสมาธิให้กับตัวเองแยู่เสมอ ๆ อาจจะนั่งสมาธิก่อนทำงานก็ได้ หรือว่าอาจจะต้องทำอะไรเพื่อผ่อนคลายก่อน บางทีอาจจะตึงเกินไป อาจจะเป็นเดือนที่ค่อนข้างตึงมาก ๆ ให้นั่งสมาธิหรือทำอะไรก็ตามให้ตัวเองรู้สึกผ่อนคลาย บางคนก็ให้ลองทำโยคะดู ถ้านั่งสมาธิไม่ไหว ออกกำลังกาย โยคะ หรือทำกิจกรรมอะไรก็ได้ให้ใจเย็นมากขึ้น ก็จะเป็นเคล็ดลับในการเสริมดวงที่ดีที่สุดสำหรับคนราศีตุลย์นะคะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีพิจิก กับแม่หมอบิวตี้

ดวงการงาน 

ในเรื่องของการงานสำหรับชาวราศีพิจืกในเดือนมกราคมนี้ ค่อนข้างจัดการ Manage เวลาได้ดี สามารถบาลานซ์ในเรื่องของความคิดการงานได้ดีมาก ! พูดง่าย ๆ ว่าสามารถจัดแจงตารางชีวิตให้เข้ากับการงานของเราใหม่ ตบ ๆ ทำนู่นนี่นั่น ให้เขากันในเดือนแรกก่อน แล้วเดือนถัด ๆ ไปค่อยว่ากันอีกที ประมาณนั้น ถือว่าไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องน่ากังวลในเรื่องงาน สำหรับชาวราศีพิจิกในเดือนนี้นะคะ 

ดวงการเงิน 

เป็นช่วงของการเก็บหอมรอมริบ ยังไม่ได้อู้ฟู่ หรือเฟื่องฟูแบบ 100% หรอก แต่ก็เป็นช่วงที่เริ่มรู้และจับทางได้แล้วว่าเราจะใช้จ่ายเท่าไหร่ในแต่ละเดือน เราจะเก็บเงินยังไงในแต่ละเดือน เป็นคนที่มีระเบียบวินัยในการใช้จ่ายกับตัวเองมากขึ้นนั่นเองในช่วงเดือนมกราคมนี้ค่ะ 

ดวงสุขภาพ 

ให้ระวังอ้วนขึ้นหรือผอมลง อุดมสมบูรณ์ไปหน่อย เพราะมาจากกินกินหรือการเฉลิมฉลอง ก็ให้ระวังเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง นอกนั้นก็ไม่ได้มีอะไรที่น่ากลัวนะคะ 

ดวงความรักคนโสด 

ความรักของคนโสดในเดือนนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนเก่า ๆ คุยกับคนเก่า ๆ หรือคนที่รู้จักกันมาก่อน อยู่ดี ๆ เขาก็ทักมา หรือเขามีทรง ดูท่าทางมีใจให้ มาสนใจเรา อะไรแบบนั้น ถามว่าเปิดใจได้ไหม เปิดใจได้ จะปิดกั้นได้ไหม ก็ได้เช่นกัน ยังไม่จำเป็นต้องรีบเร่งอะไร แต่ถ้าเหงามาก ๆ อยากเปิดใจดูก็ไม่เสียหายอะไร สำหรับคนโสดชาวราศีพิจิกนะคะ
 

ดวงความรักคนมีคู่ 

เป็นช่วงที่แฟนค่อนข้างจะหึงหวง เพราะว่าช่วงนี้เราจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ แล้วแฟนก็จะหึงหวงเราเป็นพิเศษเหมือนกัน ถ้าเป็นไปได้ ก็อย่าพยายามทำให้แฟนหึงหวง เพราะเดี๋ยวจะทะเลากันเปล่า ๆ และจะ Toxic ในความสัมพันธ์มากจนเกินไป 

เคล็ดลับเสริมดวง : สำหรับคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการเสี่ยงโชค หรืออยากให้การค้าขายปัง ๆ แนะนำให้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นองค์เด็ก เช่น น้องส้มจุก น้องส้มฉุน หรือว่าน้องไข่ก็ได้ หรือจะไหว้พระพิฆเนศปางเศรษฐีก็ได้ ก็จะเป็นการเสริมดวงในด้านการเงินให้มีเงินไหลมาเทมาแบบจุก ๆ ! ปัง ๆ ! และสำหรับคนที่อยากเสริมดวงใ้ห้ดวงดีตลอดทั้งปี เพราะว่าเป็นเดือนแรกของปี อะไรที่ทำในช่วงต้นปี ก็จะเป็นแบบนั้นไปตลอดทั้งปีเลย ถ้าอยากจะเสริมดวงให้ดวงดีไปตลอดทั้งปี ไพ่ก็บอกว่าให้เน้นเกี่ยวกับเรื่องของการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์เด็ก อย่างเดือนมกราคม ถ้าอยากจะให้ดวงการเงินดี หรือมีคนมาเมตตา เอ็นดู ก็ให้ไปไหว้ น้องส้มจุก น้องส้มฉุน หรือไหว้พระพิฆเนศปางเศรษฐี และสิ่งศักดิ์สิทธิ์นี้ก็จะเป็นองค์หลักที่จะสามารถไหว้เสริมดวงได้ทั้งปีเลย เดือนมกราคม ไหว้เทพองค์ไหนเป็นหลัก เดือนถัดไปก็ให้ไหว้องค์ที่เราเคารพนับถือตลอดไปทั้งปี และขอพรแค่เรื่องเดียวเพียงหนึ่งอย่าง ขอซ้ำ ๆ แบบนั้นไปทั้งปี ก็จะเป็นการเสริมดวงให้ดีไปตลอดปีสำหรับชาวราศีพิจิกในเดือนมกราคม 2567 นี้ะคะ 

เช็คดวงรายเดือนแม่น ๆ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.)  

ดูดวงฟรี ดูดวงแม่น ๆ เช็คดวง ทำนายดวงประจำเดือนมกราคม 2567 ราศีธนู กับแม่หมอบิวตี้

ดวงการงาน 

ในช่วงต้นปี มีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ต้องหยิบจับค่อนข้างเยอะ ต้องใส่ใจ และต้องลงทุนลงแรงอะไรหลาย ๆ อย่างค่อนข้างมากในช่วงต้นเดือน อาจจะมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ยังไม่ได้ดั่งใจ และอาจจะมีหลายเรื่องที่ไม่เป็นไปตามที่เราคาดหวัง แต่แม่หมอบิวตี้ก็ขอให้ชาวราศีธนูใจเย็น ๆ เข้าไว้ เพราะยังอยู่ในช่วงต้นปี การงานอะไรหลาย ๆ อย่างก็อาจจะยังอยู่ในช่วงรีเซ็ตตัวเอง อะไรแบบนั้น พยายามลดความเพอร์เฟกต์ชั่นนิสต์ของตัวเองลงบ้างในช่วงต้นปี 

ดวงการเงิน 

จริง ๆ แล้วดวงการเงินไม่ได้แย่เลย แต่ถ้าเป็นในเรื่องของการลงทุน อาจจะเป็นเพราะว่าเราเอาเงินไปลงทุน ก็อาจจะมีลดลง หรือขาดทุนบ้าง แต่เดี๋ยวมันก็จะกลับมา ในช่วงต้นปี อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้ว ในเรื่องของดวงการงานและการเงินสัมพันธ์กัน จะมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่ไม่เป็นไปตามที่ชาวราศีธนูคาดหวัง ไม่ตรงใจเรานิดนึง แต่ให้ใจเย็น ๆ ก่อน ถ้าเกิดว่างานไปได้ดี เงินก็จะตามมา อาจจะเป็นเพราะเป็นช่วงต้นปี อะไร ๆ ก็เลยยังต้องรีเซ็ตตัวเองไปก่อน

ดวงสุขภาพ 

สิ่งแรกที่ต้องระวังเลยคือความเครียด อาจจะมีการนอนไม่หลับบ้าง หรือมีความรู้สึกปวดตามเนื้อตามตัว ถ้าเป็นไปได้ ให้เช็กเตียง เช็กหมอน เช็กอุปกรณ์การนอนของตัวเองดู ถ้ารู้สึกว่าควรจะเปลี่ยน ให้เปลี่ยนเลย เพราะว่าเป็นการเปลี่ยนเพื่อเริ่มต้นใหม่ รับปีใหม่ดี ๆ และเป็นการเปลี่ยนเพื่อสุขภาพของเราด้วย เพราะฉะนั้นให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการกิน, การนอน และให้เช็กว่าที่นอนถึงคราวที่จะเปลี่ยนแล้วหรือยัง จากที่นอนที่ทำให้เราสบาย ตอนนี้ก็อาจจะทำให้เรารู้สึกป่วยแล้ว หรือเริ่มทำให้เรารู้สึกว่านอนไม่เต็มที่แล้ว ก็ให้เปลี่ยนใหม่ซะ 

ดวงความรักคนโสด

ความรักของคนโสด ชาวราศีธนูในเดือนนี้ อย่างที่แม่หมอบิวตี้บอกไปแล้วว่า ช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังโฟกัสตัวเอง ความรักของคนโสดเลยจะยังไม่มีเข้ามา ช่วงต้นปีนี้ เป็นช่วงที่อยากมีความรักนะ แต่ขอโฟกัสตัวเองก่อน ขอทำตามเป้าหมายตัวเองก่อน ขอดูก่อน อะไรแบบนั้น ก็เลยยังไม่ได้ทำให้อยากจะเปิดใจรับใครเข้ามาเท่าไหร่ ซึ่งแม่หมอบิวตี้ก็ถือว่าดีแล้วนะ อยู่กับตัวเองไปก่อน ดูว่าตัวเองต้องการอะไร ตั้งเป้าหมายในชีวิตก่อนก็ดีเหมือนกัน ในช่วงนี้ เพราะเป็นช่วงต้นปี เหมาะที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ   

ดวงความรักคนมีคู่ 

ความรักในช่วงนี้ เป็นดวงความรักแบบ “น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า” สำหรับความรักของคนที่โตแล้ว แต่งงาน มีครอบครัวแล้ว ช่วงนี้เป็นช่วงของการช่วยเหลือ เกื้อกูลกัน อาจจะเป็นเรื่องของการให้กำลังใจก็ได้ หรือว่าช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน หรือการทำงานร่วมกัน น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า อะลุ่มอะหล่วยให้กันเยอะ ๆ เป็นกำลังใจให้กันเยอะ ๆ ส่วนคู่รักที่ยังไม่แต่งงาน ช่วงนี้ทั้งตัวเราและตัวเขา กำลังวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของการงานและการเงินของตัวเอง ก็เลยไม่ค่อยได้มีเวลามาโฟกัสในเรื่องของกันและกันซักเท่าไหร่ สนใจเรื่องของตัวเองอยู่ แต่ก็ไม่ต้องคิดมากนะ เพราะว่าความรักไม่ได้เหือดหายไปไหน แค่ต่างคนต่างไปโฟกัสชีวิตของตัวเอง โฟกัสในสิ่งที่อยากทำ To do list ประจำปีของตัวเองมากกว่า 

เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บริจาคเงิน เพื่อเสริมดวงในเดือน มกราคม 2567 นี้ ให้บริจาคเงินตามวันเกิด ถ้าไปที่วัด หลาย ๆ คน อาจจะเคยเห็นพระพุทธรูปประจำวันเกิด และกำลังบริจาคตามวันเกิดประจำวัน ในเดือนนี้ถ้าอยากจะบริจาค ให้บริจาค 12 บาทขึ้นไป อาจจะ 12 บาทเป๊ะ ๆ ก็ได้ หรือจะบริจาค 14 บาท 16 บาท 19 บาทก็ได้ แต่ต้อง 12 บาทขึ้นไป จะช่วยในเรื่องของการเสริมดวง เสริมบารมีให้เราโชคดีไปทั้งปี ในเดือน 1 - 12 ในปีหน้า หรือถ้าใครไม่สะดวกไปทำบุญหยอดตู้บริจาค ให้หาแบงค์ที่ลงท้ายด้วย 65 จะแบงค์อะไรก็ได้ แบงค์ 20 แบงค์ 50 หรือ แบงค์ 100 พับเอาไว้แล้วใส่เป็นเงินก้นถุงในกระเป๋าสตางค์ของตัวเอง จะช่วยเสริมดวงให้ดีมาก ๆ ในปีนี้ค่ะ  

เริ่มต้นปีมาแบบนี้ ขอให้เพื่อน ๆ ใช้ชีวิตในปี 2567 ได้อย่างดีและมีความสุข อุปสรรคที่เข้ามา ก็ขอให้เพื่อน ๆ ผ่านไปได้อย่างดีเลยนะคะ เพี้ยง ! ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบดูดวงออนไลน์ ดูดวงฟรี ดูดวงไพ่ยิปซีทำนายดวงชะตา ก็สามารถมาพบกับแม่หมอบิวตี้ได้ใหม่นเดือนหน้านะคะ แม่หมอบิวตี้อัพเดทดวงรายเดือนให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันที่ Wongnai Beauty แบบนี้ทุกเดือนเลย ถ้าชอบคำทำนายดวง อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อน ๆ อ่านกันด้วยนะคะ แต่ถ้าใครยังอ่านบทความไม่จุใจ ก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ด้านล่างนี้เลย 

บทความที่น่าสนใจอื่น ๆ