- หน้าแรก
/
- รูป ORCA Cafe Tha Sala


เป็นคาเฟ่ที่น่ารักบรรยากาศของร้านสไตล์โมเดิร์น รสชาติเครื่องดื่มให้เลย 5 ดาวเข้มข้นทุกเมนูเป็นอีกร้านแถวหน้ามหาวิทยลัยวลัยลักษณ์ที่บรรยากาศดีและรสชาติเครื่องดื่มดีมากๆ ที่ตั้งของร้านอาจตะอยู่ลึกกกกเข้าไปในซอยหน่อย ...แต่!!!!!!! คุ้มค่าที่จะไปนั้งชิลๆมากเลยค่ะ
เรื่องการบริการไม่ต้องพูดถึงเลย เราจะได้เจอกับรอยยิ้มหวานๆตลอดเวลา บริการลูกค้าน่ารักมากๆเลย
ภายในก็ร้านตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีต้นไม้เล็กๆน้อยตกแต่งพอให้ดูสดชื่นและผ่อนคลาย ยิ่งกว่านั้นระหว่างนั้งจิบกาแฟ ชิมเค้ก เรายังจะได้ฟังเพลงเบาๆบอกได้คำเดียวว่าฟินนนนไปอี๊กกก
รสชาติเครื่องดื่มว่าเด็ดแล้ว เค้กก็ไม่หน่อยหน้ากัน ต้องลอง “เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน” ที่เนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้น ด้านบนมีมะพร้าวอ่อนที่อ่อนจริงๆหอมและหวานอ่อนๆ ชิมเเล้วติดใจเลยค่ะ
และอีกเมนูที่แนะนำ “คากิโกริ สตรอว์เบอร์รี่” น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น กินแล้วสดชื่นมากๆ ใครร้อนๆมาจัดไปเลยค่ะ ชื่นใจแน่นอน
โดยรวมเเล้วแนะนำให้ไปลองนะคะ ยังมีเมนูที่น่าโดนอีกหลายเมนู จากที่ไปมาแล้วคิดว่าเด็ดทุกเมนูแน่นอน
0 Like0 Comment


