- หน้าแรก
/
- โมจิถั่วแดงเนื้อหนุบ ร้าน Here I Am Coffee&Bingsu


บิงซูอร่อยๆในย่านห้วยขวางเห็นรูปบิงซูน่าทานๆของร้าน Here I am จากรีวิวของเพื่อนๆวงใน เมื่อโอกาสเอื้ออำนวย ถึงแม้ร้านจะอยู่ไกลหน่อย สาวกบิงซูอย่างเราก้อต้องขอตามไปชิมกันซักหน่อยค่ะ
ที่ตั้ง
ให้เข้ามาทางซ.รัชดาภิเษก 18 ตรงมาตามทางเรื่อยๆ จนถึงประชาราษฎร์บำเพ็ญ ร้านจะอยู่ริมถนนเยื้องรร.จันทร์หุ่นบำเพ็ญ แถวซ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 25 สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้านค่ะ
ร้านนี้คุณเจ้าของเป็นคนเกาหลี เครื่องผลิตน้ำแข็งและวัตถุดิบบางอย่างจึงใช้แบบนำเข้า เพื่อให้ได้รสชาติใกล้เคียงกับต้นตำรับค่ะ
เมนู
บิงซูหลากหลายรสชาติ ซึ่งมีให้เลือก 2 ขนาด ไปคนเดียวแนะนำขนาดเล็กก้อพอนะคะ เพราะของจริงจะขนาดใหญ่กว่าในรูป และนอกจากบิงซูก้อยังมีเค้ก เครื่องดื่ม และมาม่าเกาหลี เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนอยากทานอาหารคาวค่ะ
เมนูที่สั่ง
- Red bean milk bingsu ไซส์ s เสิร์ฟมาในถ้วยพลาสติกขนาดปานกลาง ด้านล่างเป็นน้ำแข็งไสรสนม มีท้อปปิ้งด้านบนเป็นถั่วแดง ผงถั่ว โมจิ และอัลมอนด์
+ รสชาติ ตัวน้ำแข็งเกล็ดเบานุ่มละลายในปากตามมาตรฐานบิงซูที่ดี มีรสหวานในตัวเล็กน้อย ถั่วแดงเป็นแบบเม็ดใหญ่ค่อนข้างหวาน แต่นุ่มอร่อยและให้มาเยอะมาก ผงถั่วหวานหอมไม่เหม็นหืน ส่วนโมจิตัดมาชิ้นใหญ่ไปหน่อยแต่หนุบหนับใช้ได้ และมีไส้ถั่วแดงกวนผสมอยู่ด้วยค่ะ
โดยรวมถือว่าโอเคเลยนะคะ ตัวท้อปปิ้งให้มาเยอะโดยเฉพาะถั่วแดง ทำให้รสชาติเข้มข้นหวานในตัวโดยที่ไม่ต้องราดนมข้นเพิ่ม ถ้าสั่งไซส์เล็กเวลาทานอาจจะเลอะเทอะหน่อย แต่ก้อไม่น่าจะเกินความสามารถแฟนๆบิงซูแน่นอนค่ะ
34 Likes0 Comment



