
3.6

ป้ายห้องพักจากจานสรรคโลก
สวย สะอาด สมราคา ใกล้ตลาดสดวันหยุดยาวที่ผ่านมามีโอกาสได้ไปเที่ยวสุโขทัย เลยเปิด agoda เพื่อหาห้องพัก แต่ห้องพักในเมืองเต็มหมดเลย จึงมาเจอที่นี่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40-50 กิโลเมตร
บริเวณโดยรอบ 🏡:โรงแรมอยู่ใกล้ชุมชน/โรงเรียนใกล้ตลาดสดและเซเว่นค่ะ (กรณีเราอยากไปเซเว่นรึไปตลาด ทางที่พักมีรถจักรยานให้ยืมด้วยนะคะ) แถวนั้นเวลา2ทุ่มก็จะเงียบสงบมากๆค่ะ
โรงแรม: ตัวตึกมีทั้งหมด 5ชั้น มีลิฟท์ ส่วนห้องอาหารจะเป็นตึกแยกด้านหลัง อยู่ในสวนต้นไม้
ห้องพัก 🛏: ตกแต่งสไตล์แบบไทย มีเครื่องกระเบื้องใช้เป็นเครื่องใช้ต่างๆ(อ่างล้างน้ำ/ป้ายหน้าห้อง) ห้องพักสะอาด แอร์เย็นสบายค่ะ
เครื่องอำนวยความสะดวก 🖥: มีทีวี ตู้เย็น(มีมิบาร์เล็กๆให้ค่ะ) ตู้เก็บเสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง (มีไฟฉายและไดร์เป่าผมให้ค่ะ) มี wifi ให้ค่ะ
อาหารเช้า🍽☕️: ข้าวต้มจะเลือกเป็นไก่หรือหมูก็ได้ เค้าจะทำให้ใหม่ๆเลยค่ะ มีขนมปังปิ้ง เครื่องดื่มร้อนอย่างกาแฟ โอวัลติน และน้ำส้มให้ค่ะ บรรยากาศห้องอาหารดีค่ะ ทานในสวนต้นไม้
โดยรวมชอบที่พักมากค่ะ ผู้ใหญ่ที่ไปด้วยยังชอบเลย ใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวชอบที่พักเงียบสงบ แนะนำที่นี่เลยค่ะ
0 Like0 Comment


