- หน้าแรก
/
- แองเจิลแฮร์ผัดพริกแห้งปู ร้าน We Cafe


We café 🥗 สายผักรักสเต็กดูแลสุขภาพเช็คอินนี่เลย 👩🏻ร้าน We Café ภูเก็ต มี 3 สาขา 📍 เจ้าฟ้าสาขาแรก สามกอง และราไวย์ เช็คอินสาขาเจ้าฟ้า ร้านกว้าง บรรยากาศดี มีทั้งโซน indoor และ Outdoor ลูกค้าเยอะมีทั้งไทยและต่างชาติ มาหลายคน เมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสลัดที่ใช้ผักออร์แกนิคปลูกเอง ปลอดสาร แรพ เบอร์เกอร์ สมูธตี้โบลว์ สเต็ก พิซซ่า และอาหารจานเดียวต่าง ๆ น้ำผัก ของหวานและอาหารทานเล่น เรียกว่าตอบโจทย์ทานได้ทุกเพศทุกวัยที่ร้านเดียว
📝 สั่งมาหลายอย่างมาก ๆ เท่าที่พอจำได้
⭐️⭐️ซุปฟักทอง, ซุปข้าวโพด, Chesse stick ซุปเนื้อข้น รสชาติชัดเจน ยิ่งฟักทองถ้าใครชอบเหมือนทานฟักทองบดเน้นๆ เลย ส่วนชีสติ๊กสั่งมาให้เด็กๆ ทาน ไม่อมน้ำมัน ทานกันเอร็ดอร่อย
⭐️⭐️ ข้าวผัดแกงไตปลาแซลมอนย่าง, ข้าวสมุนไพรปลา 🍴เสิร์ฟมาในจานใหญ่ แบ่งทานสองคนได้ 👥ข้าวผัดแกงไตปลามีรสเผ็ดนิดหน่อย แต่ผัดยังไม่ค่อยเข้าเนื้อเท่าไหร่ บางส่วนเจอเครื่องแกงเป็นก้อน
⭐️⭐️⭐️สลัดโอเมเก้า 3 🥗 จานใหญ่เครื่องเยอะมาก ผักสลัดมาพูนจานเลย ธัญพืชหลายชนิด แซลมอนย่าง ไข่ต้ม+ น้ำสลัดบัลซามิก เหมาะสั่งมาแชร์กันหลายคน 👥👥
⭐️⭐️สเต็กปลาดอลลี่+มันฝรั่งหวานทอด 👥 ปลาดอลลี่ชิ้นใหญ่สองชิ้น รสชาติปกติ มันหวานทอดต้องรีบทาน พอเริ่มเย็นแล้วเหี่ยวหมด
⭐️⭐️เเองเจิลเเฮร์เบคอนผัดพริกเเห้ง กับผัดเนื้อปู🍝
พิซซ่าฮาวายเอี้ยน🍕 รสกลางๆ ทานได้ ไม่หวือหวา พิซซ่าต้องรีบทานตอนเสิร์ฟใหม่ ๆ ทิ้งไว้แปปเดียวแป้งแห้งแข็ง
โดยรวมไม่ผิดหวังเรื่องความสดใหม่ของผัก ความคุ้มค่าของอาหารแต่ละจานให้ 8/10 👌🏻 ราคาสมกับปริมาณและคุณภาพวัตถุดิบ ส่วนรสชาติอาหาร ไม่เน้นรสจัดจ้าน เผื่อต่างชาติสั่งได้ด้วย การบริการอาหารค่อนข้างไว เดินเข้ามาลูกค้าเต็มร้านคิดว่าอาหารช้าแน่นอน แต่ทยอยสั่งอาหารก็ทยอยมา รอไม่นานเลย 😉 มีข้อติงนิดหน่อยตรงที่ อาหารจานที่ควรจะร้อนกลับไม่ร้อน พนักงานผู้หญิงหน้าบูดบึ้ง 😤พนักงานผชบางคนเหมือนจะเป็นพม่า สื่อสารบางอย่างไม่เข้าใจ
#WesternSPL
1 Like0 Comment



