- หน้าแรก
/
- รูป La Mer Bangsaen


หมูกรอบ
บรรยากาศดี๊ดี มาลองกันเลยคือเห็นเพื่อนมากินพิซซ่าที่นี่ก็เลยอยากมาลองบ้าง ให้เพื่อนนั่นแหละพามาเลี้ยง อิอิ
พิกัด : อยู่ริมหาดบางแสนเลยค่ะ อยู่ใต้คอนโด North park ค่ะ หาไม่ยาก
บรรยากาศ : ดีมากเลยค่ะ มีทั้งที่นั่งindoor แอร์เย็นเจี๊ยบ และ outdoor กินลมชมทะเลยามค่ำคืน แต่วันนี้ขอเข้าไปนั่งข้างในละกันนะ คือร้อนอ่ะ ด้านในโอเคมากเลยค่ะ โซฟานิ่มๆ
เมนู : มีหลากหลายเลยค่ะ ทั้งอาหารไทย และอิตาเลี่ยน ซึ่งที่เรากินวันนี้ก็จะเป็น
1.พิซซ่า 4 หน้า : มีหน้าแซลม่อน ผักโขม แฮม และก็เบค่อน อร่อยมากเลยค่ะ แป้งเป็นแบบบางกรอบ คือถาดหนึ่ง มี 8 ชิ้น เราก็ถือโอกาสกินหน้าละชิ้นไปแล้ว เพื่อนก็ลดความอ้วน เราเลยได้สอยอีก 2 ชิ้นเลย อิ่มมาก
2. ยำแซลม่อนแซ่บ : เป็นยำแซลม่อนที่ใส่วาซาบิเล็กน้อยค่ะ ปกติเป็นคนไม่กินวาซาบิ แต่จานนี้ต้องยกนิ่วไห้เลยค่ะ ได้กินวาซาบิ แต่รสชาติไม่ได้ถึงขนาดกับขึ้นสมองขนาดนั้นค่ะ อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว
3. หมูกรอบอะไรสักอย่าง : อร่อยดีค่ะ หอมกรอบ อร่อยดี
ราคา: รวมแล้ว2คนค่าเสียหาย พันกว่าบาทค่ะ แอบแพงนะ แต่ก็คุ้มนะ เราว่า
การบริการ : บริการดีมากก. พนักงานก็กันเองค่ะ คอยเติมน้ำให้ คอยถามคุยด้วยตลอดเลย แต่ถ้าคนขี้รำคาญก็อาจจะไม่ชอบนะคะ แต่บริการดีจริง
ปล.วันนี้มีคนมาเลี้ยงวันเกิดและขอแต่งงานกันที่นี่ด้วยแหละ
1 Like0 Comment


