- หน้าแรก
/
- รูป Daimasu 大枡


Daimasu IzakayaDaimasu ร้านอิซากายะน่าสนใจเมนูหลากหลายอีกร้านในย่านสีลม ร้านเคยอยู่แถวธนิยะแต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่ตรงสีลมซอย 6 หรือซอยทานตะวันข้างๆร้าน Katsushin ค่ะ
ตอนที่ไปที่เก่าลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่นและอนุญาตให้สูบบุหรี่ในร้านได้ ไม่แน่ใจปัจจุบันเปลี่ยนรึยังนะคะ ส่วนเมนูก็สไตล์อิซากายะ หลากหลายดีและมีเมนูพิเศษน่าสนใจที่ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลนำเข้าจากญี่ปุ่นด้วยค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- สลัดมันฝรั่ง
- ไข่ม้วน
- ฟองเต้าหู้ย่างห่อนัตโตะ
- เห็ดย่างชีส
- กะหล่ำปลีอร๊อย อร่อย
- ข้าวโพดทอดเทมปุระ
- เต้าหู้ย่างราดซอสมิโสะหวาน
- แปะก๊วยคั่วเกลือ
- ขนมเวเฟอร์ญี่ปุ่นฟุกาชิกับไอศครีม
อาหารโดยรวมรสชาติโอเคนะคะ ที่แปลกใหม่และชอบก็จะมีฟองเต้าหู้ย่างห่อนัตโตะ ซึ่งเป็นหองเต้าหู้บางกรอบหอมๆกับไส้นัตโตะยืดๆรสอูมามิ เวลาทานจิ้มโชยุกับวาซาบิหน่อยเพิ่มรสชาติได้ดี ข้าวโพดเทมปุระก็จะเป็นข้าวโพดเม็ดๆทอดรวมกันเป็นชิ้น ทอดมากรอบนอกนุ่มในไม่ค่อยอมน้ำมัน ส่วนของหวานขนมเวเฟอร์กรอบจะกรอบๆเบาๆแห้งๆหน่อย ทานคู่ไอติมวนิลลาเข้ากันดีค่ะ
📍สีลมซอย 6 ข้างๆร้าน Katsushin
⏰️ เปิดทุกวัน 17.00-01.00
🚗 จอดรถได้ฝั่งตรงข้ามที่อาคารปานะวงศ์
2 Likes0 Comment
