- หน้าแรก
/
- รูป IKEA Swedish Restaurant & Cafe เมกา บางนา


อาหารอร่อย ไวไฟฟรี แอร์เย็น ฟินเว่อร์ซิสหากคุณแวะมาซื้อของใน IKEA แล้วไม่ได้แวะมาทานอาหารหรือทานขนมในชั้น2 นี้ก่อน ถือว่าพลาดมากกกก!
.
.
.
.
.
เนื่องจากที่นี่มีเมนูขนมอร่อยๆ พวกชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ , น้ำปั่นก็อร่อย และเมนูอาหารต่างๆ เข่น สลัดแซลมอนรมควัน , เฟรนฟรายและมายองเนส ,ซุปเห็ด ,มีทบอลผัก ,อกไก่ย่าง ,ยำสาหร่ายถ้วยจิ๋วๆ และทีเด็ดอยู่ที่ “ ข้าวไก่ย่างสมุนไพร “
.
.
.
รสชาติดีมากจริงๆ ไก่ชิ้นใหญ่มากย่างมาในระดับที่ดี เนื้อไก่นุ่มมากค่ะ หอมซอสที่ราดมาด้านบน ทานคู่กับข้าวสวย และ บล็อคเคอร์รี่ต้ม
.
.
.
หากท่านเป็นสายคลีนก็มี สลัดผัก ให้ทานนะคะ รสชาติดีเลยทีเดียว ตัวน้ำซอสที่ให้มาเปรี้ยวๆก็อร่อยดี ผักสด ไม่เน่า ไม่เหม็น........ถ้ากลัวจะคลีนไปก็หยิบมีทบอลและอกไก่ย่างมาใส่เลยค่ะ5555 แต่เราดันหยิบมีทบอลผักมา รสชาติประหลาดทีเดียว เป็นผัดต้มๆ ปั้นเป็นมีทบอลแอบจะสำลักออกมา 🤢
.
.
.
.
เวลาเปิดปิด ก็ตามห้างเลย 10.00-22.00น.
เป็นโซนอาหารที่บริการตัวเอง อยากทานอะไรก็หยิบใส่ถาด ใส่รถเข็น เป็นเอกลักษณ์เล็กๆที่น่ารักมาก ( ฟีลเด็กประถมดี )
พอหยิบอาหารเสร็จก็เดินไปจ่ายเงิน......
พอทานเสร็จก็รวบรวมทุกอย่างเดินถือไปด้วย มันจะมีโซนให้วางขยะจ้า.
.
.
.
.
วันหยุดใครคิดอะไรไม่ออก จริงๆ ikea เป็นอีกตัวเลือกนะคะ.......ลองมานั่งทานน้ำทานขนมที่นี่ได้นะ ราคาไม่แพงเลยค่ะโต๊ะเก้าอี้เยอะมากๆๆๆ มีหลายมุมเลยจ้า
.
.
.
.
ชอบจังหลังทานอาหารเสร็จ........มีโซนโซฟานุ่มๆเก้าอี้นุ่มๆให้ทิ้งตัวลงนอนด้วย แอร์ก็เย็น ไวไฟก็ฟรี คุ้มแสนคุ้มค่ะ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
1 Like0 Comment
