- หน้าแรก
/
- รูป Ramen Ippudo Central Ladprao


ราเมงเจ้าดังที่ขยายสาขาเร็วมากหนึ่งในราเมนเจ้าดักที่ขยายสาขาบนห้างเร็วมากแทบจะเรียกว่าครอบคลุมไปตามจุดหลักต่างๆ ในกทม.
เปิดมานานแล้วต้องยอมรับว่าอันนี้คือครั้งแรกจริงๆที่มาชิมเพราะโดยส่วนตัวชอบร้านประจำที่เวลาอยากทานแล้วมันจะทานร้านนั้นมากกว่าแต่เนื่องจากคุณแฟนงอแงมากๆอยากทานร้อนร้อนก็เลยลองมาทานร้านนี้
ภาพรวมถือว่าทำได้ดีครับในตัวของเราราเมนมีให้เลือกหลายแบบ ขึ้นอยู่กับว่าชอบน้ำซุปสไตล์ไหนไม่ว่าจะเป็นรสเผ็ด โชยุหรือ Miso ที่นำมาผสมกับความเข้มข้นของน้ำซุปทงคดซึ จริงๆแล้วรสชาติน้ำซุปของเขาโดยตัวเบส ไม่มันและเลี่ยนมากนักถ้าเทียบกับเจ้าดังที่เป็นเจ้าโปรดของผมดูละมุนอ่อนโยนกว่าซึ่งสาวสาวน่าจะชอบแต่สำหรับผมผมรู้สึกว่ามันไม่แม่นและเข้มข้นอย่างที่ผมต้องการ โดยตัวราเมนจะเสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงสามอย่างคือขิงดองกระเทียม และถั่วงอกคลุกน้ำมันงามั่ง! ซึ่งอร่อยดีครับโดยกระเทียมบดมาให้แล้วไม่ต้องเสียเวลาบดเองก็ถือว่ากินง่ายแหละ
ไก่ทอดคาราเกะเค้าคลุกมากับน้ำซอสหวานหวานซึ่งอันเนี่ยผมไม่ชอบแต่เราเองก็พลาดด้วยแหละไม่ได้สังเกตว่ามันเป็นไก่ทอดเฉยเฉย
โดยรวมผมถือว่าราคาค่อนข้างสูงนะแต่ถ้าเทียบกับอีกเจ้าหนึ่งก็พอๆกันแต่ความรู้สึกว่าปริมาณของร้านนี้จะน้อยลงไปนิดนึงถ้าเทียบกับร้านนั้นกับผมก็ยังไม่เปลี่ยนใจครับยังชอบร้านอื่นมากกว่าถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากทานราเมนญี่ปุ่นแท้แท้บนห้าง
1 Like0 Comment
