- หน้าแรก
/
- ข้าวผัดหมู ร้าน อะคัพ ออฟ แอพโฟร คาเฟ่


บรรยากาศดี มาดูพระอาทิตย์ตกได้นะเห็นมาจากใน Facebook ลองดูเส้นทางแล้วไม่ไกล อยู่เส้นบางขุนเทียนชายทะเล จอดรถที่ริมถนนในซอยได้เลย
ร้านไม่เล็ก แต่ก็ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งในห้องแอร์เล็กน้อย และโซนด้านนอกที่เป็นวิวน้ำ มีที่นั่งที่ดาดฟ้าเล็กน้อย มีที่นั่งตาข่าย และชิงช้า บรรยากาศตอนเย็นพอแดดหมดจะชิวๆ แต่ถ้ามาตอนกลางวันก็ตามปกติ ร้อนมาก 5555 แต่พอมีมุมให้หลบแดดอยู่นะ ไปตอนเย็นวันอาทิตย์คนเยอะนิดนึง โต๊ะเต็ม แต่ยังพอหมุนเวียนกันได้อยู่บ้าง มีพนักงานคอยช่วยดูว่ามีโต๊ะหรือยัง
สั่งอาหารที่เคาเตอร์ด้านในห้องแอร์ มีทั้งกาแฟ ของกินเล่น เช่นนักเกต เฟรนช์ฟราย อาหารจานเดียวแบบง่ายๆ ขนม และมีตู้เค้กอยู่ด้วย เมื่อสั่งเสร็จ จะได้รับใบเสร็จและตัวส่งสัญญาณเรียก เมื่ออาหารเสร็จจะมีสัญญาณดังขึ้นให้ไปรับอาหาร เนื่องจากบางท่านอาจสั่งแล้วเดินเล่นหรือเปลี่ยนที่นั่ง ดีนะสะดวกดี
สปาเกตตี้คาโบนาร่าไข่กุ้ง อันนี้อร่อยดี ให้ไข่กุ้งเยอะ
ข้าวผัดหมู รสชาติได้อยู่ แต่หอมใหญ่ มะเขือเทศ ยังแข็งๆ ยังไม่สุก
ข้าวราดกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว อร่อยปกติ 555
เฟรนช์ฟรายชีส มาใหม่ๆร้อนๆ กรอบอร่อยตามปกติ
ขนมไม่ได้ลองเลย เพราะเด็กน้อยป่วนมาก 🤣 วันหลังไปลองใหม่
0 Like0 Comment
