- หน้าแรก
/
- รูป มะลิ ไอศครีม


ไอติมรวมมิตร
ไอติมป้ามะลิ ไอติมที่คุณแม่ชอบ ผ่านมาเป็นสิบปีรสชาติก็ยังอร่อยเหมือนเดิมเวลาผ่านไปหลายร้านที่เคยอร่อยอาจจะไม่อร่อยเหมือนเดิม แต่ร้านนี้ผ่านมากี่ปีรสก็ไม่เปลี่ยน ถ้าใครอยากรู้ว่าตอนคุณพ่อคุณแม่เด็กๆไอติมรสชาติยังไง แวะมาทานร้านนี้ได้ค่ะ(คุณแม่บอกนะ)
เนื่องจากคุณแม่(วัย66ปี) แพ้นมปกติจะกินไอติมไม่ได้ เลยจะชอบเจ้านี้มากเพราะรสมะพร้าวน้ำหอมจะไม่ใส่นมแต่เข้มข้นมากค่ะ อร่อยมากๆ ป้าแกยังคงทำรสชาติเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน
ราคาจะเปลี่ยนหน่อย แบบโฟม(ตามรูป)จะราคา 30 บาทค่ะใส่เครื่องได้ 2 อย่าง แบบถ้วย 15 บาทค่ะ
ร้านอยู่เยื้องๆม.มหิดลเข้าในซอยตรงข้ามบะหมี่โหน่งค่ะ(จริงๆกินตั้งแต่หน้าม.มหิดลร้านไม่เยอะขนาดนี้เลย) จะเรียกร้านนี้ว่าร้านไอติมใต้ต้นมะขาม(ต้นมะขามรึเปล่าหว่า😅) เมื่อก่อนขับเข้ามาเป็นถนนลูกรังอยู่เลย(คนแก่รำลึกอดีตเนอะ🤣) ถ้ามาแถวนี้ลองมาชิมดูนะคะว่าชอบเหมือนเล็กไหม😉
ลูกค้าเยอะหน่อยต้องใจเย็นๆนะคะ ลูกค้าป้าแกเยอะมีทั้งนิสิต แท็กซี่ มอไซต์ รถกระบะ ฯลฯวันนี้เล็กไปเจอเจ้าก่อนหน้า 30 กล่อง(เฮือก!) ลูกแกไม่ได้มาด้วยวันนี้ ก็เลยไปช่วยป้าแกใส่เครื่องซะเลยเราจะได้กินเร็ว555 แกเป็นผู้ใหญ่ใจดีค่ะ ว่างไไปคุยกับป้าแกได้คร้า
1 Like0 Comment
