- หน้าแรก
/
- รูป Seesea Resort ปากบารา สตูล


ร้านติดชายทะเล บรรยากาศดีมากร้านseesea เป็นร้านอาหารใน seesea resort ปากบารา สตูล ขับเลยไปแล้วนะ แต่ขากลับเหลือบไปเห็น สวยจัง วกกลับมาสิครับ
เป็นช่วงหน้าโลว์ มรสุม อาหารตามสภาพ แต่แจ้งทางร้านว่าอยากทานปูม้า ไม่มี(ก่อนจะมาถามที่ฟาร์มบัง กับภูตะวันแล้ว ไม่มี เพราะมรสุม) สักพักทางร้า
นแจ้งว่ามีปูม้าเข้าจะเอาไหม หุหุ จัดมาสิครับ โลนึง (เจ็ดตัวโล เจ็ดร้อย มาทะเลต้องปูม้า)เมนูนึ่งกับเมนูปูม้าทอดราดซอสมะขาม อร่อย
พอช่วงเย็น ขอย้ายไปนั่งริมทะเล
น้องๆทางร้านช่วยยกอุปกรณ์พร้อมไฟส่องสว่างจัดการครบเรียบร้อย....น่ารักทุกคนครับขอบคุณมาก พี่ๆมีความสุขกันทุกคน นั่งชายหาด ทานปู ดูพระอาทิตย์ตก...ว่างๆเชิญเพื่อนๆมาลองได้นะครับ....ทีเด็ดที่แต่ละคนชมว่าอร่อยแบบไม่ได้นัดหมายคือ น้ำจิ่มซีฟู๊ด รสเด็ดจัดครบเครื่อง...ค่อยเจอกันใหม่นะ
ขอขอบคุณน้องๆรีสอร์ทที่จัดการตามประสงค์ได้ทุกอย่างทั้งอาหารและบริการ เจ้าของโชคดีที่มีทีมนี้อยู่ในมือนะครับ
ชมเวปหรือจองห้อง http://www.seesearesort.com
1 Like0 Comment


