- หน้าแรก
/
- รูป Tonkatsu Toku ธนิยะ


✨Tonkatsu Toku 🐽 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้านสวย คนญี่ปุ่นมากันเยอะหลังเลิกงาน📌ตึกธนิยะ (ชั้น 4)เดินผ่านบ่อยอยู่ช่วงนึงแต่ชอบไปเดินตอนร้านยังไม่เปิดทุกทีกับร้าน Tonkatsu Toku ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้านสวย พอเพื่อนนัดวัยทำงานแล้วก็เลยได้มาตอนร้านเปิดสักที ได้เห็นว่าคนญี่ปุ่นมากันเยอะหลังเลิกงานด้วยแสดงว่าน่าจะอร่อยแบบญี่ปุ่นจริงเลยลองกันหน่อยค่ะ📌ตึกธนิยะ (ชั้น 4)
ในร้านดูสวยเลย ตกแต่งดีให้ mood ญี่ปุ่น🇯🇵ความที่ใช้สีน้ำตาลมาตกแต่งโทนเลยดูญี่ปุ่นมากขึ้น โคมไฟก็ดูเรียบหรูแบบญี่ปุ่นเลย แต่ออก modern-Japanese หน่อยนะคะ สวย
ที่นั่งมีค่อนข้างเยอะ เบาะนุ่มดูดี นั่งสบายอยู่ มากัน 4 คนได้นั่งเก้าอี้ยาวสะดวกดี บนโต๊ะมีซอสมีทิชชู่พร้อมเลย มีกระทั่งไม้จิ้มฟันจัดว่าตอบโจทย์ไม่ต้องเรียกพนักงานเยอะ (พนักงานร้านน่ารักเป็นมิตร ยิ้มแย้มแล้วก็ถ่ายรูปกลุ่มให้แบบตั้งใจมาก ขอบคุณค่ะ)
🐽🐓🧀Set สันในหมูทอดและไก่ทอดชีส 290 บาท*
ตัวผักฝอยเติมไม่อั้นตามสไตล์ร้านทงคัตสึญี่ปุ่น (ทานกับน้ำสลัดแล้วดีงาม ผักกรอบดีค่ะ) แต่พวกผักดองซุปนี่เติมไม่ได้ ตัวผักดองอร่อย ซุปก็ดีค่ะมาร้อน ๆ ฟิน ๆ
มาเข้าเรื่องที่จานหลักก็คือไก่ทอดชีสอร่อยชีสเยิ้มเลย ไก่ทอดก็ทอดมาแบบเหลืองอร่าม กรอบนอกนุ่มชีสใน ดีค่ะ ฟมูสันในก็ให้มาเยอะนะ อร่อยกรอบและนุ่มเช่นกัน
🍚 ข้าวมาเป็นข้าวญี่ปุ่นในหม้ออบ ปริมาณเยอะอยู่ อร่อยฟิน ๆ ในหม้ออบรักษาอุณหภูมิได้ดี โดยรวมจัดว่าดีเลยค่ะ :-)
*ราคายังไม่รวม vat 7% ค่ะ
#JapaneseSPL
#RainySeason2025 ☔️
ข้อมูลเพิ่มเติม :
- วันจันทร์ถึงศุกร์ ร้านเปิดช่วงกลางวันเวลา⏰ 11.00 - 15.00น. และช่วงเย็นเวลา ⏰ 17.00 - 21.00น.
- วันเสาร์อาทิตย์ ร้านเปิดเวลา⏰ 11.00 - 21.00น.
- เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 02-126-6619
0 Like0 Comment
