- หน้าแรก
/
- Crispy Pork ร้าน ร้านเลิศรสโภชนา วัดอุดม ผัดไทยวุ้นเส้น


ผัดไทเครื่องจัดเต็มผัดไท เป็นอาหารจานด่วนอีกเมนูนึงที่โด่งดังไปทั่วโลก ชาวต่างชาติมาเที่ยวทีไรก็อยากจะลิ้มลองรสชาติผัดไทแท้ๆในบ้านเราเสมอ การเดินทางผ่านนครนายกวันนี้ เบนซ์เลยไม่พลาดไปลองชิมผัดไทเจ้าดังของนครนายก “เลิศรสโภชนา”
เมนูของที่ร้านหนีไม่พ้น ผัดไท หอยทอด ใครไม่ชอบแนวๆนี้ก็มีก๋วยเตี๋ยว ยำ ต้มยำ ลวกจิ้ม ข้าวผัด สารพัดเมนู ขอบอกว่ามาช้ามีอดชิม เพราะคนเยอะมากช่วงกลางวัน
สถานที่ตั้งร้าน
ซอยวัดอุดม ร้านจะอยู่ด้านขวามือ มาไม่ถูกโทรถามได้ที่ 037-313166 ,081-949 9704 เลยจ้า
บรรยากาศ
ร้านขนาดกลางๆ รับลูกค้าได้ประมาณ 30 คน ไม่มีแอร์นะจ้ะ เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยว ผัดไททั่วไป จะไปยืนดูแม่ครัวทำก็ได้นะ เพลินๆดี
เวลาเปิดปิด
อันนี้ไม่แน่ใจจริงๆ บางวันไปก็ปิด ส่วนวันที่ไปชิมถึงร้าน 10.00 ก็เปิดแล้วนะ
เมนูลองชิม
-ผัดไทวุ้นเส้นทะเล
มาถึงร้านทั้งทีก็ต้องสั่งเมนูโด่งดัง ตัววุ้นเส้นไม่เละนะ หนึบหนับกำลังดี ทะเลมีกุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้นปลา ทุกอย่างสด ไม่มีกลิ่น พอชิมรวมๆรสชาติดีมาก ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย มีความหวาน เปรี้ยว เค็ม เผ็ดลงตัว ผัดมาไม่แฉะและอมน้ำมันมากเกินไป คิดว่าเป็นตัวน้ำปรุงรสมากกว่า
-ยำเซี่ยงไฮ้ทะเล
เส้นเซี่ยงไฮ้ใสๆ ลวกมาแบบนุ่มๆหนึบๆ ของทะเลมีทั้งกุ้ง หมึก หอย ลูกชิ้นปลา ซึ่งก็สดแบบเดิม ไม่มีกลิ่น รสชาติไม่เผ็ดมากเกินไป ออกเปรี้ยวเค็มหวานนิดๆ ได้กลิ่นของต้นหอมผักชีเบาๆ
-ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
น้ำซุปออกหวานไปนิด คิดว่ามาจากการปรุงต้มยำที่ใส่น้ำตาลเพิ่มของแม่ครัว ที่อาจหนักมือไปนิด ทำให้หวานนำ ยังต้องปรุงมะนาว น้ำส้ม น้ำปลา พริกเพิ่ม สำหรับคนชอบรสจัด แต่ส่วนตัวเบนซ์เติมแค่มะนาวเพิ่ม กับพริกอีกนิดก็เพียงพอแล้ว ส่วนหมูมีความนุ่มพอสมควร ให้เครื่องมาเยอะดี
-หมูกรอบ
ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน มีความฉ่ำของชั้นมัน แต่บางส่วนที่หั่นมาแต่เนื้อก็จะมีความแข็งอยู่พอสมควร ใครกลัวอ้วนข้ามเมนูนี้ไปนะจ้ะ เพราะมันมาเต็มจริงๆ
ประทับใจ
-รสชาติของผัดไท ยำ หมูกรอบอร่อย
-อาหารออกไวพอสมควร
ข้อเสนอแนะ
-ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหวานไปนิดจากการใส่น้ำตาลของแม่ครัวเพิ่ม
-อยากให้มีห้องแอร์ด้วย อากาศร้อน คนเยอะ ลูกค้าอาจเป็นลมได้เลยน้า
0 Like0 Comment
