- หน้าแรก
/
- รูป AantArm Cafe ตลาดพลู


ร้านเนื้อโฮมเมด อย่างอร่อย อยากให้ลองขึ้นไป กทม. อยากไปลุยของกินที่ตลาดพลูค่ะ จัดแจงนัดพี่สาว หลานสาว รวมแกงค์ไปกัน จุดหมายเด็ดที่อยากแวะคือร้าน Aant Arm Cafe ซึ่งเป็นร้านเนื้อ ร้าน homemade เล็ก ๆ
ไปถึงเชื่อละว่าร้านนี้ฮอตมากจริง ๆ ได้คิวสุดท้ายพอดี ไปกัน 4 คน ได้ที่นั่งหลังร้านซะด้วย เป็นส่วนตัวสุด ๆ บรรยากาศน่ารัก ๆ เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นโฮมเมดเลยค่ะ พอบอกเจ้าของร้านว่า เรามาจากพัทลุง พี่สาวมาจากระยอง เจ้าของร้านตกใจเล็กน้อย 555
อ่อ ร้านจะเปิดรับคิว 10 โมงนะ แต่เริ่มเสิร์ฟจริง 11.45 น. เป็นต้นไป พอเรารับคิวไว้ก็ไปเดินซื้อของกินเล่น เมื่อถึงเวลา 11.45 น. ร้านจะทยอยโทรหาลูกค้าตามคิว เพื่อเรียกให้มานั่งประจำการที่โต๊ะ
พวกเราออเดอร์เมนูที่อยากกินไว้ก่อนแล้ว พอไปถึงร้านก็รอไม่นานนะ ที่เห็นร้านทำกันเอง 2 คนทุกอย่าง ถ้าได้นั่งด้านหน้าร้านจะเห็นการทำอาหารทุกอย่าง เมนูที่สั่งไปล่วงหน้า แบบสั่งเอามาแบ่งกันชิม ดังนี้
ซีซ่าร์สลัด Saesar Salad
เสิร์ฟมาอย่างไว ก็กินเพลิน ๆ ระหว่างทำเมนูอื่น
ข้าวหน้าเนื้อย่าง (สันใน) ซอสญี่ปุ่น Beef Rice Bowl
เมนูหน้าตาน่าทานสุด ๆ ตัวเนื้อย่างมีความเหนียวนิด ๆ กินคู่ซอสญี่ปุ่นคือดีนะ รวม ๆ รสชาติดี
ข้าวหน้ากุ้ง Ebi Katsu Rice Bowl
เมนูนี้คือดีแบบคาดไม่ถึง ตัวกุ้งไม่ได้เล็กจิ๋วนะ ตัวโตสดอร่อยเด้งเลยค่ะ ตัวแป้งก็อร่อย
แซนวิชเนื้อ AantArm Sandwich
เมนูทีเด็ดของเราเลย ตั้งใจสั่งเมนูนี้มากินคิดมาจากบ้านเลย 555 ไม่ผิดหวังอร่อยมาก เนื้ออย่างฟิน ทานตอนร้อน ๆ อร่อยสุด ๆ รอให้เย็นก็ยังอร่อย สรุปคือสายเนื่อห้ามพลาด
มันบด AantArm - Mashed Potatos
เมนูนี้อร่อย รสชาติถูกใจทุกคน จะมีความหวานจากมัน มีความมัน ๆ จากเนย (ม้าง) อร่อยแบบมีแย่งกันกิน 555 จนต้องสั่งเพิ่ม ชามก็ไม่เล็กนะ
AantarmCafe
หน้าปากซอยเทอดไท 29 ก่อนถึงโลตัส ตลาดพลู
โทรศัพท์ 0818317630
เปิดให้บริการ 11.45 น. -วัตถุดิบหมด
(เริ่มรับคิวที่ร้านได้ตั้งแต่ 10.00น.)
หยุดทุกวันอังคาร และ พุธ
#WongnaiThaiSpecialist
0 Like0 Comment
