- หน้าแรก
/
- รูป Sense By No Name Noodle


ร้านใหม่ของเชฟ Shin! มาคีบกันค่า💚🧡💙❤🥰
Sense by No Name Noodle ร้านใหม่ของเชฟชิน เจ้าของร้าน No Name Noodle ในตำนานค่า🥰 ถือเป็นร้านที่ 3 ของเชฟ โดยร้านนี้เชฟชินตั้งใจชูวัตถุดิบในการทำเส้นราเมง ซึ่งก็คือ ‘แป้งสาลีและน้ำ’ นั่นเองค่ะ🌾 ใครสนใจไปชิมกันนะคะ ร้านอยู่ชั้น 2 ตึก Park Silom ค่า
เมนูหลักของที่นี่จะเป็น Tsukemen เน้นเส้นแบบเต็มๆ ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ชื่นชม และสัมผัสรสชาติที่แท้จริงของเส้นราเมงค่ะ😉 โดยจะเสิร์ฟเส้นที่ราด Kombusui หรือน้ำที่ผสมสาหร่ายคอมบุ ช่วยเพิ่มรส Umami ให้กับเส้นราเมงค่ะ😊 นอกจากนี้ยังสามารถทานกับน้ำซุปได้อีก 2 แบบ และทานแกล้มกับเครื่องเคียงอื่นๆได้ด้วยนะคะ ทานสลับไปมาได้หลายแบบ เพลินมากค่ะ😍
เมนู Tsukemen มีให้เลือกทั้งหมด 3 เซ็ต ต่างกันที่น้ำซุปค่ะ เราเลือกสั่งเซ็ต B มาพร้อม Shio Soup และ Nouko Gyukai Soup ค่ะ
🍜🍜KOMBUSUI TSUKESOBA SET B ฿320
WITH SHIO AND NOUKO GYUKAI SOUP
เส้นราเมงทำจากแป้งข้าวสาลีฮอกไกโดผสมแป้งโมจิ อวบๆ นุ่มๆ หนึบๆ เรียงเส้นสวยงาม ราด Kombusui ก่อนเสิร์ฟ ทอปปิ้งไข่มะตูมและแผ่นสาหร่าย มาพร้อมกับน้ำซุป 2 ชนิด และเครื่องเคียงต่างๆ
🍲Shio Soup: ซุปเกลือใสๆ เบสเป็นซุปไก่เคี่ยว 8 ชั่วโมง รสเบาและกลมกล่อม
🍲 Nouko Gyukai Soup: ซุปกระดูกหมู ไก่ และปลา เคี่ยวจนน้ำข้น ได้รสอูมามิเน้นๆ
🍋เกลือคอมบุ & มะนาวเลม่อน
🐷หน่อไม้ดอง & หมูชาชู & ผักปวยเล้ง
วิธีการทาน สามารถทานสลับไปมาได้หลายแบบ เผลอแปบเดียว หมดถ้วย เกลี้ยงค่ะ
1️⃣ทานเส้นเปล่าๆ ที่ชุ่มไปด้วย Kombusui น้ำผสมสาหร่ายคอมบุ
2️⃣ทานเส้นกับเกลือคอมบุ
3️⃣ทานเส้นแบบบีบ Lemon
4️⃣ทานกับซุป Shio
5️⃣ทานกับซุป Nouko Gyukai
6️⃣ทานกับไข่มะตูม สาหร่าย หน่อไม้ดอง หมูชาชู หรือผักปวยเล้ง
.
เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร
ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price
.
3 Likes0 Comment



