- หน้าแรก
/
- รูป Midnight A Cocoa - สี่แยกบ้านแขก สี่แยกบ้านแขก คลองสาน


โกโก้แบงค์ 50! เจ้มจ้นจนลืมไม่ได้~วันนี้จะมารีวิวร้านโกโก้ในตำนาน โกโก้บัตรคิว ช้าหมดอดกินกับ 📍 Midnight A Cocoa เป็นร้านที่การันตีความเจ้มจ้น เลือกได้ 3 ระดับ เติมปรับลดได้ตามใจชอบคนสั่ง!
.
เริ่มแรก มาถึงสี่ทุ่มมั้ง ก็มีคนรออยู่เต็มร้านแล้วจนเค้าบอกว่าแจกไพ่ครบสำรับไปแล้ว รอเป็นรอบหน้าได้มั้ย ได้เป็นคิวแรก 555555 ต้องรอหมดรอบนี้ 50 แก้วก่อน น่าจะประมาณครึ่งชม. ก็อ่ะ โอเคค ได้ค่ะพี่!
.
บัตรคิวร้านนี้แจกเป็นใบเก๋ๆ รอไม่นานเค้าก็เรียก 'เซ็ตข้าวหลามตัดค่าาาา เซ็ตข้าวหลามตัดดดดด!'
กรี๊ดดดดดด ถึงคิวแล้วค่ะซิสเร็วมากก ใครที่คิดว่าท้อๆ อยากกลับขอบอกว่ารอเถอะ ไม่นาน คุ้ม!! พอถึงคิวก็บอกเค้าได้เลยจะเพิ่มแก้วก็ได้ เอาระดับไหนกันบ้าง มี 3 ระดับ
♣️ Level 1 : Goodnight A Cocoa🍫
♦️ Level 2 : Midnight A Cocoa🍫🍫
♥️ Level 3 : Darknight A Cocoa🍫🍫🍫
.
พอทำเสร็จเค้าก็ให้ลองชิมก่อน ไม่ชอบอะไรปรับได้หมด นี่ก็บอกว่าชอบหวานมากกกกก จัดมาเต็มๆ เลยจ้ะพี่จ๋า เค้าก็ราดนมโกโก้แบบโบ้มมๆ จัดเต็มชุดใหญ่ แถวยังบอกว่าเติมโกโก้เพิ่มด้วยก็ได้นะ ไอเราก็คืออยากคุ้มอ่ะแหละ พนักหน้ารัวๆ ใส่มาเลยจ้าาาาาาาา ใส่มาเล้ย
ส่วนตัวชอบ Goodnight เพราะรสชาติซอฟต์สุด ราคา 50 บาท แต่ต้องแลกแบงค์ก่อนซื้อเด้อออ ไม่งั้นเค้าไม่ขาย แต่นี่พีค!!! แลกแบงค์รอนานแล้ว แต่ตอนถึงคิวแล้วมัวแต่ชิม มัวแต่ถ่าย ยกแก้วกลับบ้านเลยจ้าาาาาาา ลืมจ่างตังค์โว้ยยยย555555555555555
.
เหตุเพราะไปแรดต่อ ค้นๆ กระเป๋าอ้าว แบงค์ 50 เต็มเลย แล้วตะกี้ใครจ่ายวะ555555555555555 สุดท้ายทักไลน์ไปขอโอนคืนพี่เค้า เจ้าของร้านก็ใจดีมากๆ ไม่จึ้จ๊ะ อาจจะแอบด่าในใจ555555
.
ปล.1 ไปเถอะะะะ อร่อยใช้ได้ แต่อย่าวู่วาม กินสองคนต่อแก้วกำลังพอดี
ปล.2 แม้จะนานแล้ว ร้านก็ยังคนเยอะอยู่ตลอด หาไรทำแก้ขัดระหว่างรอด้วย
📍 Midnight A Cocoa, ถนนประชาธิปก แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร (ลงสะพานพระปกเกล้า ร้านอยู่ซ้ายมือติดกับสี่แยกบ้านแขก ติดร้านสุนทรวาดรูป)
5 Likes0 Comment
