- หน้าแรก
/
- รูป MO & MOSHI สยามเซ็นเตอร์


เทียบขนาดกันหน่อยค่ะ
กลับมาลองไอศครีมพาร์เฟ่ต์ถ้วยยักษ์ตั้งใจมานานว่าจะต้องหาโอกาสกลับมาลองไอศครีมพาร์เฟ่ต์ถ้วยยักษ์ของร้าน Mo&Moshi ให้ได้ซักครั้ง และในที่สุดโชคก็เข้าข้างเมื่อร้านได้จัดโปรโมชั่นลดราคาร่วมกับ eatigo เลยรีบชวนสมาชิกมาทานกันค่ะ
เรามาสาขาสยามเซนเตอร์ชั้น 2 แต่ตอนนี้มีอีกสาขาที่ The Market ตรงข้ามเซนทรัลเวิลด์ ซึ่งก็มีส่วนลดเหมือนกันค่ะ
# เมนูที่ทาน #
- Parfait Celebration
ในถ้วยประกอบไปด้วยไอศครีม 6 สกูปเลือกรสได้ตามชอบ ท้อปด้วยซอฟท์เสิร์ฟทูโทนรสวนิลลากับสตรอเบอรี่ในชูการ์โคน ล้อมรอบด้วยวัฟเฟิลและแผ่นวัฟเฟิลกรอบ ด้านล่างรองด้วยขนมปังหั่นชิ้นสี่เหลี่ยมและคอร์นเฟลก
+ รสชาติ
ไอศครีม 6 รส เลือก โยเกิร์ต เลมอน ราสเบอรี่ แมงโก้แพชชั่น วนิลลา คอตตอนแคนดี้ รสชาติโดยรวมโอเคเนื้อเนียนดี สามารถชิมก่อนเลือกได้ ซอฟท์เสิร์ฟเนื้อเนียนหวานหอมใช้ได้ทั้งสองรส โคนกรุบกรอบ วัฟเฟิลเย็นชืดเนื้อนิ่มค่อนข้างฝืดคอ แผ่นวัฟเฟิลบางส่วนกรอบบางส่วนเหนียว ขนมปังให้มาเยอะมาดไม่ค่อยสมดุลกับไอศครีม แถมไม่ร้อนและค่อนข้างแห้งๆเช่นกัน มีแค่บางส่วนที่นุ่มหน่อย คอร์นเฟลกรสมาตรฐาน
โดยรวมให้ 2.5 เพราะรสชาติไอติมโอเคแต่ท้อปปิ้งยังไม่ผ่าน ทานไอศครีมหมดแต่ท้อปปิ้งเหลือเพียบ ถ้าไอศครัมเยอะกว่านี้อาจจะทานได้เยอะขึ้นค่ะ
18 Likes0 Comment



