- หน้าแรก
/
- รูป Tiger Massage ทองหล่อ 6


น้ำชาจิบๆให้สดชื่น
ร้านเล็กๆ แต่นวดดีมากร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ อยู่ใกล้ๆตึก Eight แนะนำว่าให้จอดที่ตึก Eight จะดีกว่า ซื้อของในฟู้ดแลนด์ครบ 100 บาท จอดฟรี 2 ช.ม. ที่จอดรถเยอะอยู่ค่ะ จอดตรงนี้สะดวกดี
ร้านตกแต่งบรรยากาศไทยๆ ห้องนวดมีทั้งแบบห้องรวม และห้องส่วนตัว ในตึกมีหลายชั้นมากลูกค้าเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างชาติ
ที่นี่มีให้นวดหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นนวดแผนไทย นวดมือ นวดเท้า และที่เด็ดของที่นี่คือ นวดแก้อาการออฟฟิตซินโดรม โดยจะเน้าคอบ่าไหล่ ราคาก็ไม่แพง 1 ช.ม. 349 บาทเท่านั้น
บรรยากาศห้องนวด วันนี้นวด 2 คนเป็นห้องส่วนตัว ภายในห้องมืดไปหน่อยถ่ายรูปแล้วไม่ค่อยชัดเลยไม่ได้ถ่ายมาให้ชม แอร์เย็นกำลังดี เตียงค่อนข้างใหญ่กว่าที่อื่นนอนสบายดีค่ะ
ก่อนนวดเค้าจะล้างเท้าให้เราก่อน แล้วไปเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อความสะดวกในการนวด พี่ที่นวดให้วันนี้นวดดีมาก น้ำหนักมือกำลังดี และนวดโดนเส้น แก้อาการปวดคอปวดหัวได้เป็นอย่างดี อยากกลับไปนวดอีกจัง หลังจากนวดเสร็จทางร้านมีบริการชาร้อนให้หายกระหายน้ำอีกด้วย
ต้องขอขอบคุณกิจกรรมจาก wongnai beauty ที่ให้มาลองนวดสบายๆอย่างนี้ ไว้จะกลับมาใช้บริการร้านนี้อีกนะคะ นวดดีมากค่ะ
13 Likes0 Comment


