- หน้าแรก
/
- apple Iced Tea • เสิร์ฟมาเป็นขันนะจ้ะ น่ารัก แต่ชาแอปเปิ้ลหอม ทานละสดชื่นค่ะ ร้าน Let's Sea


apple Iced Tea • เสิร์ฟมาเป็นขันนะจ้ะ น่ารัก แต่ชาแอปเปิ้ลหอม ทานละสดชื่นค่ะ
บรรยากาศร้านดี 10/10 วิวทะเลไปหัวหินอยู่บ่อยๆ แต่พึ่งได้มีโอกาสได้แวะมาใช้บริการ Let's Sea ร้านอยู่ หัวหิน 87 มีที่จอดรถสะดวก
หลังจากไปทานข้าวมาแล้ว ยังไม่เย็นมาก โจทย์รอบนี้คือ หาคาเฟ่นั่งชิล ริมทะเลยามเย็น และร้านต้องอนุญาติให้เราพาน้องแมวเข้าร้านด้วยได้ เอาจริงๆตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าทางร้านจะต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วยรึเปล่า ลองเข้าไปดูก่อน มีเจ้าหน้าที่ดูแลดีตั้งแต่จอดรถเลยละค่ะ แค่ทางเข้าก็ประทับใจแล้วค่ะ ต้นไม้เยอะสวยงามเลย
ที่นี่พนักงาน น่ารักทุกคน บริการดีสุภาพ และเขาก็จะดูแลเรื่องความสะอาด มีจุดบริการแอลกอออล์หลายจุด บรรยากาศร้านสวยค่ะ ต้นไม้เยอะ มีแยกโซนนั่งทานอาหารออกเป็นส่วนๆ มีสนามหญ้าขนาดย่อมๆ ส่วนของคาเฟ่ สามารถนั่งชมบรรยากาศวิวทะเลสบายๆ
เพราะทานข้าวมาแล้ว เลยลองสั่งแค่เครื่องดื่ม
- Hazelnut Mocha shake (188฿) อร่อยใช้ได้นะคะ ได้ความหอมมัน หวานไม่มาก
- Apple Iced Tea (148฿) ตัวนี้ยกมาเสิร์ฟแล้วถึงกับหลุดขำ เพราะเขาเสิร์ฟมา เป็นพาน ขันทองเหลือง ถึงกับมองหน้ากัน ใช่ ใช่มั้ย? ชาแอปเปิ้ลที่สั่ง... ใช่แหละ มีชิ้นแอปเปิ้ลลอยมาด้วย น้ำแข็งทำเป็นก้อนกลมๆน่ารัก ตัวนี้ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ
ชอบบรรยากาศร้านค่ะ เงียบๆ คนไม่เยอะ มาวันธรรมดาด้วยค่ะ มาแล้วประทับใจกับบรรยากาศร้านกับการบริการ Happy ทั้งแม่แมว ลูกแมว คราวหน้าจะกลับมาลองเมนูอาหารคาวค่ะ ^^
0 Like0 Comment



